Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Kanne Navamaniye Karpagame Song Lyrics – Lord Krishna Song Lyrics

Share
Kanne Navamaniye Karpagame

Movie Name : Lord KrishnanDevotional Song
Song Name :Kanne Navamaniye Karpagame Song Lyrics
Music :  N/A
Singers :  Various
Lyricist : N/A

Kanne Navamaniye
Karpagame Mukkaniye
Poottha Pudhumalare Pokkishame
Kanmaniye Kanvalaraai..

Araro Ariraaro |3|

Yaaraditthu Nee Azhudhaai
Amudha Kannil Neer Thadumba
Per Uraitthaal Nan
Peruvilangu Poottiduven

Yaaraditthu Nee Azhudhaai
Amudha Kannil Neer Thadumba
Per Uraitthaal Nan
Peruvilangu Poottiduven

Atthai Aditthaalo
Unakku Amudhoottum Kaiyaale
Satre Manam Porutthu
Chandirane Kan Valaraai

Atthai Aditthaalo
Unakku Amudhoottum Kaiyaale
Satre Manam Porutthu
Chandirane Kan Valaraai

Araro Ariraro! Araro Ariraro!

Paatti Aditthaalo
Unakku Paalvaarkkum Kaiyyaale
Paatti Aditthaalo
Unakku Paalvaarkkum Kaiyyaale
Kooppittu Naan Keatpen
Kunjarame Kanvalaraai..
Kooppittu Naan Keatpen
Kunjarame Kanvalaraai..

Araro Ariraro! Araro Ariraro!

Maami Aditthaalo
Unakku Mai Theettum Kaiyaale
Saami Manam Poruthu
Shanmugane Kanvalaraay

Maami Aditthaalo
Unakku Mai Theettum Kaiyaale
Saami Manam Poruthu
Shanmugane Kanvalaraai

Araro Ariraro!
Araro Ariraro!

Thamaiyan Aditthaano
Unnai Thayiroottum Kaiyaale
Thamaiyan Aditthaano
Unnai Thayiroottum Kaiyaale
Nimidam Manam Poruthu
Niddirai Sei Komagane
Nimidam Manam Poruthu
Niddirai Sei Komagane

Araro Ariraro |3|

Akkaal Aditthaalo
Unnai Ammanmaar Vaidaaro
Akkaal Aditthaalo
Unnai Ammanmaar Vaidaaro
Vikkave Thembuvadhen
Vitthagane Kan Valaraai
Vikkave Thembuvadhen
Vitthagane Kan Valaraai..

Araro Ariraro Araro Ariraro

Petror Aditthaaro
Ariyaamal Seidaaro
Engal Aaramudhe Kan Valaraai
Petror Aditthaaro
Ariyaamal Seidaaro
Engal Aaramudhe Kan Valaraai

Azhaade Azhaade! Engal Arase Nee
Azhaade Azhaade! Engal Arase Nee
Thozhuvaar Palar Irukka
Duraiye Nee Kanvalaraay
Thozhuvaar Palar Irukka
Duraiye Nee Kanvalaraay
Arase Nee Kanvalaraay
Aaramudge Nee Kanvalaraay.

======================================

கண்ணே நவமணியே
கற்பகமே முக்கனியே
பூத்த புதுமலரே பொக்கிஷமே
கண்மணியே கண்வளராய்..

ஆராரோ அரீராரோ..
ஆராரோ அரீராரோ
ஆராரோ அரீராரோ..

யாரடித்தா நீ அழுதாய்
அழுதகண்ணில் நீர் ததும்ப
பேருரைத்தால் நான்
பெருவிலங்கு பூட்டிடுவேன்..

யாரடித்தா நீ அழுதாய்
அழுதகண்ணில் நீர் ததும்ப
பேருரைத்தால் நான்
பெருவிலங்கு பூட்டிடுவேன்..

ஆராரோ, அரீராரோ! ஆராரோ, அரீராரோ!
ஆராரோ, அரீராரோ!

அத்தை அடித்தாளோ
உனக்கு அமுதூட்டும் கையாலே..
சற்றே மனம்பொறுத்து
சந்திரனே கண் வளராய்

அத்தை அடித்தாளோ
உனக்கு அமுதூட்டும் கையாலே..
சற்றே மனம்பொறுத்து
சந்திரனே கண் வளராய்

ஆராரோ, அரீராரோ! ஆராரோ, அரீராரோ!

பாட்டி அடித்தாளோ
உனக்கு பால் வார்க்கும் கையாலே
பாட்டி அடித்தாளோ
உனக்கு பால் வார்க்கும் கையாலே
கூப்பிட்டு நான் கேட்பேன்
குஞ்சரமே கண் வளராய்..
கூப்பிட்டு நான் கேட்பேன்
குஞ்சரமே கண் வளராய்..

ஆராரோ, அரீராரோ! ஆராரோ, அரீராரோ!

மாமி அடித்தாளோ
உனக்கு மை தீட்டும் கையாலே
சாமி மனம் பொறுத்து
சண்முகனே கண் வளராய்

மாமி அடித்தாளோ
உனக்கு மை தீட்டும் கையாலே
சாமி மனம் பொறுத்து
சண்முகனே கண் வளராய்

ஆராரோ, அரீராரோ!
ஆராரோ, அரீராரோ!

