Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Kannam Sivakka Song Lyrics

Share

Movie Name : Aasai Aasaiyai – 2003
Song Name: Kannam Sivakka – Song Lyrics
Music : Mani Sharma
Singer : Mahalakshmi Iyer, Ranjith
Lyricist : Vairamuthu

Kannam Sivakka – Song Lyrics

Kannam Sivakka
En Kannam Sivakka
Nee Mutham Koduthuvidu
Hae Mutham Koduthuvidu
Kannam Sivakka
Un Kannam Sivakka
Naan Mutham Koduthiduven
Naan Mutham Koduthiduven

Mutham Moththam Ethanaiyoo
Solli Tharuvaaiyaa
Guiness Puthagam Kizhiyum Varai
Alli Tharuvaaiyaa

Oru Vetkam Illai
Ini Vidhigal Illai
Nam Mutham Sorgam Thodumae..Ae…Ae
Vellai Megam Eduthu
Than Kangal Maraithu
Andha Vaanam Moodi Kollumae…Ae…Ae….

Hae Kannam Sivakka
En Kannam Sivakka
Nee Mutham Koduppaaiyaa
Hae Mutham Koduppaaiyaa

Huu Uuu Uuu Uuuuu Uuu Uu Uu Uu
Huu Uuu Uuu Uu Uuu Uuu Uuu Uuu Uuu Uu

Aayiram Pergal

Hoi Hoi

Avai Ondril Irukka

Hoo Hoo

Kangalil Ellam Mangalai Thoovi
Koduppathu Minnal Mutham

Suvargalin Sengal

Hoi Hoi

Sillendru Sidhara

Ho Ho

Ethir Oli Ketka
Idhalgalil Tharuvadhu
DTS Osai Mutham

Adi Idazh Valiyaamal
Idhamaai Thandhaal
Adi Idazh Valiyaamal
Idhamaai Thandhaal
Ahimsai Muthamae

Ada Sakkara Idhazhai
Sakkai Seithaal
Ada Sakkara Idhazhai
Sakkai Seithaal
Vanmurai Muthamae

Udhadu Maatri Parugum Bothu
Uyirai Maatrum Muthal Muthamae

Kannam Sivakka
En Kannam Sivakka
Nee Mutham Koduthuvidu
Hae Mutham Koduthuvidu

Best Kissu Thara
Iniya Lippu Kissu Thara
Best Kissu Thara
Iniya Lippu Kissu Thara
Best Kissu Thara
Iniya Lippu Kissu Thara

Best Kissu Thara
Iniya Lippu Kissu Thara
Best Kissu Thara
Iniya Lippu Kissu Thara
Thara Thara Thara

Ullathukkullae

Hoi Hoi

Baaram Irundhaal

Ho Ho

Udhadugalaalae
Kavalaigal Thudaippathu
Kaadhalil Thaai Mutham

Pirivugalaalae

Hoi Hoi

Kaaindhu Kidanthu

Ho Ho

Inaigira Bothu Idhalgalai
Thinbathu Kaadhalil Pei Mutham

Iru Kangalin Melae
Iru Udhadugal Nadandhaal
Iru Kangalin Melae
Udhadugal Nadandhaal
Kavidhai Muthamae

Iru Thaamarai Melae
Iru Udhadugal Padarnthaal
Iru Thaamarai Melae
Iru Udhadugal Padarnthaal
Kaaman Muthamae

Naam Vizhikkum Bothum
Kuzhikkum Bothum
Thodara Vendum Thodar Muthamae

Kannam Sivakka
En Kannam Sivakka
Nee Mutham Koduthuvidu
Hae Mutham Koduthuvidu

Kannam Sivakka
Un Kannam Sivakka
Naan Mutham Koduthiduven
Naan Mutham Koduthiduven

Mutham Moththam Ethanaiyoo
Solli Tharuvaaiyaa
Guiness Puthagam Kizhiyum Varai
Alli Tharuvaaiyaa

===================

Kannam Sivakka – Song Lyrics

கன்னம் சிவக்க
என் கன்னம் சிவக்க
நீ முத்தம் கொடுத்துவிடு
ஹே முத்தம் கொடுத்துவிடு
கன்னம் சிவக்க
உன் கன்னம் சிவக்க
நான் முத்தம் கொடுத்திடுவேன்
நான் முத்தம் கொடுத்திடுவேன்

