Kanna Kaattu Podhum Song Lyrics
Share
Movie Name : Rekka – 2016
Song Name: Kanna Kaattu Podhum – Song Lyrics
Music : D. Imman
Singer : Shreya Ghoshal
Lyricist : Yuga Bharathi
Kanna Kaattu Podhum – Song Lyrics
{Kanna Kaattu Podhum
Nezhalaga Kooda Vaaren
Enna Venum Kelu
Koraiyaama Nanum Thaaren
Nachchunu Kadhala
Kottura Aambala
Otturiye Usura Nee Nee
Nichchayamaagala
Sammantham Podala
Appavume Oravu Nee Nee
Anbula Vetha Vethaichu
Enna Nee Parichchaaye…} (2)
Nenjula Poomazhaiya
Sinthura Un Nenappu
Enna Thookkuthe Aee…
Eppavum Yosanaiya
Muttura Un Sirippu
Kuththi Saaikkuthe Aee..
Vakkanaiyaa Neeyum Pesa
Naa Vaaiyadachchu Poguren
Vettavelli Paadha Naanum
Un Veeta Vanthu Seruren
Siru Sollula Uriyadichchu
Enna Nee Saichcha
Sakkara Veyil Adichchu
Sattunu Ochcha
Rekkaiyum Molaichchuduchchu
Ketukka Kili Pechcha…
Kanna Kaattu Pothum
Nezhaaga Kooda Vaaren
Oh Ho…
Enna Venum Kelu
Koraiyaama Nanum Thaaren
Ooh..
Thottathum Kaigalula
Ottura Un Karuppu
Enna Maaththuthe
Ottada Pola Ena
Thattidum Un Azhagu
Viththa Kaattuthe
Thollaigala Koottinaalum
Nee Thooram Ninna Thaangala
Kattilidum Aasaiyaala
En Kannu Rendum Thoongala
Unna Kandathum Manasukkulla
Eththana Kooththu
Sollavum Mudiyavilla
Suttaiyum Aaththu
Unna En Usurukkulla
Vekkannum Ada Kaaththu..
Kanna Kaattu Pothum
Nelaaga Kooda Vaaren
Enna Venum Kelu
Koraiyaama Nanum Thaaren
======================
பெண் : { கண்ண காட்டு
போதும் நிழலாக கூட
வாரேன் என்ன வேணும்
கேளு குறையாம நானும்
தாரேன்
நச்சுனு காதல கொட்டுற
ஆம்பள ஒட்டுறியே உசுர
நீ நீ
நிச்சயமாகல சம்மந்தம்
போடல அப்பவுமே உறவு
நீ நீ
அன்புல வித விதைச்சு
என்ன நீ பரிட்சாயே } (2)
பெண் : நெஞ்சுல
பூமழைய சிந்துர
உன் நெனப்பு என்ன
தூக்குதே
எப்பவும் யோசனைய
முட்டுற உன் சிரிப்பு
குத்தி சாய்க்குதே
பெண் : வக்கணையா
நீயும் பேச நா வாயடைச்சு
போகுறேன் வெட்டவெளி
பாத நானும் உன் வீட்ட
வந்து சேருறேன்
சிறு சொல்லுல உறியடிச்சு
என்ன நீ சாய்ச்ச சக்கர வெயில்
அடிச்சு சட்டுனு ஓச்ச றெக்கையும்
மொளைச்சுடுச்சு கேட்டுக்க கிளி
பேச்ச
பெண் : கண்ண காட்டு
போதும் நிழலாக கூட
வாரேன் ஓஹோ என்ன
வேணும் கேளு குறையாம
நானும் தாரேன்
பெண் : ஓ தொட்டதும்
கைகளுள ஒட்டுற உன்
கருப்பு என்ன மாத்துதே
ஒட்டடை போல என்ன
தட்டிடும் உன் அழகு
வித்தை காட்டுதே
பெண் : தொல்லைகள
கூட்டினாலும் நீ தூரம்
நின்னா தாங்கல கட்டிலிடும்
ஆசையால என் கண்ணு
ரெண்டும் தூங்கல
உன்ன கண்டதும்
மனசுக்குள்ள எத்தனை
கூத்து சொல்லவும்
முடியவில்லை சூட்டையும்
ஆத்து உன்ன என்
உசுருக்குள்ள வெக்கணும்
அட காத்து
பெண் : கண்ண காட்டு
போதும் நிழலாக கூட
வாரேன் என்ன வேணும்
கேளு குறையாம நானும்
தாரேன்
Follow Us