Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Karuppi – Song Lyrics

Share

Movie Name : Pariyerum Perumal – 2018
Song Name : Karuppi Song Lyrics
Music : Santhosh Narayanan
Singer : Santhosh Narayanan, Dr. S. C. Chandilya
Lyricist : Vivek

Adi Karuppi En Karuppi
Nagathadamae En Paadha
Nee Illaadha Kaattil
Naan Eppadithaan Thiriveno
Adi Karuppi En Karuppi
Nagathadamae En Paadha
Nee Illaadha Kaattil
Naan Eppadithaan Thiriveno

Karuppi En Karuppi
Naan Pesuradhu Kekkudha
En Azhugaiyum Kekkudha
Andha Rayilin Adiyil Sikki Sedhari
Idhayam Kathum Valiyum
Vedhanaiyum Kekkudha..(Dialogue)

Ippa Udanae Naan Unna Pakkanum
Mookkil Mugam Vachi Orasanum
Un Naakkil Nakki
En Azhukka Kazhuvi Poganum
Enga Vandha Unna Pakkalam (Dialogue)

Yaar Andha Kaattil Odanji
Kedappadu Neeya Illa Naana
Naana Illa Neeya
Neeya Naana…Naana Neeya Karuppi…(Dialogue)

Irandhadhu Neeya Iruppadhu Naana
Iruppadhu Neeya Irandhadhu Naana
Nammala Konnaven Yaarunu
Enakku Nalla Theriyum
Anga Seththadhu Yaarunu
Avanukku Mattumdhan Puriyum

Azhinjadhu Neeya

Chorus : O…Oh…Oh

Azhuvadhu Naana

Chorus : O…Oh…Oh

Azhuvadhu Neeya

Chorus : O…Oh…Oh

Azhinjadhu Naana

Male & Chorus :

{Adi Karuppi En Karuppi
Nagathadamae En Paadha
Nee Illaadha Kaattil
Naan Eppadithaan Thiriveno} (2)

Endhiri Karuppi Amma Kooppudura
Kulikka Poganum Endhiridi
Yendi Pesala En Kooda
Ennadi Nadandhichi Anga..(Dialogue)

Valiya Thaangaama Thudichiya
Kadaisi Nimisham Enna Nenaichiya
Unna Kollum Podhu Avan Sirichana
Nee Koraikkumpodhu Avan Moraichana..(Dialogue)

Male & Chorus :

Adi Karuppi En Karuppi
Nagathadamae En Paadha
Nee Illaadha Kaattil
Naan Eppadithaan Thiriveno

Unkitta Padichi Padichi
Sonnanae Kettiya
Yaar Kooptu Nee Pona
Yendi Pona
Ethana Thadava Solliyirukken
Ellam Manusanum Ingae Onnu Illaenu…(Dialogue)

Valathu Anaikkuravan
Kazhutha Nerikkiravan
Kanna Thadavuravan
Kaala Nodikkiravan
Konnu Sirikkiravan
Ninnu Azhuguravan

Karuppan
Sevappan
Saami
Saathan
Adimai
Aandaan
Mayiru
Matta

Aayiram Manusan Undunu
Unakku Appovae Sonnen Kettiya Nee

Chorus :

O…Oh…Oh
O…Oh…Oh

Ippa Udanae Naan Unna
Pakkanum Karuppi

Chorus : O…Oh…Oh

Male & Chorus :

{Adi Karuppi En Karuppi
Nagathadamae En Paadha
Nee Illaadha Kaattil
Naan Eppadithaan Thiriveno} (2)

Male & Chorus :

Adi Karuppi En Karuppi
Nagathadamae En Paadha

Nalaikku Vandhu Appa Kepparu
Naan Ennadi Badhil Solluven
Unna Enganu Solluven
Engadi Iruka Nee

Male & Chorus :

Nee Illaadha Kaattil
Naan Eppadithaan Thiriveno

Male & Chorus :

Adi Karuppi En Karuppi
Nagathadamae En Paadha
Nee Illaadha Kaattil
Naan Eppadithaan Thiriveno

Endhiri Karuppi
Endhiri Karuppi
Endhiri Karuppi
Endhiri Karuppi

Male & Chorus :

Adi Karuppi En Karuppi
Nagathadamae En Paadha
Nee Illaadha Kaattil
Naan Eppadithaan Thiriveno

Rendu Kaalilo Naalu Kaalilo
Indha Mannilae Ulavittu Kedakka
Naai Illadi Nee
Naan Illayaa Nee

=================

அடி கருப்பி என்
கருப்பி நகதடமே என்
பாத நீ இல்லாத காட்டில்
நான் எப்படி தான்
திரிவேனோ

