Kanda Guru Kavasam Song Lyrics – Murugan Song Lyrics
Share
Movie Name : Lord Murugan – Devotional Song
Song Name : Kanda Guru Kavasam – Song Lyrics
Music : T/A
Singers : Various
Lyricist : Sri Saanthanatha Swamigal
Kaliyuga Deivame Kandhanukku Mooththone
Mooshiga Vaaganane Moola Porulone
Skanda Guru Kavasaththai Kalidhosham Neengidave
Thiruvadiyin Thiruvarulal Seppugiren Kaaththarulvaai
Siddi Vinayaga Jayamarul Potrugiren
Sirpara Ganapadhe Narkadhiyum Thandharulvaai
Ganapadhi Thalinaiyai Karuththinil Vaiththitten
Achcham Theerththu Ennai Rakshiththiduveere
Seyyul
Skandha Saranam Skandha Saranam
Saravanabava Guga Saranam Saranam
Guruguga Saranam Gurupara Saranam
Saranam Adaindhitten Kandha Saranam
Thanai Thaanarindhu Nan Thanmayamagidave
Skandagiri Gurunaatha Thandhiduveer Gnanamume
Thaththagiri Gurunaatha Vandhiduveer Vandhiduveer
Avadhoodha Sathguruvaai Aandavane Vandhiduveer
Anburuvai Vandhennai Atkonda Guruparane
Aram Porul Inbam Veedume Thandharulvaai
Thandhiduvaai Varamadhanai Skandhagurunaatha
Shanmuga Saranam Saranam Skandha Guro
Kaththiduvaai Kaththiduvaai Skandha Gurunaadha
Potriduven Potriduven Buvanaguru Naadha
Potri Potri Skandha Potri
Potri Potri Muruga Potri
Arumuga Potri Arutpadham Arulvai
Thagappan Swamiye En Idhayaththul Thangiduvaai
Swami Malaidhanil Sonnadhanai Solliduvaai
Sivaguru Nadha Seppiduvaai Pranavamadhai
Agakkan Thirakka Arulvaai Ubadhesam
Thikkelam Vendru Thiruchendhil Amarndhone
Arumuga Swami Unnai Arutjothiyai Kaana
Agaththulle Kumara Nee Anbu Mayamaai Varuvaai
Amara Thanmaiyinai Anugragithiduvaaye
Veludai Kumara Nee Viththaiyum Thandharulvaai
Vel Kondu Vandhiduvaai Kaalanai Virattidave
Dhevarai Kaaththa Thiruchendhil Andavane
Thirumurugan Poondiyile Divya Jodhiyaana Kandha
Paran Jodhiyum Katti Paripoornamaakkiduvaai
Thirumalai Muruga Nee Thidagnanam Arul Purivaai
Selva Muththu Kumara Mummalam Agatriduvai
Adimudiyariyavona Anna Malaiyone
Arunachala Kumara Arunagirikku Aruliyava
Thirupparangiri Gugane Theerththiduvaai Vinai Muzhudhum
Thiruththani Vel Muruga Dheeranaai Akkiduvaai
Ettukkudi Kumara Eval Pilli Sooniyaththai
Pagaivar Soodhuvaadhugalai Velkondu Virattiduvaai
Ella Payangalum Enakku Kidaiththidave
Engum Niraindha Kandha Engan Muruga Nee
Ennul Arivaai Nee Ulloliyaai Vandharulvaai
Thirupporoor Maamuruga Thiruvadiye Saranamaiyya
Arivoliyai Vandhu Nee Agakkannai Thirandhiduvaai
Thiruchendoor Shanmugane Jagadguruvirkaruliyava
Jagadhguro Sivakumara Siththamalam Agatriduvaai
Sengottu Velavane Sivanupoodhi Tharum
Sikkal Singara Jeevanai Sivanaakkiduvai
Kundrakkudi Kumara Guruguganai Vandhidappa
Kumaragiri Perumane Manaththaiyum Maiththiduveer
Pachchaimalai Muruga Ichchaiyai Kalaindhidappa
Pavazhamalai Andavane Paavangalai Pokkidappa
Viralimalai Shanmugane Viraivil Nee Vandhidappa
Vayaloor Kumaraguro Gnanavaramenak Karulveere
Vennaimalai Muruga Meyveettaith Thandhiduveer
Kadhirgama Velavane Manamayai Agatriduvai
Kandha Malaik Kumara Karuththul Vandhiduveer
Mayilaththu Muruga Nee Manaththagaththul Vandhiduveer
Kanjamalai Siththaguro Kannoliyai Vandhiduveer
Kumaramalai Gurunadha Kavalaiyelam Pokkiduveer
Vallimalai Velmuruga Velkondu Vandhiduveer
Vadapazhani Andavane Valvinaigal Pokkiduveer
Ezhumalai Andavane Eththikkum Kaththiduveer
Ezhmai Agatrik Kandha Emabayam Pokkiduveer
