Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Katravai Patravai Song Lyrics

Share

Movie Name : Kaala – 2018
Song Name: Katravai Patravai Song Lyrics
Singers : Kabilan
Music : Santhosh Narayanan
Lyricist : Kabilan

Whistling : ………………………….

Oththa Thalai Raavana
Paththu Thalai Avudaa

Whistling : ………………………….

Oththaiyila Nikkura Vengai Da
Dhillirundha Moththama Vaangada

Whistling : ………………………….

Eluchigalai Puratchiyaaka Vaa
Varappugalai Vayalgal Aaka Vaa
Varumai Enum Noyai Theerka Vaa
Adimaithanam Neeyum Poka Vaa

Vaa…
Puzhuthu Pona Manasula Inga
Hey…
Pudichi Pona Azhukunga Thanga
Thee…
Veluthu Vaangum Manushanga Enga
Nee…
Onu Serndhu Nerikkanum Sanga
Vaa…

Chorus :

Yeah…
We Coming Calculating
Every Single Moment

Unnidam Ullathellaam
Thedi Thelindhidu

Chorus :

Pack Of Wolves On The Loose
And We Howling At The Moon

Ullathil Ottrumaiyai
Koodi Thirindhidu

Chorus :

Check Mate
White Facade
Yo Mama Should Have Told You
Not To Mess With My Chawl

Unnai Veliyidu
Irulai Baliyidu

Go…
Vaa…
Unnaiyum Mannaiyum Vendru Vaa
Thee Ratha Or Thevaiyai Kondu Vaa
Noor Aayiram Aandugal Podhumae
On Draagave Maaruvaai Seeruvaai

Kaala…Thee
Thee

Chorus :

Oththa Thalai Raavana

Kya Re?
Setting Ah?

Chorus :

Oththaiyila Nikkura Vengai Da
Dhilluruntha Mothamaa Vaangalae

Hey..
Try-Na Bring Me Down For Nothing
Hey..
Let Me Tell You Something
Hey…
That I Ain’t Going Down Without A Fight
Be Afraid Of The Dark Black Night

Ei Ei
I’m The Definition Of Great
Wait..
Gotta Stay Humble
But I Am Victorious In Every Single Way..
Hey Saet…

Ethiri Yaarum Norungi Poga
Adithu Norukku Nodiyil
Kathari Pathari Sethari Oda
Siru Narigalai Oda Vidu Ini

Vaa
Unnaiyum Mannaiyum Vendru Vaa
Thee Ratha Or Thevaiyai Kondu Vaa
Noor Aayiram Aandugal Podhume
On Draagave Maaruvaai Seeruvaai
Kaala

Katravai Patravai
Oththa Thalai Raavana
Oththaiyila Nikkura Vengai Da
Heyyyy…..

====================================

ஹா
யே காலா

விஷ்லிங் : ………………..

ஒத்த தலை
ராவணா பத்துதலை
ஆவுடா

விஷ்லிங் : ………………..

ஒத்தையில
நிக்குற வேங்கைடா
தில் இருந்தா
மொத்தமா வாங்கடா

விஷ்லிங் : ………………..

எழுச்சிகளை
புரட்சியாக்கவா
வரப்புகளை வயல்கள்
ஆக்கவா வறுமை என்னும்
நோயை தீர்க்கவா
அடிமைத்தனம் நீயும்
போக்கவா

வா புழுத்து
போன மனசுல இங்க
ஹே புடிச்சு போன
அழுக்குங்க தங்க தீ
வெளுத்து வாங்கும்
மனுசன்க எங்க நீ
ஒண்ணு சோ்ந்து
நெறிக்கணும் சங்க
வா

குழு :

யே வி கம்மிங்
கால்குலேட்டிங் எவ்ரி
சிங்கிள் மொமென்ட்

உன்னிடம்
உள்ளதெல்லாம்
தேடி தெளிந்திடு

குழு :

பேக் ஆப்
வோல்வ்ஸ் ஆன்
தி லூஸ் அண்ட்
வி ஹவ்லிங் அட்
தி மூன்

உள்ளத்தில்
ஒற்றுமையாய் கூடி
திரிந்திடு

குழு :

செக் மேட்
ஒயிட் பேசட் யோ
மாமா ஷூட் ஹவ்
டோல்ட் யூ நாட் டு
மெஸ் வித் மை சால்

உன்னை
வெளியிடு இருளை
பலியிடு

கோ வா
உன்னையும்
மண்ணையும்
வென்று வா
தீராத ஓர் தேவையை
கொண்டு வா நூறாயிரம்
ஆண்டுகள் போதுமே
ஒன்றாகவே மாறுவாய்
சீறுவாய்

காலா தீ தீ

குழு :

ஒத்த தலை
ராவணா

க்யா ரே
செட்டிங்கா

குழு :

ஒத்தையில
நிக்குற வேங்கைடா
தில் இருந்தா
மொத்தமா வாங்கலே

………………… (2)

எதிரி யாரும்
நொறுங்கி போக அடித்து
நொறுக்கு நொடியில்
கதறி பதறி சிதறி ஓட
சிறு நரிகளை ஓட
விடு இனி

வா உன்னையும்
மண்ணையும் வென்று
வா தீராத ஓர் தேவையை
கொண்டு வா நூறாயிரம்
ஆண்டுகள் போதுமே
ஒன்றாகவே மாறுவாய்
சீறுவாய் காலா

கற்றவை பற்றவை
ஒத்த தலை ராவணா
ஒத்தையில நிக்குற
வேங்கைடா ஹே

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!