Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Konjam Konjam Song Lyrics

Share

Movie Name : Arinthum Ariyamalum – 2005
Song Name : Konjam Konjam – Song Lyrics
Music : Yuvan Shankar Raja
Singer: Mahua Cumbatt
Lyricist : Pa.Vijay

…………………

Konjam Konjam Enakkum
Unnai Pidichirukka
Yen Puriyavillai
Konjam Konjam Enakkul
Aasai Irukka
Yen Puriyavillai

Veliyilae Maraithenae
Viruppamaai Ninaithenae
Enakkullae Irandaanen
Ithu Kadhal Thaana Puriyavillai

Chorus :

Hey Pennae Unnai
Maraikkathae Maraikkathae
Unnai Tholaikkaathae Hoo Oo Oo
Hey Nenjae Unnai
Adaikkaathae Adaikkaathae
Unnai Puthaikkaathae

Konjam Konjam Enakkum
Unnai Pidichirukka
Yen Puriyavillai
Konjam Konjam Enakkul
Aasai Irukka
Yen Puriyavillai

Ivan Irula Illai Oliya
Enakkul Kuzhappam Puriyavillai
Ivan Virala Illai Nagama
Chinna Thayakkam

Enakkul Ivan Mella
Ivanukkul Naan Mella
Ithu Sariya Puriyavillai
Kaadhal Varavillai Vanthuvidu
Vazhi Illai
Vanthu Vittadha Puriyavillai

Chorus :

Hey Pennae Unnai
Maraikkathae Maraikkathae
Unnai Tholaikkaathae Hoo Oo Oo
Hey Nenjae Unnai
Adaikkaathae Adaikkaathae
Unnai Puthaikkaathae

Engo Irunthaan
Ennul Nuzhainthaan
Eppadi Pugunthaan Puriyavillai
Lesaai Sirithaan Lesaai Muraithaan
Enna Vidaiyo

Vazhakkam Pol Varugiraan
Vambugalum Purigiraan
Enna Ninaippaan Puriyavillai
Naanaai Solli Vittaal
Naanaai Oppukkondaal
Thavarillaiyaa Puriyavillai

Chorus :

Hey Pennae Unnai
Maraikkathae Maraikkathae
Unnai Tholaikkaathae Hoo Oo Oo
Hey Nenjae Unnai
Adaikkaathae Adaikkaathae
Unnai Puthaikkaathae

Konjam Konjam Enakkum
Unnai Pidichirukka
Yen Puriyavillai
Konjam Konjam Enakkul
Aasai Irukka
Yen Puriyavillai

Chorus : ……………………

Chorus :

Hey Pennae Unnai
Maraikkathae Maraikkathae
Unnai Tholaikkaathae Hoo Oo Oo
Hey Nenjae Unnai
Adaikkaathae Adaikkaathae
Unnai Puthaikkaathae

==============

……………….

கொஞ்சம் கொஞ்சம்
எனக்கும் உன்னை பிடிச்சிருக்கா
ஏய் புரியவில்லை
கொஞ்சம் கொஞ்சம்
எனக்குள் ஆசை இருக்கா
ஏய் புரியவில்லை

வெளியிலே மறைத்தேனே
விருப்பமாய் நினைத்தேனே
எனக்குள்ளே இருந்தானே
இது காதல்தானா புரியவில்லை

குழு :

ஏ பெண்ணே உன்னை
மறைக்காதே மறைக்காதே
உன்னை தொலைக்காதே ஓ ஹோ
ஏ நெஞ்சே உன்னை
அடைக்காதே அடைக்காதே
உன்னை புதைக்காதே

கொஞ்சம் கொஞ்சம்
எனக்கும் உன்னை பிடிச்சிருக்கா
ஏய் புரியவில்லை
கொஞ்சம் கொஞ்சம்
எனக்குள் ஆசை இருக்கா
ஏய் புரியவில்லை

இவன் இருளா இல்லை ஒளியா
எனக்குள் குழப்பம் புரியவில்லை
இவன் விரலா இல்லை நகமா
சின்ன தயக்கம்…..

எனக்குள் இவனில்லை
இவனுக்குள் நான் இல்லை
இது சரியா புரியவில்லை
காதல் வரவில்லை
வந்துவிட வழி இல்லை
வந்து விட்டதா புரியவில்லை

குழு :

ஏ பெண்ணே உன்னை
மறைக்காதே மறைக்காதே
உன்னை தொலைக்காதே ஓஹோ….
ஏ நெஞ்சே உன்னை
அடைக்காதே அடைக்காதே
உன்னை புதைக்காதே

எங்கோ இருந்தான்
என்னுள் நுழைந்தான்
எப்படிப் புகுந்தான் புரியவில்லை
லேசாய் சிரித்தான் லேசாய் முறைத்தான்
என்ன விடையோ ஓஒ….

வழக்கம் போல் நடக்கிறான்
வம்புகளும் புரிகிறான்
என்ன நினைப்பான் புரியவில்லை
நானாய் சொல்லிவிட்டால்
நானாய் ஒப்புக்கொண்டால்
தவறில்லையா புரியவில்லை

குழு :

ஏ பெண்ணே உன்னை
மறைக்காதே மறைக்காதே
உன்னை தொலைக்காதே ஓஹோ….
ஏ நெஞ்சே உன்னை
அடைக்காதே அடைக்காதே
உன்னை புதைக்காதே

கொஞ்சம் கொஞ்சம்
எனக்கும் உன்னை பிடிச்சிருக்கா
ஏய் புரியவில்லை
கொஞ்சம் கொஞ்சம்
எனக்குள் ஆசை இருக்கா
ஏய் புரியவில்லை

வெளியிலே மறைத்தேனே
விருப்பமாய் நினைத்தேனே
எனக்குள்ளே இருந்தானே
இது காதல் தானா புரியவில்லை

குழு :

ஆஆ….ஆஅ…ஆஆஅ….
ஆஆ….ஆஅ…ஆஆஅ….
ஆஆ….ஆஅ…ஆஆஅ….
ஆஆ….ஆஅ…ஆஆஅ….

குழு :

ஏ பெண்ணே உன்னை
மறைக்காதே மறைக்காதே
உன்னை தொலைக்காதே
ஏ நெஞ்சே உன்னை
அடைக்காதே அடைக்காதே
உன்னை புதைக்காதே

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!