Type to search

80's Musicals Tamil Song Lyrics

Kanne Kalaimaane Song Lyrics

Share

Movie Name : Moondram Pirai – 1982
Song Name : Kanne Kalaimaane Song Lyrics
Music :Ilayaraja
Singer : K. J. Yesudas
Lyricist : Kannadasan

Whistling : ………………………

{ Kannae Kalaimaanae Kanni Mayilena
Kanden Unnai Nanae } (2)
Anthi Pagal Unnai Naan Paarkiren
Aandavanai Ithai Thaan Ketkiren
Raariraaro Oraariro … Raariraaro Oraariro

Kannae Kalaimaanae Kanni Mayilena
Kanden Unnai Nanae

Oomai Endral Oru Vagai Amaithi
Yelai Endral Athil Oru Amaithi
Neeyo Kili Pedu
Panpaadum Aanantha Kuyil Pedu
Yeno Deivam Sathi Seithathu
Pethai Polae Vithi Seithathu

Kannae Kalaimaanae Kanni Mayilena
Kanden Unnai Nanae
Anthi Pagal Unnai Naan Paarkiren
Aandavanai Ithai Thaan Ketkiren
Raariraaro Oraariro … Raariraaro Oraariro

Kaadhal Konden Kanavinai Valarthen
Kanmani Unnai Naan Karuthinil Niraithen
Unakae Uyiraanen Ennalum Ennai Nee Maravadhae
Nee Illaamal Ethu Nimathi
Nee Thaan Endrum En Sannithi

Kannae Kalaimaanae Kanni Mayilena
Kanden Unnai Nanae
Anthi Pagal Unnai Naan Paarkiren
Aandavanai Ithai Thaan Ketkiren
{ Raariraaro Oraariro … Raariraaro Oraariro } (2)

===================

விஷ்லிங் : …………………………

{ கண்ணே கலைமானே
கன்னி மயிலெனக் கண்டேன்
உனை நானே } (2)
அந்திப் பகல் உனை நான்
பார்க்கிறேன் ஆண்டவனை
இதைத்தான் கேட்கிறேன்
ராரிராரோ ஓராரிரோ
ராரிராரோ ஓராரிரோ

கண்ணே கலைமானே
கன்னி மயிலெனக் கண்டேன்
உனை நானே

ஊமை என்றால்
ஒரு வகை அமைதி ஏழை
என்றால் அதில் ஒரு
அமைதி நீயோ கிளிப்பேடு
பண் பாடும் ஆனந்தக் குயில்
பேடு ஏனோ தெய்வம் சதி
செய்தது பேதை போல
விதி செய்தது

கண்ணே கலைமானே
கன்னி மயிலெனக் கண்டேன்
உனை நானே அந்திப் பகல்
உனை நான் பார்க்கிறேன்
ஆண்டவனை இதைத்தான்
கேட்கிறேன் ராரிராரோ
ஓராரிரோ ராரிராரோ
ஓராரிரோ

காதல் கொண்டேன்
கனவினை வளர்த்தேன்
கண்மணி உனை நான்
கருத்தினில் நிறைத்தேன்
உனக்கே உயிரானேன்
எந்நாளும் எனை நீ மறவாதே
நீ இல்லாமல் எது நிம்மதி
நீதான் என்றும் என் சன்னிதி

கண்ணே கலைமானே
கன்னி மயிலெனக் கண்டேன்
உனை நானே அந்திப் பகல்
உனை நான் பார்க்கிறேன்
ஆண்டவனை இதைத்தான்
கேட்கிறேன்
{ ராரிராரோ ஓராரிரோ
ராரிராரோ ஓராரிரோ } (2)

Tags:
error: Content is protected !!