Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Local Boys Song Lyrics

Share

Movie Name : Ethir Neechal – 2013
Song Name : Local Boys – Song Lyrics
Music : Anirudh Ravichander
Singer: Dhanush and Velmurugan
Lyricist : R. S. Durai Senthilkumar

Local Boys – Song Lyrics

{Hei Sathiyama Nee Enaku
Thevaiyae Illa
Hey Pathunaala Sarakadicha
Bothaiyae Illa
Olagam Purunju Dowser Kizhinju
Ini Pichikira En Kitta Thaan Onnum Illa} (2)
Nan Setha Sangiruku
Pocketila Dhum Irukku
Usura Vitta Yenna Irukku
Tension Aavatha

Keezha Mann Irukku
Vaanathula Sun Irukku
Iniki Thaan Mukiyam Thaan
Azhuthu Saavatha

Chorus :

{Hey Hey Hey Hey Hey Hey
Endi Inga Vantha
Hey Hey Hey Hey Hey Hey
Endi Enna Konna} (2)

Enna Konna..Enna Konna ..Enna Konna

Eh Olaiyellam Pinni Pinni
Kottai Onnu Naan Kattinen
Raja Naan Thaandi
Raani Nee Thaandi

Ra Pagala Vela Senju
Kaasu Ellam Naa Kottina
Ellam Veenadi
Loose U Naanadi

Hey Ullukula Onnum Illa
Sathiyama Nee Thaan Pulla
Raasaaathiiii….
Gamapa Gamapa Gamapa Gamapa
Gama Gama Gama Gamapa Gamapa

Chorus :

Hey Hey Hey Hey Hey Hey
Endi Inga Vantha
Hey Hey Hey Hey Hey Hey
Endi Enna Konna

Chorus :

Hei Hey Hei Hey Hei Hey
Endi Inga Vantha
Hei Hey Hei Hey Hei Hey
Endi Enna Konna

Hey Kaathula Parakum Panju
Ada Kaadhalil Vedikum Nenju
Ponnunga Manasu Nanju
Motham Ethana Roundu Da Anju

Mappula Paadura Raagam
Adha Takkunu Thitidum Sogam
Kannula Ennada Mogam
Adhu Satunu Mudiyum Thaagam

Nan Setha Sangiruku
Pocketila Dhum Irukku
Usura Vitta Yenna Irukku
Tension Aavatha

Keezha Mann Irukku
Vaanathula Sun Irukku
Iniki Thaan Mukiyam Thaan
Azhuthu Saavatha

Chorus :

{Hey Hey Hey Hey Hey Hey
Endi Inga Vantha
Hey Hey Hey Hey Hey Hey
Endi Enna Konna} (2)
Endi Enna Konna …Enna Konna..Enna Konna…

===============================

{ ஹேய் சத்தியமா
நீ எனக்கு தேவையே இல்ல
ஹே பத்து நாளா சரக்கடிச்சும்
போதையே இல்ல உலகம்
புரிஞ்சு டவுசர் கிழிஞ்சு இனி
பிச்சிக்கிற என் கிட்ட தான்
ஒன்னும் இல்ல } (2)
நான் செத்தா சங்கிருக்கு
பாக்கெட்டுல தம் இருக்கு உசுர
விட்டா என்ன இருக்கு
டென்ஷன் ஆவாத

கீழ மண் இருக்கு
வானத்துல சன் இருக்கு
இன்னிக்கி தான் முக்கியம்
தான் அழுது சாவாத

குழு :

{ ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஏன்டி இங்க வந்த
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஏன்டி என்ன கொன்ன } (2)
என்ன கொன்ன
என்ன கொன்ன என்ன
கொன்ன

ஏ ஓலை எல்லாம்
பின்னி பின்னி கோட்டை
ஒன்னு நான் கட்டினேன்
ராஜா நான் தான்டி
ராணி நீ தான்டி

ரா பகலா வேலை
செஞ்சு காசு எல்லாம் நா
கொட்டின எல்லாம் வீணாடி
லூசு நானாடி

ஹே உள்ளுக்குள்ள
ஒன்னும் இல்ல சத்தியமா
நீ தான் புள்ள ராசாத்தி கமப
கமப கமப கமப கம கம கம
கமப கமப

குழு :

ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஏன்டி இங்க வந்த
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஏன்டி என்ன கொன்ன

குழு :

ஹேய் ஹே ஹேய்
ஹே ஹேய் ஹே ஏன்டி
இங்க வந்த ஹேய் ஹே
ஹேய் ஹே ஹேய் ஹே
ஏன்டி என்ன கொன்ன

ஹே காத்துல பறக்கும்
பஞ்சு அட காதலில் வெடிக்கும்
நெஞ்சு பொண்ணுங்க மனசு
நஞ்சு மொத்தம் எத்தன
ரவுன்டுடா அஞ்சு

மப்புள்ள பாடுற
ராகம் அத டக்குனு திட்டிடும்
சோகம் கண்ணுல என்னடா
மோகம் அது சட்டுனு முடியும்
தாகம்

நான் செத்தா சங்கிருக்கு
பாக்கெட்டுல தம் இருக்கு உசுர
விட்டா என்ன இருக்கு
டென்ஷன் ஆவாத

கீழ மண் இருக்கு
வானத்துல சன் இருக்கு
இன்னிக்கி தான் முக்கியம்
தான் அழுது சாவாத

குழு :

{ ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஏன்டி இங்க வந்த
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஏன்டி என்ன கொன்ன } (2)
ஏன்டி என்ன கொன்ன
என்ன கொன்ன என்ன
கொன்ன

Tags:
error: Content is protected !!