Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Karpagame Unaiyandri Song Lyrics – Lord Amman Song Lyrics

Share
Karpagame Unaiyandri

Movie Name : Lord Amman – Devotional Song
Song Name : Karpagame UnaiyandriSong Lyrics
Music :  T. M. Soundararajan
Singers :  T. M. Soundararajan
Lyricist :  Geethapriyan

Karpagame Unaiyandri Thunai Yaaramma..
Karpagame Unaiyandri Thunai Yaaramma
Neeye Gathiyena Poattrum Enai Kan Paaramma
Amma Karpagame Unaiyandri Thunai Yaaramma
Neeye Gathiyena Poattrum Enai Kan Paaramma
Amma Karpagame Unaiyandri Thunai Yaaramma

Arputham Ellam Nigzhaiththum Arulthiram Udaiyavale
Arputham Ellam Nigzhaiththum Arulthiram Udaiyavale
Ananda Vaazhvum Thannai Anbarkku Alippavale
Ananda Vaazhvum Thannai Anbarkku Alippavale
Karppagame Unaiyandri Thunai Yaaramma

Alaikadal Oraththile Amainda Mayilaiyile
Alaikadal Oraththile Amainda Mayilaiyile
Kalaivadivaai Thizhayum Nin Thirukkoilile
Kalaivadivaai Thizhayum Nin Thirukkoilile
Silaivadivaai Ninndru Ulakezhum Kaappavale
Silaivadivaai Ninndru Ulakezhum Kaappavale
Sempaval Meenivannan Magizhum Umaiyavale
Sempaval Meenivannan Magizhum Umaiyavale

Karppagame Unaiyandri Thunai Yaaramma
Neeye Kathiyena Poattrum Enai Kan Paaramma
Amma Karppagame Unaiyandri Thunai Yaaramma
Amma.. Amma..

====================================

கற்பகமே உனையன்றி துணை யாரம்மா….
கற்பகமே உனையன்றி துணை யாரம்மா
நீயே கதி எனப் போற்றும் எனைக்
கண் பாரம்மா அம்மா

கற்பகமே உனையன்றி துணை யாரம்மா
நீயே கதி எனப் போற்றும் எனைக்
கண் பாரம்மா அம்மா

கற்பகமே உனையன்றி துணை யாரம்மா

அற்புதம் எல்லாம் நிகழ்த்தும்
அருள் திறம் உடையவளே
அற்புதம் எல்லாம் நிகழ்த்தும்
அருள் திறம் உடையவளே

ஆனந்த வாழ்வு தன்னை
அன்பர்க்கு அளிப்பவளே
ஆனந்த வாழ்வு தன்னை
அன்பர்க்கு அளிப்பவளே

கற்பகமே உனையன்றி துணை யாரம்மா

அலைகடல் ஓரத்திலே அமைந்த மயிலையிலே
அலைகடல் ஓரத்திலே அமைந்த மயிலையிலே
கலை வடிவாய்த்திகழும் நின் திருக்கோயிலிலே
கலை வடிவாய்த்திகழும் நின் திருக்கோயிலிலே

சிலை வடிவாய் நின்று உலகேழும் காப்பவளே
சிலை வடிவாய் நின்று உலகேழும் காப்பவளே
செம்பவள மேனி வண்ணன் மகிழும் உமையவளே
செம்பவள மேனி வண்ணன் மகிழும் உமையவளே

கற்பகமே உனையன்றி துணை யாரம்மா
நீயே கதி எனப் போற்றும் எனைக்
கண் பாரம்மா அம்மா

கற்பகமே உனையன்றி துணை யாரம்மா

அம்மா…. அம்மா….

Tags:
error: Content is protected !!