Type to search

90's Jazzicals Tamil Song Lyrics

Kulirudhu Kulirudhu Song Lyrics

Share

Movie Name : Taj Mahal – 1999
Song Name : Kulirudhu Kulirudhu – Song Lyrics
Music : A. R. Rahman
Singer: Unni Krishnan, Swarnalatha
Lyricist : Vairamuthu

Kuliruthu Kuliruthu
Iruuyir Kuliruthu
Kaadhal Uravaadi
Nagaruthu Nagaruthu
Oruviral Nagaruthu
Motcha Vazhi Thedi

Kadalilae
Thee Pidithaal
Meengalin Kanavugal
Kalaivathillai
Oorgalil Thee Pidithaal
Kadhalil Uravugal
Yerivathillai

Male & Female :

Kuliruthu Kuliruthu
Iruuyir Kuliruthu
Kaadhal Uravaadi

Nagaruthu Nagaruthu
Oruviral Nagaruthu
Motcha Vazhi Thedi

Idhayathil Vali Ondru
Varudhu
Un Imaigalin Mudi Kondu
Thadavu

Nenjikullae Yeriyuthu
Neruppu
Idha Neer Kondu Anaippathu
Un Poruppu

Idhu Thanneer Ootriyaa
Theerum
Naan Panneer Ootrinaal Maarum

Dhegangal Parimaara
Nam Ullangal Idam Maarum

Perinba Poojaigalae
Un Penmaikku Parigaaram

Mazhai Illaamaalum
Thendral Sollaamaalum

Male & Female :

Nam Nenjikul Ippodhu
Latcham Poo Malarum

Kuliruthu Kuliruthu
Iruuyir Kuliruthu
Kaadhal Uravaadi
Nagaruthu Nagaruthu
Oruviral Nagaruthu
Motcha Vazhi Thedi

Nenjukuzhi Vittu Vittu
Thudikum
Adi Neruppukul Yen Indha
Nadukkam

Mugathukkum Mugathukkum
Sandaiyaa
Ada Muthamida Veru Idam
Illaiya

Mazhai Thuli Mazhai Thuli
Thollaiyaa
Ada Adai Mazhai Thaanga
Ennam Illaiya

Sutri Ellaam Erigira Pothu
Naam Inbam Kolvathu Yedhu

Adi Poogamba Velaiyilum
Iru Vaankozhi Kalavi Kollum

Dhegathai Anaithu Vidu
Sudum Thee Kooda Anainthuvidum
Ada Un Pechilum Vidum Un Moochilum

Sutri Nindraadum Theevannam
Anaivadhu Thinnam

Male & Female :

Kuliruthu Kuliruthu
Iruuyir Kuliruthu
Kaadhal Uravaadi
Nagaruthu Nagaruthu
Oruviral Nagaruthu
Motcha Vazhi Thedi

Male & Female :

Kadalilae
Thee Pidithaal
Meengalin Kanavugal
Kalaivathillai
Oorgalil Thee Pidithaal
Kadhalil Uravugal
Yerivathillai

========================

குளிருது குளிருது
இருஉயிர் குளிருது
காதல் உறவாடி
நகருது நகருது
ஒருவிரல் நகருது
மோட்ச வழி தேடி

கடலிலே
தீ பிடித்தால்
மீன்களின் கனவுகள்
கலைவதில்லை
ஊர்களில் தீ பிடித்தால்
காதலில் உறவுகள்
எரிவதில்லை

ஆண் மற்றும் பெண் :

குளிருது குளிருது
இருஉயிர் குளிருது
காதல் உறவாடி

நகருது நகருது
ஒருவிரல் நகருது
மோட்ச வழி தேடி

இதயத்தில் வலி ஒன்று
வருது
உன் இமைகளின் முடி கொண்டு
தடவு

நெஞ்சுக்குள்ளே எரியுது
நெருப்பு
இத நீர் கொண்டு அணைப்பது
உன் பொறுப்பு

இது தண்ணீர் ஊற்றியா
தீரும்
நான் பன்னீர் ஊற்றினால் மாறும்

தேகங்கள் பரிமாற
நம் உள்ளங்கள் இடம் மாறும்

பேரின்ப பூஜைகளே
உன் பெண்மைக்கு பரிகாரம்

மழை இல்லாமலும்
தென்றல் சொல்லாமலும்

ஆண் மற்றும் பெண் :

நம் நெஞ்சுக்குள் இப்போது
லட்சம் பூ மலரும்

ஆண் மற்றும் பெண் :

குளிருது குளிருது
இருஉயிர் குளிருது
காதல் உறவாடி

நகருது நகருது
ஒருவிரல் நகருது
மோட்ச வழி தேடி

நெஞ்சுக்குழி விட்டு விட்டு
துடிக்கும்
அடி நெருப்புக்குள் ஏன் இந்த
நடுக்கம்

முகத்துக்கும் முகத்துக்கும்
சண்டையா
அட முத்தமிட வேறு இடம்
இல்லையா

மழைத் துளி மழை
துளி
தொல்லையா
அட அடை மழை தாங்க
எண்ணம் இல்லையா

சுற்றி எல்லாம் எரிகிற போது
நாம் இன்பம் கொள்வது ஏது

அடி பூகம்ப வேலையிலும்
இரு வான்கோழி களவி கொள்ளும்

தேகத்தை அணைத்து விடு
சுடும் தீ கூட அணைந்துவிடும்
அட உன் பேச்சிலும் விடும் உன் மூச்சிலும்

சுற்றி நின்றாலும் தீவண்ணம்
அணைவது தின்னம்

ஆண் மற்றும் பெண் :

குளிருது குளிருது
இருஉயிர் குளிருது
காதல் உறவாடி
நகருது நகருது
ஒருவிரல் நகருது
மோட்ச வழி தேடி

கடலிலே
தீ பிடித்தால்
மீன்களின் கனவுகள்
கலைவதில்லை
ஊர்களில் தீ பிடித்தால்
காதலில் உறவுகள்
எரிவதில்லை

Tags:
error: Content is protected !!