Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Keda Keda Kari Song Lyrics

Share

Movie Name : Raavanan – 2010
Song Name : Keda Keda Kari – Song Lyrics
Music : A. R. Rahman
Singer: Benny Dayal, A.R.Reihana, Tanvi Shah, Bhagyaraj
Lyricist : Vairamuthu

Chorus :

Heyyyyy…
Keda Keda Kari Adupula Kedaku
Moda Moda Kallu Oothu
Ichan Ichangili Yenguthu Paathu
Machan Machan Maala Maathu

Koora Chela Komari
Kova Pazha Chivappu
Naaga Pazha Karuppu
Nadoodi Paya Mavan

Pappara Pappa Pappara Pappa
Maala Maathudi
Appuram Paapa Appuram Paapa
Sela Maathudi

Chorus :

Ichan Ichangili Yenguthu Paathu
Machan Machan Maala Maathu
Keda Keda Kari Adupula Kedaku
Moda Moda Kallu Oothu

Iva Kannala Paatha
Janaki Amsam
Kattil Mela Paatha
Soorpanaga Vamsam

Koora Chela Komari
Kova Pazha Chivappu
Naaga Pazha Karuppu
Nadoodi Paya Mavan

Chorus :

Keda Keda Kari Adupula Kedaku
Moda Moda Kallu Oothu
Ichan Ichangili Yenguthu Paathu
Machan Machan Maala Maathu

Ellumicham Pazham Pola
Elam Ponnu Sirusu
Vaakapadum Vaazhadikku
Vaai Mattum Peruse

Male Chorus :

Thakida Thakka
Thakida Thakka
Thaalam Kizhiyattum
Karpaga Mottu Karpaga Mottu
Kanni Kazhiyattum

Vaanga.. Hoi
Machinainga Koda Pudikka
Mappila Vanthachu
Adi Naathanaaru Munthi
Sommakka Nayagi Vanthachu
Yaelae Nayanam Ennachu

Chorus :

Keda Keda Kari Adupula Kedaku
Moda Moda Kallu Oothu
Ichan Ichangili Yenguthu Paathu
Machan Machan Maala Maathu

Koora Chela Komari

Kova Pazha Chivappu
Naaga Pazha Karuppu

Nadoodi Paya Mavan

Kokarra Kookoo Kokaara Koko
Maala Maathudi
Appuram Paapa Appuram Paapa
Sela Maathudi

Iva Kannala Paatha
Janaki Amsam
Kattil Mela Paatha
Soorpanaga Vamsam

Koora Chela Komari
Kova Pazha Chivappu
Naaga Pazha Karuppu
Nadoodi Paya Mavan

Chorus :

Keda Keda Kari Adupula Kedaku
Moda Moda Kallu Oothu
Ichan Ichangili Yenguthu Pathu
Machan Machan Mala Mathu

Koora Chela Komari
Kova Pazha Chivappu
Naaga Pazha Karuppu
Nadoodi Paya Mavan

Pappara Pappa Pappara Pappa
Maala Maathudi
Appuram Paapa Appuram Paapa
Sela Maathudi

Chorus :

Keda Keda Kari Adupula Kedaku
Moda Moda Kallu Oothu
Ichan Ichangili Yenguthu Paathu
Machan Machan Maala Maathu

Hey Mapla Hey Mapla
Hey Mapla Hey Mapla
Pudhu Mapla Namma Mapla
Hey Mapla Hey Mapla
Namma Mapla …Heyyy

Dhin Thakka Dhin
Dhin Thakka Dhin
Dhin Thakka Dhin
Melam Kottu Thaalam Thattu
Aatam Podu Paatum Paadu..Hey

{Hey Mapla Hey Mapla
Hey Mapla Hey Mapla
Pudhu Mapla } (3)

==============================

குழு :

ஹே கெடா கெடா
கறி அடுப்புல கெடக்கு
மொடா மொடா கள்ளு
ஊத்து இச்சான் இச்சாங்கிளி
ஏங்குது பாத்து மச்சான்
மச்சான் மால மாத்து

