Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Kurai Ondrum Illai Marai Moorthy Kanna Song Lyrics – Lord Kannan Song Lyrics

Share
Kurai Ondrum Illai Marai Moorthy Kanna

Movie Name : Lord KannanDevotional Song
Song Name : Kurai Ondrum Illai Marai Moorthy Kanna Song Lyrics
Music : Kadayanallur Venkataraman
Singers : M. S. Subbulakshmi
Lyricist :  C. Rajagopalachari

Kurai Ondrum Illai Marai Moorthy Kanna
Kurai Ondrum Illai Kannaa..
Kurai Ondrum Illai Govinda

Kurai Ondrum Illai Marai Moorthy Kanna
Kurai Ondrum Illai Kannaa..
Kurai Ondrum Illai Govinda

Kannukku Theriyaamal Nirkindraai Kannaa
Kannukku Theriyaamal Nindraalum Enakku
Kurai Ondrum Illai Marai Moorthy Kanna

Vendiyadhai Thandhida Venkatesan Nindrirukka
Vendiyadhu Verillai Marai Moorthi Kannaa
Manivannaa Malaiappaa Govinda Govinda..

Thiraiyin Pin Nirkindraai Kannaa Kanna..
Thiraiyin Pin Nirkindraai Kannaa
Unnai Marai Odhum Nyaaniyar Mattume Kaanbaar
Thiraiyin Pin Nirkindraai Kannaa
Unnai Marai Odhum Nyaaniyar Mattume Kaanbaar
Endraalum Kurai Ondrum Enakkillai Kannaa
Endraalum Kurai Ondrum Enakkillai Kannaa

Kundrin Mel Kallaagi Nirkindra Varadha
Kundrin Mel Kallaagi Nirkindra Varadha
Kurai Ondrum Illai Marai Moorthi Kannaa
Kurai Ondrum Illai Marai Moorthi Kannaa
Manivannaa Malaiyappaa Govinda Govinda..

Kalinnaar Kiranngi Kallile Irangi
Nilayaaga Koyilil Nirkindraai Keshava
Kalinnaar Kiranngi Kallile Irangi
Nilayaaga Koyilil Nirkindraai Keshavaa
Kurai Onrum Illai Marai Moorthy Kanna..

Yaadhum Marukkaadha Malaiyappaa
Yaadhum Marukkaadha Malaiyappaa Un Maarbil
Edhum Thara Nirkum Karunai Kadal Annai
Endrum Irunthida Yedhu Kurai Enakku
Endrum Irunthida Yedhu Kurai Enakku
Ondrum Kurai Illai Marai Murthy Kannaa
Ondrum Kurai Illai Marai Murthy Kannaa
Manivannaa Malaiappaa Govinda Govinda..
Govinda Govinda..
Govinda Govinda..

===========================================

குறை ஒன்றும் இல்லை மறை மூர்த்தி கண்ணா
குறை ஒன்றும் இல்லை கண்ணா
குறை ஒன்றும் இல்லை கோவிந்தா
கண்ணுக்கு தெரியாமல் நிற்கின்றாய் கண்ணா
கண்ணுக்கு தெரியாமல் நின்றாலும் எனக்கு
குறை ஒன்றும் இல்லை மறை மூர்த்தி கண்ணா

வேண்டியதை தந்திட வெங்கடேசன் நின்றிருக்க
வேண்டியது வேறில்லை மறை மூர்த்தி கண்ணா
மணிவண்ணா மலையப்பா கோவிந்தா கோவிந்தா

திரையின் பின் நிற்கின்றாய் கண்ணா
திரையின் பின் நிற்கின்றாய் கண்ணா
உன்னை மறை ஓதும் ஞானியர் மட்டுமே காண்பார்
உன்னை மறை ஓதும் ஞானியர் மட்டுமே காண்பார்
என்றாலும் குறை ஒன்றும் எனக்கில்லை கண்ணா

குன்றின் மேல் கல்லாகி நிற்கின்ற வரதாஞ்
குன்றின் மேல் கல்லாகி நிற்கின்ற வரதா
குறை ஒன்றும் இல்லை மறை மூர்த்தி கண்ணா
குறை ஒன்றும் இல்லை மறை மூர்த்தி கண்ணா
மணிவண்ணா மலையப்பா கோவிந்தா கோவிந்தா

கல்லினார்க்கு இறங்கி கல்லிலே இறங்கி
நிலையாக கோவிலில் நிற்கின்றாய் கேசவா
நிலையாக கோவிலில் நிற்கின்றாய் கேசவா
குறை ஒன்றும் இல்லை மறை மூர்த்தி கண்ணா

யாதும் மறுக்காத மலையப்பா உன் மார்பில்
யாதும் மறுக்காத மலையப்பா உன் மார்பில்
ஏதும் தர நிற்கும் கருணை கடல் அன்னை
என்றும் இருந்திட ஏது குறை எனக்கு
என்றும் இருந்திட ஏது குறை எனக்கு
குறை ஒன்றும் இல்லை மறை மூர்த்தி கண்ணா
மணிவண்ணா மலையப்பா கோவிந்தா கோவிந்தா

Tags:
error: Content is protected !!