Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Kandhan Thiruneer Anindhaal Song Lyrics – Murugan Song Lyrics

Share
Kandhan Thiruneer Anindhal

Movie Name : Lord Murugan – Devotional Song
Song Name :Kandhan Thiruneer Anindhaal Song Lyrics
Music :  T.M. Soundararajan
Singers : T.M. Soundararajan
Lyricist : M. P. Sivam

Kandhan Thiruneer Anindhaal Kanda Pini Odividum
Kundhagangal Maari Inbam Kudumbatthai Naadi Varum
Kandhan Thiru Neer Anindhaal Kanda Pini Odividum
Kundhagangal Maari Inbam Kudumbatthai Naadi Varum
Kandhan Thiruneer Anindhaal Kanda Pini Odividum

Sundhara Vel Abishega Suttha Thiru Neer Anindhaal
Sundhara Vel Abishega Suttha Thiru Neer Anindhaal
Vandhamarndha Mootthavalum Vazhi Paartthu Poi Viduvaal
Andha Neram Paartthirundha Annai Selvam Odi Vandhu
Andha Neram Paartthirundha Annai Selvam Odi Vandhu
Sindhaiyai Kulira Vaikka Sondham Kondaadiduvaal

Kandhan Thiruneeraninthal Kanda Pini Odividum

Manam Migundha Saambalile Magimai Irukkudhadaa
Manam Migundha Saambalile Magimai Irukkudhadaa
Manamudan Anivorkku Magizhchchiyai Perukkudhadaa
Dhinam Dhinam Netriyile Thiru Neeru Anindhidadaa

Dhinam Dhinam Netriyile Thiru Neeru Anindhidadaa
Theernthidum Achchamellaam Deivam Thunai Kaattumadaa

Kandhan Thiruneer Anindhaal Kanda Pini Odividum
Kundhagangal Maari Inbam Kudumbatthai Naadi Varum
Kandhan Thiruneer Anindhaal Kanda Pini Odividum

கந்தன் திருநீறு அணிந்தால் கண்டபிணி ஓடிவிடும்
குந்தகங்கள் மாறி இன்பம் குடும்பத்தை நாடிவரும்.
கந்தன் திருநீறு அணிந்தால் கண்டபிணி ஓடிவிடும்
குந்தகங்கள் மாறி இன்பம் குடும்பத்தை நாடிவரும்.
கந்தன் திருநீறு அணிந்தால் கண்டபிணி ஓடிவிடும்

சுந்தரவேல் அபிஷேக சுத்தத் திருநீறு அணிந்தால்
சுந்தரவேல் அபிஷேக சுத்தத் திருநீறு அணிந்தால்
வந்தமர்ந்த மூத்தவளும் வழிபார்த்து போய்விடுவாள்
அந்தநேரம் பார்த்திருந்த அன்னை செல்வம் ஓடிவந்து
அந்தநேரம் பார்த்திருந்த அன்னை செல்வம் ஓடிவந்து
சிந்தையை குளிரவைக்க சொந்தம் கொண்டாடிடுவாள்.

கந்தன் திருநீறு அணிந்தால் கண்டபிணி ஓடிவிடும்

மனம் மிகுந்த சாம்பலிலே மகிமை இருக்குதடா
மனம் மிகுந்த சாம்பலிலே மகிமை இருக்குதடா
மனமுடன் அணிவோர்க்கு மகிழ்ச்சியை பெருக்குதடா
தினம் தினம் நெற்றியிலே திருநீறு அணிந்திடுடா

தினம் தினம் நெற்றியிலே திருநீறு அணிந்திடுடா
தீர்ந்திடும் அச்சமெல்லாம் தெய்வம் துணை காட்டுமாடா.

கந்தன் திருநீறு அணிந்தால் கண்டபிணி ஓடிவிடும்
குந்தகங்கள் மாறி இன்பம் குடும்பத்தை நாடிவரும்.
கந்தன் திருநீறு அணிந்தால் கண்டபிணி ஓடிவிடும்

Tags:
error: Content is protected !!