Asaiyadha Nenjaththil Arivaga Nee Arulvai
Arupadaik Kumara Mayileri Vandhiduvai
Panivadhe Paniyendru Paniththanai Nee Enakku
Panindhen Kandha Unpadham Panindhuvappen
Arutperun Jodhiye Anbena Karulvaye
Padarndha Anbinai Nee Parabrammam Endranaiye
Ulagengum Ulladhu Oruporul Anbedhan
Ulluyiraagi Iruppadhum Anbenbai
Anbe Kumaran Anbe Skandhan
Anbe Om Ennum Arul Mandhiram Endrai
Anbai Ullaththile Asaiyadhu Amarththidumor
Sakthiyai Thandhu Thaduththat Kondidavum
Varuvai Anbanai Vandharul Skandhaguro
Yavarkkum Iniyan Nee Yavarkkum Eliyan Nee
Yavarkkum Valiyan Nee Yavarkkum Anoi Nee
Unakkoru Koyilai En Agaththulle Punaivene
Sivasakthi Kumara Saranam Saranam Ayya
Abayam Thavirththu Thaduththa Kondarulvai
Nizhalveyil Neerneruppu Mankatru Vanadhilum
Pagaimaiyai Agatri Abayamaliththiduveer
Unarvile Ondri Ennai Nirmalamaakkiduvai
Yanena Thatra Mei Gnanamadhu Arulvai Nee
Mukthikku Viththana Muruga Kandha
Sadhurmarai Potrum Shanmuga Nadha
Agamam Eththum Ambikai Pudhalva
Ezhaiyaik Kakka Nee Velendhi Vandhiduvai
Thayaith Thandhaiyai Muruga Thakkanam Nee Varuvai
Sakdhiyum Sivanumaich Sadudhiyil Nee Varuvai
Paramporulana Balane Skandhaguro
Adhimoolame Aruvai Uruvai Nee
Adiyanaik Kaththida Arivai Vandharulvai
Ulloliyai Muruga Udane Nee Va Va Va
Thevadhi Theva Sivaguro Va Va Va
Velayudhaththudan Kumara Viraivil Nee Vandhidappa
Kanpana Yavumaik Kankanda Theyvamai
Vedhach Chudarai Meykanda Theyvame
Miththaiyam Ivvulagai Miththaiyendru Arindhidachchey
Abayam Abayam Kandha Abayam Endru Alarugindren
Amaidhiyai Vendi Arumugava Vavendren
Unthunai Vendinen Umaiyaval Kumara Kel
Achcham Agatriduvai Amaidhiyaith Thandhiduvai
Vendiyadhu Unarule Arulvadhu Un Kadaneyam
Un Arulale Unthal Vanangitten
Attama Siththigalai Adiyanukku Arulidappa
Ajabai Vazhiyile Asaiyamal Iruththividu
Siththargal Potridum Gnanasiththiyum Thandhuvidu
Sivanandhath Thenil Thilaiththidave Seydhuvidu
Arul Olik Katchiyai Agaththule Kattividu
Arivai Arindhidum Avvarulaiyum Nee Thandhuvidu
Anukgiragiththiduvai Adhigurunadha Kel
Skandhaguru Nadha Skandhaguru Nadha
Thaththuvam Marandhu Thannaiyum Nan Marandhu
Nalladhum Kettadhum Nan Enbadhum Marandhu
Pava Punniyaththodu Paralokam Marandhidachchey
Arul Velivittu Ivanai Agaladhu Iruththiduvai
Adimaiyaik Kaththiduvai Arumugak Kandhaguro
Siththiyile Periya Gnanasiththi Nee Arula
Seekkirame Varuvai Sivanandham Tharuvai
Sivanandham Thandharuli Sivasiththar Akkiduvai
Sivanaip Pol Ennaich Seydhiduvadhu Un Kadane
Sivasadh Gurunadha Sivasadh Gurunadha
Skandha Gurunadha Kadharugiren Kettiduvai
Thalinaip Pidiththen Thandhidu Varam Enakku
Thiruvarut Sakdhiyaith Thandhat Kondiduvai
Sathrup Pagaivargalai Shanmuga Ozhiththittu
Kizhakkuth Thisaiyilirundhu Krupagara Kappatrum
Thenkizhakkuth Thisaiyilirundhu Theenapandho Kappatrum
Thendhisaiyilum Ennaith Thiruvarulal Kappatrum
Thenmerkilum Ennaith Thiranvelal Kappatrum
Merkuth Thikkil Ennai Malmaruga Rakshippai
Vadamerkilum Ennai Mayilone Rakshippai
Vadakkil Ennaik Kappatra Vandhiduveer Sadhguruvai
Vadakizhakkil Enakkaga Mayilmeedhu Varuveere
Paththuth Thikkuth Dhorum Enai Parandhuvandhu Rakshippai
En Sigaiyaiyum Sirasinaiyum Sivaguro Rakshippai
Netriyum Puruvamum Ninadharul Kakkattum
Puruvangalukkidaiye Purushoththaman Kakkattum
Kangal Irandaiyum Kandhavel Kakkattum
