Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Kili Thattu Kili Song Lyrics

Share

Movie Name : Adhu Oru Kana Kaalam – 2005
Song Name : Kili Thattu Kili – Song Lyrics
Music : Ilayaraja
Singer: Bhavadharini, Jyothi
Lyricist : Vaali

Childrens :

Kili Thattu Kili Thattu
Alagana Vilayatu Aada
Ilam Chittu Ilam Chittu
Ilai Thottu Unai Thottu Pada

Mutrathilae Pandhal Ida
Muthu Edupom
Vatta Nila Kaiyil Edu
Thottu Adipom Vaa Vaa

Childrens :

Kili Thattu Kili Thattu
Alagana Vilayatu Aada…Mmmm..Mmm
Ilam Chittu Ilam Chittu
Ilai Thottu Unai Thottu Pada…Mmmm…Mmm

Netru Viluntha Malaiyil
Ilantha Siriya Thalirgal
Thalayai Attuthae
Merkil Poluthu Saya
Neela Vaanil Meengal
Kanna Simittuthae

Malargal Nadakum
Vaasam Ennum Kalgalal
Manamum Parakum
Ennam Ennum Rekaigalal
Enna Ennavo Arputhangal
Thinamum Namaku Oru Thiruvizha

Childrens :

Siru Kutti Siru Kutti
Maankutti Mayilodu Kuttu
Pani Katti Pani Katti
Manasellam Magilampoo Pattu

Nila Kadal Orathilae
Thenangal Thulla
Kaatru Vanthu Poongkodiyin
Kaiyai Kuluka Ahhh…

Childrens :

Siru Kutti Siru Kutti
Maankutti Mayilodu Kuttu..Mmm..Mm
Pani Katti Pani Katti
Manasellam Magilampoo Pattu…Mmm…Mmm

Therintha Vanin Valiyai
Paranthu Pogum Kiiliyae
Siragai Enaku Tha
Parantha Padhai Kattu
Paarka Venum Nanum
Paraka Sollli Tha

Kuyilai Kiliyai
Koondai Vittu Veliyilae
Inithai Parapom
Megam Sellum Valiyilae
Chinanchiru Ponmanadhu
Ilamai Kaala Thiruvizha

Childrens :

Siru Kutti Siru Kutti
Maankutti Mayilodu Kuttu…Mmm..Mmm
Pani Katti Pani Katti
Manasellam Magilampoo Pattu…Mmm…Mmm

Nila Kadal Orathilae
Thenangal Thulla
Kaatru Vanthu Poongkodiyin
Kaiyai Kuluka Ahhh…

Childrens :

Siru Kutti Siru Kutti
Maankutti Mayilodu Kuttu…Mmm..Mmm
Pani Katti Pani Katti
Manasellam Magilampoo Pattu…Mmm…Mmm

===================

குழந்தைகள் :

கிளி தட்டு
கிளி தட்டு அழகான
விளையாட்டு ஆட இளம்
சிட்டு இளம் சிட்டு இலை
தொட்டு உன்னை தொட்டு
பாட

முற்றத்திலே
பந்தல் இட முத்து
எடுப்போம் வட்ட நிலா
கையில் எடு தொட்டு
அடிப்போம் வா வா

குழந்தைகள் :

கிளி தட்டு
கிளி தட்டு அழகான
விளையாட்டு ஆட
ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் இளம்
சிட்டு இளம் சிட்டு இலை
தொட்டு உன்னை தொட்டு
பாட ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்

நேற்று விழுந்த
மலையில் இழந்த சிறிய
தளிர்கள் தலையை ஆட்டுதே
மேற்கில் பொழுது சாய நீல
வானில் மீன்கள் கண்ண
சிமிட்டுதே

மலர்கள் நடக்கும்
வாசம் என்னும் கால்களால்
மனமும் பறக்கும் எண்ணம்
என்னும் ரேகைகளால் என்ன
என்னவோ அற்புதங்கள் தினமும்
நமக்கு ஒரு திருவிழா

குழந்தைகள் :

சிறு குட்டி
சிறு குட்டி மான்குட்டி
மயிலோடு கூட்டு பனி
கட்டி பனி கட்டி மனசெல்லாம்
மகிழம்பூ பட்டு

நிலா கடல்
ஓரத்திலே தேனங்கள்
துள்ள காற்று வந்து
பூங்கொடியின் கையை
குலுக்க ஆஆ

குழந்தைகள் :

சிறு குட்டி
சிறு குட்டி மான்குட்டி
மயிலோடு கூட்டு
ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் பனி
கட்டி பனி கட்டி மனசெல்லாம்
மகிழம்பூ பட்டு ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்

தெரிந்த வானின்
வழியாய் பறந்து போகும்
கிளியே சிறகை எனக்கு
தா பறந்த பாதை காட்டு
பார்க்க வேணும் நானும்
பறக்க சொல்லி தா

குயிலை கிளியை
கூண்டை விட்டு வெளியிலே
இனிதாய் பறப்போம் மேகம்
செல்லும் வழியிலே சின்னஞ்சிறு
பொன்மனது இளமை கால திருவிழா

குழந்தைகள் :

சிறு குட்டி
சிறு குட்டி மான்குட்டி
மயிலோடு கூட்டு
ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் பனி
கட்டி பனி கட்டி மனசெல்லாம்
மகிழம்பூ பட்டு ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்

நிலா கடல்
ஓரத்திலே தேனங்கள்
துள்ள காற்று வந்து
பூங்கொடியின் கையை
குலுக்க ஆஆ

குழந்தைகள் :

சிறு குட்டி
சிறு குட்டி மான்குட்டி
மயிலோடு கூட்டு
ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் பனி
கட்டி பனி கட்டி மனசெல்லாம்
மகிழம்பூ பட்டு ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்

Tags:
error: Content is protected !!