Type to search

2K's Harmonicals

Kooduvittu Koodu – Bogan Lyrics

Share

Movie Name : Bogan – 2017
Song Name: Kooduvittu Koodu
Singers : Arvind Swamy and Jyothi Nooran
Music : D. Imman
Lyricist : Madhan Karky

Kaadhal Enbadhu
Nerach Selavu
Kaamam Ondrae
Unmai Thuravu

Nesam Paasam
Poli Uravu
Ellaam Kadandhu
Mannil Ulavu

Yaarudan
Kazhinthadhu Iravu
Ena Gnyabagam
Kolbavan Moodan

Aniyum Naatram
Kondae
Avalin Peyrai
Solbavan Bogan

Chorus :

B O G A N
Say Boga Boga
BOGAN

Koodu Vittu
Koodu Paanjaan
Meni Vittu
Meni Meinjaan
Pinnae Bogan
Endhan Nenjam Melae Saanjan

Pachchai Thiratchai
Thooral Melae
Itchai Moottum
Theeyo Keezhae
Enai Nattu Nadu
Maiyathilae Serthaan

Motha Boomiyum
Mogathu Jothi
Adhu Bogan Thindra
Meedhi

Nerinil Boganai
Kaana
Andha Kaamanum
Kolvaan Beedhi

Vinnil Mannil
Engengum Bogan Villaa
Bogan Villaa…

Chorus :

{B O G A N
Say Boga Boga
BOGAN} (3)

Chorus :

Kaamam Loaded Gun
Naan Mutham Thuppum Dragon

Listen Up
Anbum Arivum
Panbum Kazhudhaiyum
Udhavikendrum
Nirkkaadhu

Kaadhal Illaa
Oorukullae
Thalaivali Maathirai
Virkaadhu

Vaangum Porulin
Vilai Pattai
Thiruppi Paarpavan
Moodan

Kannil Kaanum
Porul Ellaam
Thanadhae Enbaan
Bogan

Thani Oruvankullae Ullae
Oru Prabanjamae
Marainjirukkumaa

Ivan Manaveli
Ragasiyam
Athai Naasa Pesaadha

Grahangalai
Kai Pandhaada
Virumbiduvaanae

Karunguli Kullae
Sendru
Thirumbiduvaanae

Pudhu Pudhu Pudhayalai
Thirandhiduvaanae
Muzhuvadhum Rusithadhum
Parandhiduvaanae

Vinnil Mannil
Engengum
Bogan Villaa

Chorus :

{B O G A N
Say Boga Boga
BOGAN} (3)

Chorus :

Kaamam Loaded Gun
Naan Mutham Thuppum Dragon

Hit Me

Koodu Vittu
Koodu Paanjaan
Meni Vittu
Meni Meinjaan
Pinnae Bogan
Endhan Nenjam Melae Saanjan

Yeah…

Pachchai Thiratchai
Thooral Melae
Itchai Moottum
Theeyo Keezhae
Enai Nattu Nadu
Maiyathilae Serthaan

Oh Lovely…

Motha Boomiyum
Mogathu Jothi
Adhu Bogan Thindra
Meedhi

Nerinil Boganai
Kaana
Andha Kaamanum
Kolvaan Beedhi

Vinnil Mannil
Engengum Bogan Villaa
Bogan Villaa…

Say It Again

Chorus :

{B O G A N
Say Boga Boga
BOGAN} (3)

Chorus :

Kaamam Loaded Gun
Naan Mutham Thuppum Dragon

Vazha Pirandhavan
Bogan
Ellam Aala Pirandhavan
Bogan

=======================

காதல் என்பது
நேரச்செலவு காமம்
ஒன்றே உண்மை துறவு

நேசம் பாசம்
போலி உறவு எல்லாம்
கடந்து மண்ணில் உளவு

யாருடன் கழிந்தது
இரவு என ஞாபகம்
கொள்பவன் மூடன்

அணியும் நாற்றம்
கொண்டே அவளின் பேரை
சொல்பவன் போகன்

குழு :

போகன் செ
போகா போகா போகன்

கூடு விட்டு கூடு
பாஞ்சான் மேனி விட்டு
மேனி மேஞ்சான் பின்னே
போகன் எந்தன் நெஞ்சம்
மேலே சாஞ்சான்

பச்சை திராட்ச்சை
தூறல் மேலே இச்சை மூட்டும்
தீயோ கீழே என்னை நட்ட நடு
மையத்திலே சோ்த்தான்

மொத்த பூமியும்
மொகத்து ஜோதி அது
போகன் தின்ற மீதி

நீரினில் போகனை
காண அந்த காமனும்
கொள்வான் பீதி

விண்ணில் மண்ணில்
எங்கெங்கும் போகன் வில்லா
போகன் வில்லா

குழு :

{ போகன் செ
போகா போகா போகன் } (3)

குழு : ……………………………..

லிசன் அப் அன்பும்
அறிவும் பண்பும் கழுதையும்
உதவிக்கென்றும் நிற்காது

காதல் இல்லா
ஊருக்குள்ளே தலைவலி
மாத்திரை விற்காது

வாங்கும் பொருளின்
விலை பட்டை திருப்பி
பார்ப்பவன் மூடன்

கண்ணில் காணும்
பொருள் எல்லாம்
தனதே என்பான் போகன்

தனி ஒருவனுக்குள்ளே
உள்ளே ஒரு பிரபஞ்சமே
மறைஞ்சிருக்குமா

இவன் மனவெளி
ரகசியம் அதை நாசா பேசாதா

கிரகங்களை கை
பந்தாட விரும்பிடுவானே

கருங்குழிக்குள்ளே
சென்று திரும்பிடுவானே

புது புது புதையலை
திறந்திடுவானே முழுவதும்
ருசித்ததும் பறந்திடுவானே

விண்ணில் மண்ணில்
எங்கெங்கும் போகன் வில்லா

குழு :

{ போகன் செ
போகா போகா போகன் } (3)

குழு : ……………………………..

ஹிட் மீ

கூடு விட்டு கூடு
பாஞ்சான் மேனி விட்டு
மேனி மேஞ்சான் பின்னே
போகன் எந்தன் நெஞ்சம்
மேலே சாஞ்சான்

பச்சை திராட்ச்சை
தூறல் மேலே இச்சை மூட்டும்
தீயோ கீழே என்னை நட்ட நடு
மையத்திலே சோ்த்தான்

மொத்த பூமியும்
மொகத்து ஜோதி அது
போகன் தின்ற மீதி

நீரினில் போகனை
காண அந்த காமனும்
கொள்வான் பீதி

விண்ணில் மண்ணில்
எங்கெங்கும் போகன் வில்லா
போகன் வில்லா
குழு :

{ போகன் செ
போகா போகா போகன் } (3)

குழு : ……………………………..

வாழ பிறந்தவன்
போகன் எல்லாம் ஆள
பிறந்தவன் போகன்

Tags:
error: Content is protected !!