Nasigal Irandaiyum Nallavel Kakkattum
Sevigal Irandaiyum Sevarkodi Kakkattum
Kannangal Irandaiyum Kangeyan Kakkattum
Uthattinaiyum Than Umasudhan Kakkattum
Nakkai Nan Murugan Nayamudan Kakkattum
Pargalaik Kandhan Balamkondu Kakkattum
Kazhuththaik Kandhan Kaigalal Kakkattum
Tholgal Irandaiyum Thooya Vel Kakkattum
Kaigal Viralgalaik Karththigeyan Kakkattum
Marbaiyum Vayitraiyum Vallimanalan Kakkattum
Manaththai Murugankai Maththadidhan Kakkattum
Hrudhayaththil Kandhan Inidhu Nilaiththirukkattum
Utharaththai Yellam Umaimaindhan Kakkattum
Nabikuhyam Lingam Navayudaik Kudhaththodu
Iduppai Muzhangalai Inaiyana Kalgalaiyum
Purangal Viralgalaiyum Porundhum Ugir Anaiththaiyume
Uromath Dhuvaram Ellam Umaibala Rakshippai
Thol Raththam Majjaiyaiyum Mamsamenbu Methasaiyum
Arumugava Kaththiduveer Amarar Thalaiva Kaththiduveer
En Agangaramum Agatri Arivoliyai Irundhum
Muruga Enaik Kakka Vel Kondu Vandhiduveer
Pabaththaip Posukkip Parellam Sirappurave
Om Sowm Saravanabava Sreem Hreem Kleem Endrum
Klowm Sowm Namaha Endru Serththidada Naldhorum
Omirundhu Namahavarai Ondragach Cherththidada
Ondragak Koottiyume Ullaththile Iruththi
Orumanath Thodu Nee Uruvaiyum Eththidada
Muruganin Moolamidhu Muzhumanaththodu Eththittal
Mummalam Agandruvidum Mukdhiyundhan Kaiyilundam
Mukdhiyai Vendiyume Eththikkum Sella Vendam
Murugan Iruppidame Mukdhith Thalam Agumappa
Hrudhayaththil Muruganai Iruththividu Ikkaname
Ikkaname Moolamandhram Eththividu Eththividu
Mulamadhai Eththuvorkku Kalapayam Illaiyada
Kalanai Nee Jayikka Kandhanaip Patridada
Sonnapadich Cheydhal Supramanya Gurunadhan
Thannolip Perunjudarai Unnulle Thaniruppan
Jagamayai Jayiththidave Seppinen Moolamume
Moolaththai Nee Japiththe Mukdhanumagidada
Akshara Lakshamidhai Anbudan Japiththuvidil
Enniya Dhelamkittum Emabaya Magandrodum
Moovulagum Poojikkum Muruganarul Munnirkum
Poovulagil Inaiyatra Poojyanumavai Nee
Kodiththaram Japiththuk Kodikana Vendumappa
Kodikanach Chonnadhai Nee Nadiduvai Maname
Janmam Kadaiththera Japiththiduvai Kodiyume
Vedhandha Rahasiyamum Veliyagum Unnulle
Vedha Sootchumaththai Viraivagap Patridalam
Subramanyaguru Jodhiyayul Thondriduvan
Arut Perum Jodhiyana Arumuga Swamiyume
Andhar Mugamirundhu Atkolvan Saththiyamai
Siththiyaiyum Mukthiyaiyum Skandhaguru Thandhiduvan
Ninnaiye Nan Venti Niththamum Eththugiren
Meyyarivagak Kandha Vandhiduvai Ivanule Nee
Vandhiduvai Maruviduvai Pakuththarivagave Nee
Pakuththari Votivanaip Parththidach Cheydhidappa
Pakuththarivana Kandhan Parangundril Irukkindran
Pazhaniyil Neeyum Pazhamjodhi Anai Nee
Birammanukku Aruliyava Pranavap Porulone
Pirava Varamaruli Bramma Mayamakkiduvai
Thiruchchendhooril Nee Sakthivel Thangi Vittai
Pazhamudhir Solaiyil Nee Paranjodhi Mayamanai
Swami Malaiyile Sivaswamik Karuliya Nee
Kundrugal Thorum Guruvai Amarndhittoi
Kandhagiriyai Nee Sondhamakkik Kondanaiye
Skandha Gurunadha Skandhasrama Jodhiye
Pirappaiyum Irappaiyum Peyarththuk Kaththiduvai
Piravamai Enkindra Peruvaram Nee Thandhiduvai
Thaththuvak Kuppaiyai Marandhidach Cheydhiduvai
Endha Ninaippaiyum Eriththu Nee Kaththiduvai
Skandha Saranam Skandha Saranam
Saranam Adaindhitten Sadudhiyil Varume
Saravana Bavane Saravana Bavane
Unnarulale Nan Uyirodirukkindren
Uyirukkuyirana Kandha Unnilennaik Karaiththidappa
Ennil Unnaik Kana Enakku Varamarulvai