முத்தம் மொத்தம் எத்தனையோ
சொல்லி தருவாயா
கின்னஸ் புத்தகம் கிழியும் வரை
அள்ளி தருவாயா

ஒரு வெட்கம் இல்லை
இனி விதிகள் இல்லை
நம் முத்தம் சொர்க்கம் தொடுமே…..ஏ….ஏ….
வெள்ளை மேகம் எடுத்து
தன் கண்கள் மறைத்து
அந்த வானம் மூடி கொள்ளுமே….ஏ…..ஏ….
ஹே கன்னம் சிவக்க
என் கன்னம் சிவக்க
நீ முத்தம் கொடுப்பாயா
ஹே முத்தம் கொடுப்பாயா

ஹு ஊ ஊ ஊஉ ஊ ஊ ஊ ஊஉ ஊ
ஹு ஊ ஊ ஊஉ ஊ ஊ ஊ ஊஉ ஊ

ஆயிரம் பேர்கள்

ஹோய் ஹோய்

அவை ஒன்றில் இருக்க

ஹோ ஹோ

கண்களில் எல்லாம் மண்களை தூவி
கொடுப்பது மின்னல் முத்தம்

சுவர்களின் செங்கல்

ஹோய் ஹோய்

சில்லென்று சிதற

ஹோ ஹோ

எதிர் ஒளி கேட்க
இதழ்களில் தருவது
டிடிஎஸ் ஓசை முத்தம்

அடி இதழ் வழியாமல்
இதமாய் தந்தால்
அடி இதழ் வழியாமல்
இதமாய் தந்தால்
அஹிம்சை முத்தமே

அட சக்கரை இதழை
சக்கை செய்தால்
அட சக்கரை இதழை
சக்கை செய்தால்
வன்முறை முத்தமே

உதடு மாற்றி பருகும்போது
உயிரை மாற்றும் முதல் முத்தமே

கன்னம் சிவக்க
என் கன்னம் சிவக்க
ஏ ஹே நீ முத்தம் கொடுத்துவிடு
ஹே முத்தம் கொடுத்துவிடு

பெஸ்ட் கிஸ்ஸு தரா
இனிய லிப்பு கிஸ்ஸு தரா
பெஸ்ட் கிஸ்ஸு தரா
இனிய லிப்பு கிஸ்ஸு தரா
பெஸ்ட் கிஸ்ஸு தரா
இனிய லிப்பு கிஸ்ஸு தரா

பெஸ்ட் கிஸ்ஸு தரா
இனிய லிப்பு கிஸ்ஸு தரா
பெஸ்ட் கிஸ்ஸு தரா
இனிய லிப்பு கிஸ்ஸு தரா
தரா தரா தரா

உள்ளத்துக்குள்ளே

ஹோய் ஹோய்
பாரம் இருந்தால்

ஹோ ஹோ

உதடுகள்ளாலே
கவலைகள் துடைப்பது
காதலில் தாய் முத்தம்

பிரிவுகளாலே

ஹோய் ஹோய்

காய்ந்து கிடந்தது

ஹோ ஹோ

இணைகிற போது இதழ்களை
தின்பது காதலில் பேய் முத்தம்

இரு கண்களின் மேலே
இரு உதடுகள் நடந்தால்
இரு கண்களின் மேலே
உதடுகள் நடந்தால்
கவிதை முத்தமே

இரு தாமரை மேலே
இரு உதடுகள் படர்ந்தால்
இரு தாமரை மேலே
இரு உதடுகள் படர்ந்தால்
காமன் முத்தமே

நாம் விழிக்கும் போதும்
குளிக்கும் போதும்
தொடர வேண்டும் தொடர் முத்தமே

கன்னம் சிவக்க
என் கன்னம் சிவக்க
நீ முத்தம் கொடுத்துவிடு
ஹே முத்தம் கொடுத்துவிடு

கன்னம் சிவக்க
உன் கன்னம் சிவக்க
நான் முத்தம் கொடுத்திடுவேன்
நான் முத்தம் கொடுத்திடுவேன்

முத்தம் மொத்தம் எத்தனையோ
சொல்லி தருவாயா
கின்னஸ் புத்தகம் கிழியும் வரை
அள்ளி தருவாயா

Tags:
error: Content is protected !!