அடி கருப்பி என்
கருப்பி நகதடமே என்
பாத நீ இல்லாத காட்டில்
நான் எப்படி தான்
திரிவேனோ

கருப்பி என் கருப்பி
நான் பேசுறது கேக்குதா என்
அழுகையும் கேக்குதா அந்த
ரயிலின் அடியில் சிக்கி
செதறி இதயம் கத்தும்
வலியும் வேதனையும்
கேக்குதா

இப்ப உடனே நான்
உன்ன பாக்கணும் மூக்கில்
முகம் வச்சி ஒரசனும் உன்
நாக்கில் நக்கி என் அழுக்க
கழுவி போகணும் எங்க
வந்தா உன்ன பாக்கலாம்

யார் அந்த காட்டில்
ஒடஞ்சி கிடப்பது நீயா இல்ல
நானா நானா இல்ல நீயா நீயா
நானா நானா நீயா கருப்பி

இறந்தது நீயா இருப்பது
நானா இருப்பது நீயா இறந்தது
நானா நம்மள கொன்னவன்
யாருன்னு எனக்கு நல்ல
தெரியும் அங்க செத்தது
யாருன்னு அவனுக்கு
மட்டும் தான் புரியும்

அழிஞ்சது நீயா

குழு : ஓ ஓ ஓ

அழுவது நானா

குழு : ஓ ஓ ஓ

அழுவது நீயா

குழு : ஓ ஓ ஓ

அழிஞ்சது நானா

ஆண் & குழு :

{ அடி கருப்பி
என் கருப்பி நகதடமே என்
பாத நீ இல்லாத காட்டில்
நான் எப்படி தான்
திரிவேனோ } (2)

எந்திரி கருப்பி
அம்மா கூப்புடுறா குளிக்க
போகணும் எந்திரிடி ஏன் டி
பேசல என் கூட என்னடி
நடந்திச்சி அங்க

வலிய தாங்காம
துடிச்சியா கடைசி நிமிஷம்
என்ன நெனைச்சியா உன்ன
கொல்லும் போது அவன்
சிரிச்சானா நீ கொரைக்கும்
போது அவன் மொறைச்சானா

ஆண் & குழு :

அடி கருப்பி
என் கருப்பி நகதடமே என்
பாத நீ இல்லாத காட்டில்
நான் எப்படி தான்
திரிவேனோ

உன் கிட்ட படிச்சி
படிச்சி சொன்னேனே
கேட்டியா யார் கூப்டு நீ
போன ஏன் டி போன
எத்தன தடவ சொல்லி
இருக்கேன் எல்லா மனுசனும்
இங்கே ஒன்னு இல்லன்னு

வளத்து அணைக்குறவன்
கழுத்த நெரிக்கிறவன் கண்ண
தடவுறவன் கால நொடிக்கிறவன்
கொன்னு சிரிக்கிறவன் நின்னு
அழுகுறவன்

கருப்பன் செவப்பன்
சாமி சாத்தான் அடிமை
ஆண்டான் மயிரு மட்ட

ஆயிரம் மனுஷன்
உண்டுன்னு உனக்கு
அப்போவே சொன்னேன்
கேட்டியா நீ

குழு : ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

இப்ப உடனே நான்
உன்ன பாக்கணும் கருப்பி

குழு : ஓ ஓ ஓ

ஆண் & குழு :

{ அடி கருப்பி
என் கருப்பி நகதடமே என்
பாத நீ இல்லாத காட்டில்
நான் எப்படி தான்
திரிவேனோ } (2)

ஆண் & குழு :

அடி கருப்பி
என் கருப்பி நகதடமே
என் பாத

நாளைக்கு வந்து
அப்பா கேப்பாரு நான்
என்னடி பதில் சொல்லுவேன்
உன்ன எங்கன்னு சொல்லுவேன்
எங்கடி இருக்க நீ

ஆண் & குழு :

நீ இல்லாத
காட்டில் நான் எப்படி
தான் திரிவேனோ

ஆண் & குழு :

அடி கருப்பி
என் கருப்பி நகதடமே என்
பாத நீ இல்லாத காட்டில்
நான் எப்படி தான்
திரிவேனோ

எந்திரி கருப்பி
எந்திரி கருப்பி எந்திரி
கருப்பி எந்திரி கருப்பி

ஆண் & குழு :

அடி கருப்பி
என் கருப்பி நகதடமே என்
பாத நீ இல்லாத காட்டில்
நான் எப்படி தான் திரிவேனோ

ரெண்டு காலிலோ
நாலு காலிலோ இந்த
மண்ணிலே உலவிட்டு
கெடக்க நாய் இல்லடி நீ
நான் இல்லையா நீ

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!