Seekkiram Vandhu Sivasakthiyum Thandharulvai
Idakalai Pingalai Edhum Arindhilen Nan
Indhiriyam Adakki Irundhum Arikilen Nan
Manadhai Adakka Vazhi Ondrum Arindhilen Nan
Skandha Un Thiruvadiyaip Patrinen Sikkenave
Sikkenap Patrinen Seppiduveer Ubadhesam
Kamak Kasadugal Yavaiyum Kalaindhiduvai
Sithdha Sudhthiyum Jabamum Thandhiduvai
Ninaippu Ellam Ninnaiye Ninaindhidach Cheydhiduvai
Thirumuruga Unnaith Thidamura Ninaiththidave
Thiruvarul Thandhiduvai Thiruvaruldhan Pongidave
Thiruvarul Ondrile Nilaiperach Cheydhiduvai
Nilaiperach Cheydhiduvai Nidhyanandhamadhil
Nidhyanandhame Ninnuru Vagaiyinal
Adhvaidha Anandhaththil Imaippozhudhu Azhththiduvai
Gnana Pandidha Nanmarai Viththaga Kel
Skandha Gurunadha Skandha Gurunadha Kel
Meypporulaik Katti Menmai Adaindhidachchey
Vinaigal Yavaiyume Velkondu Virattiduvai
Thariththiriyangalai Un Thadi Kondu Virattiduvai
Thukkangal Anaiththaiyum Tholaidhooram Pokkiduvai
Paba Udalaip Parisuththa Makkiduvai
Inba Thunbaththai Iruvizhiyal Virattiduvai
Asaip Peygalai Arave Nasukkiduvai
Agandhaip Pisasai Azhiththu Ozhiththidada
Meyyarulam Unnarulil Muruga Iruththiduvai
Kankanda Theyvame Kaliyuka Varadhane
Arumugamana Guro Arindhitten Un Magimai
Ikkaname Varuvai En Skandha Guruve Nee
Ennaik Kaththidave Enakku Nee Arulidave
Araik Kanaththil Neeyum Adi Varuvayappa
Vandhenaith Thaduththu Valiya Atkol Varadhaguro
Anbuth Theyvame Arumuga Manavane
Subramanyane Sokam Agatriduvai
Gnana Skandhare Gnanam Arulvai Nee
Gnana Thanda Baniye Ennai Gnana Pandidhanakkiduvai
Agandhaiyellam Azhiththu Anbinai Oottiduvai
Anbu Mayamagi Atkollu Vaiyappa
Anbai En Ullaththil Asaivindri Niruththividu
Anbaiye Kannaga Akkik Kaththiduvai
Ullum Puramum Unnarulam Anbaiye
Urudhiyaga Nanum Patrida Uvandhiduvai
Ellai Illadha Anbe Iraiveli Endrai Nee
Angingenadhabati Engum Anbendrai
Anbe Sivamum Anbe Sakdhiyum
Anbe Hariyum Anbe Bramanum
Anbe Dhevarum Anbe Manidharum
Anbe Neeyum Anbe Nanum
Anbe Saththiyam Anbe Niththiyam
Anbe Sandham Anbe Anandham
Anbe Mownam Anbe Moksham
Anbe Brammamum Anbe Anaiththum Endrai
Anpiladha Idam Angumingu Millai Endrai
Engum Niraindha Anbe En Gurunadhanappa
Anbil Uraiyum Arutguru Nadhare Than
Skandhasramaththil Skandhaguru Vanankan
Moovarum Dhevarum Munivarum Potridave
Skandhasramam Thannil Skandha Jodhiyumai
Athma Jodhiyumai Amarndhitta Skandhaguru
Irulai Agatrave Ezhundhitta Engal Guru
Ellai Illadha Un Iraiveliyaik Kattiduvai
Mukthiyaith Thandhiduvai Moovarum Potridave
Nambinen Unnaiye Nambinen Skandhaguro
Unnaiyandri Ivvulagil Ondrumillai Endrunarndhen
Nangarindhu Konden Nanum Unadharulal
Vittida Matten Kandha Veeda Tharulveere
Nadunetrith Thanaththu Nanunaith Thiyanippen
Brammamandhiraththaip Podhiththu Vandhiduvai
Suzhumunai Markkamai Jodhiyai Kattiduvai
Sivayokiyaga Enaich Cheydhidum Gurunadha
Asai Aruththu Aranadiyaik Kattividum
Meyyadi Yaragi Mey Veettil Iruththividum
Kongu Nattile Koyil Konda Skandhaguro
Kollimalai Mele Kumaraguru Vanavane
Kanjamalai Siththar Potrum Skandhagiri Gurunadha
Karuvoorar Potrum Kangeya Kandhaguro
Marudhamalaich Chiththan Makizhndhupani Paramaguro
Sennimalaik Kumara Siththarkku Arulvone
Sivavakkiyar Siththar Unaich Sivan Malaiyil Potruvare
Pazhaniyil Pokarume Paror Vazhap Pradhistiththan
Pulippani Siththargalal Pudai Soozhndha Kumaraguro
