Type to search

70's Classicals Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Kundarathile Kumarakukku Kondattam Song Lyrics

Share

Movie Name : Dheivam (1972)
Song Name: Kundarathile Kumarakukku – Song Lyrics
Music : Kunnakudi Vaidyanathan
Singer : Bangalore Ramaniyammal
Lyricist : Kannadasan

Kundarathile Kumarakukku – Song Lyrics

Female : Kundrathilae Kumaranukku Kondattam
Angae Kuvindhadhamma Pengalellam
Vandattam Kondattam..
Kundrathilae Kumaranukku Kondattam
Angae Kuvindhadhamma Pengalellam
Vandattam Kondattam..
Kundrathilae Kumaranukku Kondattam

Female : Deivayanai Thirumanamam
Thiruparankundram
Deivayanai Thirumanamam
Thiruparankundram
Theru Muzhudhum
Bhakthargalin Anandha Mandram
Theru Muzhudhum
Bhakthargalin Anandha Mandram

Female : Thangam Vairam
Pavazham Muthu Thavazhum Deivanai
Thangam Vairam
Pavazham Muthu Thavazhum Deivanai
Thaangi Kondal Vangi Kondal
Muruga Pemmanai..
Thaangi Kondal Vangi Kondal
Muruga Pemmanai..
Muruga Pemmanai..

Female : Kundrathilae Kumaranukku Kondattam
Angae Kuvindhadhamma Pengalellam
Vandattam Kondattam..
Kundrathilae Kumaranukku Kondattam

Female : Urugi Sollungal Muruganin Perai
Nerungi Sellungal Kumaranin Oorai
Urugi Sollungal Muruganin Perai
Nerungi Sellungal Kumaranin Oorai

Chorus : Vel Muruga.. Vetri Vel Muruga..
Vel Muruga.. Vetri Vel Muruga..

Female : Sandhanam Poosungal
Kungumam Soodungal
Sandhanam Poosungal
Kungumam Soodungal
Hara Hara Padungal
Varuvadhai Parungal
Hara Hara Padungal
Varuvadhai Parungal

Female : Kandhanukku Vel Vel
Muruganukku Vel Vel
Kandhanukku Vel Vel
Muruganukku Vel Vel

Chorus : Kandhanukku Vel Vel
Muruganukku Vel Vel
Kandhanukku Vel Vel
Muruganukku Vel Vel

Chorus : {Vel Muruga Vetri Vel Muruga..
Female : Arohara} (3)

=========================

Kundarathile Kumarakukku – Song Lyrics

பெண் : குன்றத்திலே
குமரனுக்கு கொண்டாட்டம்
அங்கே குவிந்ததம்மா
பெண்களெல்லாம்
வண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
குன்றத்திலே குமரனுக்கு
கொண்டாட்டம் அங்கே
குவிந்ததம்மா பெண்களெல்லாம்
வண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
குன்றத்திலே குமரனுக்கு
கொண்டாட்டம்

பெண் : தெய்வயானை
திருமணமாம் திருப்பரங்குன்றம்
தெய்வயானை திருமணமாம்
திருப்பரங்குன்றம் தெரு முழுதும்
பக்தர்களின் ஆனந்தமன்றம்
தெரு முழுதும் பக்தர்களின்
ஆனந்தமன்றம்

பெண் : தங்கம் வைரம்
பவழம் முத்து தவழும்
தெய்வானை தங்கம்
வைரம் பவழம் முத்து
தவழும் தெய்வானை
தாங்கி கொண்டாள் வாங்கி
கொண்டாள் முருகப் பெம்மனை
தாங்கி கொண்டாள் வாங்கி
கொண்டாள் முருகப் பெம்மனை
முருகப் பெம்மனை

பெண் : குன்றத்திலே
குமரனுக்கு கொண்டாட்டம்
அங்கே குவிந்ததம்மா
பெண்களெல்லாம்
வண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
குன்றத்திலே குமரனுக்கு
கொண்டாட்டம்

பெண் : உருகிச் சொல்லுங்கள்
முருகனின் பேரை நெருங்கிச்
செல்லுங்கள் குமரனின் ஊரை
உருகிச் சொல்லுங்கள்
முருகனின் பேரை நெருங்கிச்
செல்லுங்கள் குமரனின் ஊரை

குழு : வேல் முருகா வெற்றி
வேல் முருகா வேல் முருகா
வெற்றி வேல் முருகா

பெண் : சந்தனம் பூசுங்கள்
குங்குமம் சூடுங்கள் சந்தனம்
பூசுங்கள் குங்குமம் சூடுங்கள்
ஹர ஹர பாடுங்கள் வருவதை
பாருங்கள் ஹர ஹர பாடுங்கள்
வருவதை பாருங்கள்

பெண் : கந்தனுக்கு வேல்
வேல் முருகனுக்கு வேல்
வேல் கந்தனுக்கு வேல்
வேல் முருகனுக்கு வேல்
வேல்

குழு : கந்தனுக்கு வேல்
வேல் முருகனுக்கு வேல்
வேல் கந்தனுக்கு வேல்
வேல் முருகனுக்கு வேல்
வேல்

குழு : { வேல் முருகா
வெற்றி வேல் முருகா
பெண் : அரோகரா } (3)

Tags:
error: Content is protected !!