கூர சேல
கொமரி கோவ பழ
சிவப்பு நாக பழ கருப்பு
நாடோடி பய மவன்

பப்பர பப்பா
பப்பர பப்பா மால
மாத்துடி அப்புறம்
பாப்பா அப்புறம்
பாப்பா சேல
மாத்துடி

குழு :

இச்சான்
இச்சாங்கிளி ஏங்குது
பாத்து மச்சான் மச்சான்
மால மாத்து கெடா கெடா
கறி அடுப்புல கெடக்கு
மொடா மொடா கள்ளு
ஊத்து

இவ கண்ணால
பாத்தா ஜானகி அம்சம்
கட்டில் மேல பாத்தா
சூா்பனாக வம்சம்

கூர சேல
கொமரி கோவ பழ
சிவப்பு நாக பழ கருப்பு
நாடோடி பய மவன்

குழு :

கெடா கெடா
கறி அடுப்புல கெடக்கு
மொடா மொடா கள்ளு
ஊத்து இச்சான் இச்சாங்கிளி
ஏங்குது பாத்து மச்சான்
மச்சான் மால மாத்து

எலுமிச்சம் பழம்
போல இளம் பொண்ணு
சிருசு வாக்கப்படும்
வாழடிக்கு வாய்
மட்டும் பெருசு

ஆண் குழு :

தகிட தக்க
தகிட தக்க தாளம்
கிழியட்டும் கர்பக
மொட்டு கர்பக மொட்டு
கன்னி கழியட்டும்

வாங்க ஹோய்
மச்சினைங்க கொட
புடிக்க மாப்பிள்ள வந்தாச்சு
அடி நாத்தனாரு முந்தி
சொமக்க நாயகி வந்தாச்சு
ஏலே நாயனம் என்னாச்சு

குழு :

கெடா கெடா
கறி அடுப்புல கெடக்கு
மொடா மொடா கள்ளு
ஊத்து இச்சான் இச்சாங்கிளி
ஏங்குது பாத்து மச்சான்
மச்சான் மால மாத்து

கூர சேல கொமரி

கோவ பழ சிவப்பு
நாக பழ கருப்பு

நாடோடி பய மவன்

கொக்கர கொக்கோ
கொக்கர கொக்கோ மால
மாத்துடி அப்புறம் பாப்பா
அப்புறம் பாப்பா சேல
மாத்துடி

இவ கண்ணால
பாத்தா ஜானகி அம்சம்
கட்டில் மேல பாத்தா
சூா்பனாக வம்சம்

கூர சேல
கொமரி கோவ பழ
சிவப்பு நாக பழ கருப்பு
நாடோடி பய மவன்

குழு :

கெடா கெடா
கறி அடுப்புல கெடக்கு
மொடா மொடா கள்ளு
ஊத்து இச்சான் இச்சாங்கிளி
ஏங்குது பாத்து மச்சான்
மச்சான் மால மாத்து

கூர சேல
கொமரி கோவ பழ
சிவப்பு நாக பழ கருப்பு
நாடோடி பய மவன்

பப்பர பப்பா
பப்பர பப்பா மால
மாத்துடி அப்புறம்
பாப்பா அப்புறம்
பாப்பா சேல
மாத்துடி

குழு :

கெடா கெடா
கறி அடுப்புல கெடக்கு
மொடா மொடா கள்ளு
ஊத்து இச்சான் இச்சாங்கிளி
ஏங்குது பாத்து மச்சான்
மச்சான் மால மாத்து

ஹே மாப்ள
ஹே மாப்ள ஹே
மாப்ள ஹே மாப்ள
புது மாப்ள நம்ம மாப்ள
ஹே மாப்ள ஹே மாப்ள
நம்ம மாப்ள ஹே

தின் தக்க தின்
தின் தக்க தின் தின்
தக்க தின் மேளம்
கொட்டு தாளம் தட்டு
ஆட்டம் போடு பாட்டும்
பாடு ஹே

{ ஹே மாப்ள
ஹே மாப்ள ஹே
மாப்ள ஹே மாப்ள
புது மாப்ள } (3)

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!