Kongil Malindhitta Skandha Gurunadha
Kallam Kapadamatra Vellai Ullam Arulveere
Katravargalodu Ennaik Kalippurach Cheydhidume
Ulagengum Niraindhirundhum Kandhaguru Ullaidam
Skandhagiri Enpadhai Than Kandukonden Kandukonden
Nalvar Arunagiri Navamirandu Siththargalum
Pakdhargalum Potrum Pazhanimalai Muruga Kel
Kongudhesaththil Kundrudhorum Kudikondoi
Seelam Niraindha Selamma Nagaraththil
Kannimar Odaiyinmel Skandhagiri Adhanil
Skandhas Ramaththinile Gnanaskandha Sadhguruvai
Amarndhirukkum Jodhiye Adhimoola Managuro
Ayarchchiyai Neekkiduvai En Thalarchchiyai Agatriduvai
Sugavanesan Magane Subramanya Jodhiye
Perinba Makizhchchiyaiyum Perukidach Cheydhidappa
Paramanandhamadhil Enai Marakka Palippai
Mal Maruga Valli Manavala Skandhaguro
Sivakumara Unkoyil Skandhagiri Endrunarndhen
Jodhippizhampana Sundharane Pazhaniyappa
Sivagnanap Pazhamana Skandhagurunadha
Pazham Nee Endradhinal Pazhanimalai Yirundhayo
Thiruvavinan Kudiyil Thirumurugan Anayo
Kumara Muruga Guruguga Velavane
Agaththiyarkkuth Thandhu Attkondai Thamizhagaththai
Kaliyuka Varadhanendru Kalasamuni Unaippukazhndhan
Owvaikku Arul Seydha Arumugava Skandhaguro
Ozhukkamodu Karunaiyaiyum Thavaththaiyum Thandharulvai
Bogarukkarul Seydha Buvana Sundharane
Thandabanith Theyvame Thaduththat Kondidappa
Andik Kolaththil Anaiththiduvai Thandudane
Dheyvangal Potridum Thandayudha Jodhiye
Skandhagiri Mele Skandhagiri Jodhi Yanavane
Kadaikkannal Parththidappa Karunaiyulla Skandhaguro
Ezhaiyaik Kaththidappa Eththugiren Unnamam
Unnai Andri Verondrai Orupodhum Nambugilen
Kankanda Dheyvame Kaliyuga Varadhane
Kandhan Endra Personnal Kadidhaga Noidheerum
Buvanesvari Maindha Potrinen Thiruvadiyai
Thiruvadiyai Nambinen Thiruvadi Satchiyaga
Buvanamadha Maindhane Punniya Moorththiye Kel
Nin Namam Eththuvadhe Nan Seyyum Thavamagum
Naththazhum Berave Eththiduven Ninnamam
Muruga Murugavendre Moochchellam Vittiduven
Ullum Puramum Orumuruganaiye Kanpen
Angingu Enadhapati Engume Muruganappa
Murugan Ilavittal Moovulaga Medhappa
Appappa Muruganin Arule Ulagamappa
Arulellam Murugan Anbellam Murugan
Sdhavara Jangamai Skandhanai Aruvuruvai
Muruganai Mudhalvanai Anavan Skandhaguru
Skandhasramam Irukkum Skandhaguru Adipatrich
Saranam Adaindhavargal Sayujyam Petriduvar
Saththiyam Solgindren Sandhega Millaiyappa
Vedhangal Potridum Vadivelan Muruganai Nee
Sandhegam Illamal Saththiyamai Nambiduvai
Saththiya Manadheyvam Skandha Gurunadhan
Saththiyam Kanave Nee Saththiyamai Nambidappa
Saththiyam Veralla Skandhaguru Veralla
Skandhaguruve Saththiyam Saththiyame Skandhaguru
Saththiyamaich Chonnadhai Saththiyamai Nambiye Nee
Saththiyamai Gnanamai Sadhanandha Magividu
Azhivatra Brammamai Akki Viduvan Murugan
Thirumaraigal Thirumuraigal Seppuvadhum Idhuvedhan
Skandhaguru Kavasamadhai Sondhamakkik Kondu Nee
Porulunarndhu Eththidappa Pollappu Vinaiyagalum
Piravip Pini Agalum Brammanandha Mundu
Immaiyilum Marumaiyilum Imaiyorunnaip Potriduvar
Moovarume Munnirpar Yavarume Poojippar
Anudhinamum Kavasaththai Anbudan Eththidappa
Siraththa Bakdhiyudan Sindhaiyondrich Cheppidappa
Kavalaiya Gandridume Kandhanarul Pongidume
Pirappum Irappum Pinigalum Tholaindhidume
Kandhan Kavasame Kavasamendru Unarndhiduvai
Kavasam Eththuveerel Kaliyai Jeyiththidalam
Kali Endra Arakkanaik Kavasam Virattidume
