Karpanai Endraalum Karchilai Endraalum Song Lyrics – Murugan Song Lyrics
Share
Movie Name : Lord Murugan – Devotional Song
Song Name : Karpanai Endraalum Karchilai Endraalum – Song Lyrics
Music : T.M. Soundararajan
Singers : T.M. Soundararajan
Lyricist : Kavignar Vaali
Karpanai Endraalum
Karchilai Endraalum
Karpanai Endraalum
Karchilai Endraa..Lum
Kandhane Unai Maraven..
Nee…
Karpanai Endraalum
Karchilai Endraalum
Kandhane Unai Maraven..
Arpudhamaagiya Arutperum Sudare
Arpudhamaagiya Arutperum Sudare..
Arpudhamaagiya Arutperum Sudare
Arumarai Thedidum Karunai En Kadale
Arumarai Thedidum Karunai En Kadale..
Karpanai Endralum
Karchilai Endralum
Kandhane Unai Maraven..
Nirpadhum Nadappadhum Nin Seyalaale
Nirpadhum Nadappadhum Nin Seyalaale
Ninaippadhum Nigazhvadhum Nin Seyalaale
Ninaippadhum Nigazhvadhum Nin Seyalaale
Karpadhellam Undhan Kani Mozhiyaale
Karpadhellam Undhan Kani Mozhiyaale
Kaanbadhellam Undhan Kan Vizhiyaale..
Kaanbadhellam Undhan Kan Vizhiyaale
Karpanai Endraalum
Karchilai Endraalum
Karpanai Endraalum
Karchilai Endraalum
Kandhane Unai Maraven
கற்பனை என்றாலும் கற்சிலை என்றாலும்
கந்தனே உன்னை மறவேன்
கற்பனை என்றாலும் கற்சிலை என்றாலும்
கந்தனே உன்னை மறவேன் – நீ
கற்பனை என்றாலும் கற்சிலை என்றாலும்
கந்தனே உன்னை மறவேன்
அற்புதமாகிய அருட்பெருஞ் சுடரே
அற்புதமாகிய அருட்பெருஞ் சுடரே
அற்புதமாகிய அருட்பெருஞ் சுடரே
அருமறை தேடிடும் கருணை என் கடலே
அருமறை தேடிடும் கருணை என் கடலே
-கற்பனை என்றாலும்
நிற்பதும் நடப்பதும் நின் செயலாலே
நிற்பதும் நடப்பதும் நின் செயலாலே
நினைப்பதும் நிகழ்வதும் நின் செயலாலே
நினைப்பதும் நிகழ்வதும் நின் செயலாலே
கற்பதெல்லாம் உந்தன் கனிமொழியாலே
கற்பதெல்லாம் உந்தன் கனிமொழியாலே
காண்பதெல்லாம் உந்தன் கண்விழியாலே
காண்பதெல்லாம் உந்தன் கண்விழியாலே
கற்பனை என்றாலும் கற்சிலை என்றாலும்
கந்தனே உன்னை மறவேன்
கந்தனே உன்னை மறவேன்
கந்தனே உன்னை மறவேன்
Follow Us