தமையன் அடித்தானோ
உன்னை தயிரூட்டும் கையாலே
தமையன் அடித்தானோ
உன்னை தயிரூட்டும் கையாலே
நிமிடம் மனம் பொறுத்து
நித்திரை செய் கோமகனே..
நிமிடம் மனம் பொறுத்து
நித்திரை செய் கோமகனே..

ஆராரோ, அரீராரோ!
ஆராரோ, அரீராரோ!
ஆராரோ, அரீராரோ..

அக்காள் அடித்தாளோ
உன்னை அம்மான்மார் வைதாரோ
அக்காள் அடித்தாளோ,
உன்னை அம்மான்மார் வைதாரோ
விக்கவே தேம்புவதேன்
வித்தகனே கண் வளராய்..
விக்கவே தேம்புவதேன்
வித்தகனே கண் வளராய்..

ஆராரோ, அரீராரோ! ஆராரோ, அரீராரோ!

பெற்றோர் அடித்ததுண்டோ
அறியாமல் செய்தாரோ
எங்கள் ஆரமுதே கண்வளராய்
பெற்றோர் அடித்ததுண்டோ
அறியாமல் செய்தாரோ
எங்கள் ஆரமுதே கண்வளராய்

அழாதே அழாதே! எங்கள் அரசே நீ
அழாதே, அழாதே! எங்கள் அரசே நீ
தொழுவார் பலர் இருக்க
துரையே நீ கண் வளராய்
தொழுவார் பலர் இருக்க
தூயவளே நீ கண் வளராய்
அரசே நீ கண் வளராய்
ஆரமுதே கண்வளராய் நவமணியே
கற்பகமே முக்கனியே
பூத்த புதுமலரே பொக்கிஷமே
கண்மணியே கண்வளராய்..

ஆராரோ அரீராரோ..
ஆராரோ அரீராரோ
ஆராரோ அரீராரோ..

யாரடித்தா நீ அழுதாய்
அழுதகண்ணில் நீர் ததும்ப
பேருரைத்தால் நான்
பெருவிலங்கு பூட்டிடுவேன்..

யாரடித்தா நீ அழுதாய்
அழுதகண்ணில் நீர் ததும்ப
பேருரைத்தால் நான்
பெருவிலங்கு பூட்டிடுவேன்..

ஆராரோ, அரீராரோ! ஆராரோ, அரீராரோ!
ஆராரோ, அரீராரோ!

அத்தை அடித்தாளோ
உனக்கு அமுதூட்டும் கையாலே..
சற்றே மனம்பொறுத்து
சந்திரனே கண் வளராய்

அத்தை அடித்தாளோ
உனக்கு அமுதூட்டும் கையாலே..
சற்றே மனம்பொறுத்து
சந்திரனே கண் வளராய்

ஆராரோ, அரீராரோ! ஆராரோ, அரீராரோ!

பாட்டி அடித்தாளோ
உனக்கு பால் வார்க்கும் கையாலே
பாட்டி அடித்தாளோ
உனக்கு பால் வார்க்கும் கையாலே
கூப்பிட்டு நான் கேட்பேன்
குஞ்சரமே கண் வளராய்..
கூப்பிட்டு நான் கேட்பேன்
குஞ்சரமே கண் வளராய்..

ஆராரோ, அரீராரோ! ஆராரோ, அரீராரோ!

மாமி அடித்தாளோ
உனக்கு மை தீட்டும் கையாலே
சாமி மனம் பொறுத்து
சண்முகனே கண் வளராய்

மாமி அடித்தாளோ
உனக்கு மை தீட்டும் கையாலே
சாமி மனம் பொறுத்து
சண்முகனே கண் வளராய்

ஆராரோ, அரீராரோ!
ஆராரோ, அரீராரோ!

தமையன் அடித்தானோ
உன்னை தயிரூட்டும் கையாலே
தமையன் அடித்தானோ
உன்னை தயிரூட்டும் கையாலே
நிமிடம் மனம் பொறுத்து
நித்திரை செய் கோமகனே..
நிமிடம் மனம் பொறுத்து
நித்திரை செய் கோமகனே..

ஆராரோ, அரீராரோ!
ஆராரோ, அரீராரோ!
ஆராரோ, அரீராரோ..

அக்காள் அடித்தாளோ
உன்னை அம்மான்மார் வைதாரோ
அக்காள் அடித்தாளோ,
உன்னை அம்மான்மார் வைதாரோ
விக்கவே தேம்புவதேன்
வித்தகனே கண் வளராய்..
விக்கவே தேம்புவதேன்
வித்தகனே கண் வளராய்..

ஆராரோ, அரீராரோ! ஆராரோ, அரீராரோ!

பெற்றோர் அடித்ததுண்டோ
அறியாமல் செய்தாரோ
எங்கள் ஆரமுதே கண்வளராய்
பெற்றோர் அடித்ததுண்டோ
அறியாமல் செய்தாரோ
எங்கள் ஆரமுதே கண்வளராய்

அழாதே அழாதே! எங்கள் அரசே நீ
அழாதே, அழாதே! எங்கள் அரசே நீ
தொழுவார் பலர் இருக்க
துரையே நீ கண் வளராய்
தொழுவார் பலர் இருக்க
தூயவளே நீ கண் வளராய்
அரசே நீ கண் வளராய்
ஆரமுதே கண்வளராய்

Tags:
error: Content is protected !!