Sonnapadich Cheydhu Sugamadaivai Maname Nee
Skandhaguru Kavasaththaik Karuththoondri Eththuvorkku
Ashta Aisvaryam Tharum Andhamilla Inbam Tharum
Alpol Thazhaiththiduvan Arugupol Verodiduvan
Vazhaiyadi Vazhaiyaippol Vamsamadhaip Petriduvan
Padhinarum Petrup Pallandu Vazhndhiduvan
Sandhiyum Sowkyamum Sarvamangalamum Perugidume
Skandhaguru Kavasamidhai Karuththiruththi Etruveerel
Garvam Kamakkurodham Kalidhosham Agatruvikkum
Munseydha Vinaiyagandru Muruganarul Kittividum
Aram Porul Inbam Veedu Adhisulabamaik Kittum
Asaram Seelamudan Adhinema Nishtaiyudan
Kallamila Ullaththodu Kandhaguru Kavasam Thannai
Siraththa Bakdhiyudan Sivakumaranai Ninaiththup
Parayanam Seyveerel Parkkalam Kandhanaiyum
Kandhaguru Kavasamidhai Mandalam Nishtaiyudan
Pagaliravu Paramal Orumanadhai Pagaruveerel
Thirumurugan Velkondu Thikkugal Thorum Nindru
Kaththiduvan Kandhaguru Kavalai Illai Nichchayamai
Gnana Skandhanin Thiruvadiyai Nampiye Nee
Kandhaguru Kavasam Thannai Odhuvadhe Thavam Enave
Unarndhukondu Odhuvaiyel Unakkup Peridhana
Igaparasugam Undam Ennalum Thunbam Illai
Thunbam Agandru Vidum Thondharavugal Neengividum
Inbam Perugividum Ishtasiththi Koodividum
Piravippini Agatri Bramma Nishtaiyum Thandhu
Kaththu Rakshikkum Kandhaguru Kavasamume
Kavalaiyai Vittunee Kandhaguru Kavasamidhai
Irundha Padiyirundhu Etrividu Etrinal
Dheyvangal Dhevargal Siththargal Pakdhargal
Potriduvar Evalume Purindhiduvar Nichchayamai
Skandhaguru Kavasam Samsayap Peyottum
Agngnanamum Agatri Arul Oliyum Kattum
Gnana Skandhaguru Nanendrum Munnirpan
Ulloliyai Irundhu Unnil Avanakkiduvan
Thannil Unaikkatti Unnil Thanaikkatti
Engum Thanaikkatti Engumunaik Kattiduvan
Skandhajodhi Yanakandhan Kandhagiri Irundhu
Thandayudham Thangith Tharukindran Katchiyume
Kandhan Pugazh Padak Kandhagiri Varumine
Kandhagiri Vandhu Nidham Kanduymmin Jagaththeere
Kalidhosham Agatruvikkum Kandhaguru Kavasamidhai
Parayanam Seydhu Paril Pukazh Perumin
Skandhaguru Kavasa Palan Patraruththup Paramkodukkum
Orudharam Kavasam Odhin Ullazhukkup Pokum
Irudharam Etruveerel Enniyadhellam Kittum
Mundrudharam Odhin Munnirpan Skandhaguru
Nangumurai Odhi Thinam Nallavaram Peruveer
Aindhumurai Thinam Odhi Panjatcharam Petru
Arumurai Yodhi Arudhalaip Petriduveer
Ezhu Murai Thinam Odhin Ellam Vasamagum
Ettumurai Eththil Attama Siththikittum
Onpadhudharam Odhin Maranabayam Ozhiyum
Paththudharam Odhi Niththam Patraruththu Vazhveere
Kannimar Odaiyile Neeradi Neerupoosik
Kandhaguru Kavasam Odhi Kandhagiri Erivittal
Mundhai Vinai Ellam Kandhan Agatriduvan
Nindhaigal Neengividum Nishtaiyume Kaikoodum
Kannimar Odai Neerai Kaigalil Nee Eduththuk
Kandhan Endra Mandhiraththaik Kanmooti Uruvetri
Uchchiyilum Theliththu Utkondu Vittittal Un
Siththa Malam Agandru Siththa Suththiyum Kodukkum
Kannimar Dhevigalaik Kannimar Odaiyile
Kandu Vazhipattu Kandhagiri Eriduveer
Kandhagiri Eri Gnana Skandhaguru Kavasamidhaip
Parayanam Seydhulagil Pakkiyamellam Petruduveer
Om Muruga Potri..
Arogaraa..
Arogaraa..
Aragarogaraa..
கலியுக தெய்வமே கந்தனுக்கு மூத்தோனே
மூஷிக வாகனனே மூலப் பொருளோனே
ஸ்கந்தகுரு கவசத்தை கலிதோஷம் நீங்கிடவே
திருவடியின் திருவருளால் செப்புகிறேன் காத்தருள்வாய்
சித்தி விநாயக ஜயமருள் போற்றுகிறேன்
சிற்பர கணபதே நற்கதியும் தந்தருள்வாய்
கணபதி தாளிணையைக் கருத்தினில் வைத்திட்டேன்
அச்சம் தீர்த்தென்னை ரக்ஷித்திடுவீரே.
ஸ்கந்தா சரணம்; ஸ்கந்தா சரணம்
சரவணபவ குஹா சரணம் சரணம்
குருகுஹா சரணம்; குருபரா சரணம்
சரணமடைந்திட்டேன் கந்தா சரணம்
தனைத் தானறிந்து நான் தன்மயமாகிடவே
ஸ்கந்தகிரி குருநாதா தந்திடுவீர் ஞானமுமே
தத்தகிரி குருநாதா வந்திடுவீர் வந்திடுவீர்
அவதூத ஸத்குருவாய் ஆண்டவனே வந்திடுவீர்
அன்புருவாய் வந்தென்னை ஆட்கொண்ட குருபரனே
அறள் பொருளின்பம் வீடுமே தந்தருள்வாய்
தந்திடுவாய் வரமதனை ஸ்கந்தகுரு நாதா
சண்முகா சரணம் சரணம் ஸ்கந்தகுரோ
காத்திடுவாய் காத்திடுவாய் ஸ்கந்தகுரு நாதா
போற்றிடுவேன் போற்றிடுவேன் புவனகுரு நாதா
போற்றி போற்றி ஸ்கந்தா போற்றி
போற்றி போற்றி முருகா போற்றி
அறுமுகா போற்றி; அருட்பதம் அருள்வாய்
தகப்பன் சாமியே என் இதயத்துள் தங்கிடுவாய்
ஸ்வாமி மலைதனில் சொன்னதனைச் சொல்லிடுவாய்
சிவகுரு நாதா செப்பிடுவாய் ப்ரணவமதை
அகக்கண் திறக்க அருள்வாய் உபதேசம்
திக்கெலாம் வென்று திருச்செந்தில் அமர்ந்தோனே
ஆறுமுக ஸ்வாமி யுன்னை அருட்ஜோதியாய்க் காண
அகத்துள்ளே குமரா நீ அன்புமயமாய் வருவாய்
அமரத் தன்மையினை அனுக்ரஹித் திடுவாயே
வேலுடைக் குமரா; நீ வித்தையும் தந்தருள்வாய்
வேல்கொண்டு வந்திடுவாய்; காலனை விரட்டிடவே
தேவரைக் காத்த திருச்செந்திலாண்டவனே
திருமுருகன் பூண்டியிலே திவ்யஜோதியான கந்தா
பரஞ்ஜோதியுங் காட்டி பரிபூர்ண மாக்கிடுவாய்
திருமலை முருகா நீ திடஞான மருள்புரிவாய்
செல்வமுத்துக் குமரா மும்மலம் அகற்றிடுவாய்
அடிமுடியறிய வொணா அண்ணா மலையோனே
அருணாசலக் குமரா அருணகிரிக் கருளியவா
திருப்பரங்கிரி குஹனே தீர்த்திடுவாய் வினைமுழுதும்
திருத்தணி வேல்முருகா தீரனாய் ஆக்கிடுவாய்
எட்டுக்குடி குமரா ஏவல்பில்லி சூனியத்தை
பகைவர் சூதுவாதுகளை வேல்கொண்டு விரட்டிடுவாய்
எல்லாப் பயன்களும் எனக்குக் கிடைத்திடவே
எங்கும் நிறைந்த கந்தா; எண்கண் முருகா நீ
என்னுள்ளறிவாய் நீ உள்ளொளியாய் வந்தருள்வாய்
திருப்போரூர் மாமுருகா திருவடியே சரணமய்யா
அறிவொளியாய்வந்த நீ அகக்கண்ணைத் திறந்திடுவாய்
திருச்செந்தூர் ஷண்முகனே ஜகத்குருவிற் கருளியவா
ஜகத்குரோ சிவகுமரா சித்தமல மகற்றிடுவாய்
செங்கோட்டு வேலவனே சிவானு பூதிதாரும்
சிக்கல் சிங்காரா ஜீவனைச் சிவனாக்கிடுவாய்
குன்றக்குடி குமரா குருகுகனாய் வந்திடப்பா
குமரகிரிப் பெருமானே மனத்தையும் மாய்த்திடுவீர்
பச்சைமலை முருகா இச்சையைக் களைந்திடப்பா
பவழமலை ஆண்டவனே பாவங்களைப் போக்கிடப்பா
விராலிமலை ஷண்முகனே விரைவில் நீ வந்திடப்பா
வயலூர் குமாரகுரோ ஞானவரமெனக் கருள்வீரே
வெண்ணெய் மலைமுருகா மெய்வீட்டைத் தந்திடுவீர்
கதிர்காம வேலவனே மனமாயை அகற்றிடுவாய்
காந்த மலைக் குமரா கருத்துள் வந்திடுவீர்
மயிலத்து முருகா நீ மனத்தகத்துள் வந்திடுவீர்
கஞ்சமலை சித்தகுரோ கண்ணொளியாய் வந்திடுவீர்
குமரமலை குருநாதா கவலையெல்லாம் போக்கிடுவீர்
வள்ளிமலை வேல்முருகா வேல்கொண்டு வந்திடுவீர்
வடபழனி யாண்டவனே வல்வினைகள் போக்கிடுவீர்
ஏழுமலை யாண்டவனே எத்திக்கும் காத்திடுவீர்
ஏழ்மையகற்றி கந்தா எமபயம் போக்கிடுவீர்
அசையாத நெஞ்சத்தில் அறிவாக நீ அருள்வாய்
ஆறுபடைக் குமரா மயிலேறி வந்திடுவாய்
பணிவதே பணியென்று பணித்தனை நீ எனக்கு
பணிந்தேன் கந்தா உன்பாதம் பணிந்துவப்பேன்
அருட்பெருஞ் ஜோதியே அன்பெனக் கருள்வாயே
படர்ந்த அன்பினை நீ பரப்பிரம்மம் என்றனையே
உலகெங்கு முள்ளது ஒருபொருள் அன்பேதான்
உள்ளுயிராகி இருப்பதும் அன்பென்றாய்
அன்பே குமரன் அன்பே ஸ்கந்தன்
அன்பே ஓமெனும் அருள்மந்திரம் என்றாய்
அன்பை உளத்திலே அசையாது அமர்த்திடுமோர்
சக்தியைத் தந்து தடுத்தாட் கொண்டிடவும்
வருவாய் அன்பனாய் வந்தருள் ஸ்கந்தகுரோ
யாவர்க்கும் இனியன் நீ; யாவர்க்கும் எளியன் நீ
யாவர்க்கும் வலியன் நீ; யாவர்க்கு மானோய் நீ
உனக்கொரு கோயிலை என் அகத்துள்ளே புனைவேனே
சிவசக்திக் குமரா சரணம் சரணமையா
அபாயம் தவிர்த்து தடுத்தாட் கொண்டருள்வாய்
நிழல் வெயில் நீர் நெருப்பு மண் காற்று வானதிலும்
பகைமையை அகற்றி அபயமளித்திடுவீர்
உணர்விலே ஒன்றி என்னை நிர்மலமாக்கிடுவாய்
யானெனதற்ற மெய்ஞ்ஞானமதருள்வாய் நீ
முக்திக்கு வித்தான முருகா கந்தா
சதுர்மறை போற்றும் ஷண்முக நாதா
ஆகமம் ஏத்தும் அம்பிகை புதல்வா
ஏழையைக் காக்க நீ வேலேந்தி வந்திடுவாய்
தாயாய்த் தந்தையாய் முருகா தக்கணம் நீ வருவாய்
சக்தியும் சிவனுமாய்ச் சடுதியில் நீ வருவாய்
பரம்பொருளான பாலனே ஸ்கந்தகுரோ
ஆதிமூலமே அருவாய் உருவாய் நீ
அடியனைக் காத்திட அருவாய் வந்தருள்வாய்
உள்ளொளியாய் முருகா உடனே நீ வா வா வா
தேவாதி தேவா சிவகுரோ வா வா வா
வேலாயுதத்துடன் குமரா விரைவில் நீ வந்திடப்பா
காண்பன யாவுமாய்க் கண்கண்ட தெய்வமாய்
வேதச் சுடரோய் மெய்கண்ட தெய்வமே
மித்தையாம் இவ்வுலகை மித்தையென் றறிந்திடச்செய்
அபயம் அபயம் கந்தா; அபயமென்று அலறுகிறேன்
அமைதியை வேண்டி அறுமுகா வா வாவென்றேன்
உன்துணை வேண்டினேன் உமையவள் குமராகேள்
அச்சம் அகற்றிடுவாய் அமைதியைத் தந்திடுவாய்
வேண்டிய துன்னருளே அருள்வதுன் கடனேயாம்
உன் அருளாலே உன்தாள் வணங்கிட்டேன்
அட்டமா சித்திகளை அடியனுக் கருளிடப்பா
அஜபை வழியிலே அசையாம லிருத்திவிடு
சித்தர்கள் போற்றிடும் ஞானசித்தியும் தந்துவிடு
சிவானந்தத் தேனில் திளைத்திடவே செய்துவிடு
அருள்ஒளிக் காட்சியை அகத்துள்ளே காட்டிவிடு
அறிவை அறிந்திடும் அவ்வருளையும் நீ தந்துவிடு
அனுக்ரஹித் திடுவாய் ஆதிகுரு நாதாகேள்
ஸ்கந்த குருநாதா; ஸ்கந்த குருநாதா
தத்துவம் மறந்து தன்னையும் நான் மறந்து
நல்லதும் கெட்டதும் நானென்பதும் மறந்து
பாவ புண்ணியத்தோடு பரலோகம் மறந்திடச் செய்
அருள்வெளி விட்டிவனை அகலா திருத்திடுவாய்
அடிமையைக் காத்திடுவாய் ஆறுமுகக் கந்தகுரோ
சித்தியிலே பெரிய ஞானசித்தி நீ அருள
சீக்கிரமே வருவாய் சிவானந்தம் தருவாய்
சிவானந்தம் தந்தருளி சிவசித்த ராக்கிடுவாய்
சிவனைப் போலென்னைச் செய்திடுவதுன் கடனே
சிவசத் குருநாதா சிவசத் குருநாதா
ஸ்கந்த குருநாதா கதறுகிறேன் கேட்டிடுவாய்
தாளினைப் பிடித்தேன் தந்திடு வரமெனக்கு
திருவருட் சக்தியைத் தந்தாட் கொண்டிடுவாய்
சத்ரு பகைவர்களை ஷண்முகா ஒழித்திட்டு
கிழக்குத் திசையிலிருந்து க்ருபாகரா காப்பாற்றும்
தென்கிழக்கு திசையிலிருந்து தீனபந்தோ காப்பாற்றும்
தென்திசை யிலுமென்னைத் திருவருளால் காப்பாற்றும்
தென்மேற்கிலு மென்னைத் திறல்வேலால் காப்பாற்றும்
மேற்குத் திக்கிலென்னை மால்மருகா ரக்ஷிப்பாய்
வடமேற் கிலுமென்னை மயிலோனே ரக்ஷிப்பாய்
வடக்கிலென்னைக் காப்பாற்ற வந்திடுவீர் சத்குருவாய்
வடகிழக்கில் எனக்காக மயில்மீது வருவீரே
பத்துதிக்குத் தோறுமெனை பறந்துவந்து ரக்ஷிப்பாய்
என்சிகையையும் சிரசினையும் சிவகுரோ ரக்ஷிப்பாய்
நெற்றியும் புருவமும் நினதருள் காக்கட்டும்
புருவங்களுக் கிடையே புரு÷ஷாத்தமன் காக்கட்டும்
கண்க ளிரண்டையும் கந்தவேல் காக்கட்டும்
நாசிக ளிரண்டையும் நல்லவேல் காக்கட்டும்
செவிக ளிரண்டையும் சேவற்கொடி காக்கட்டும்
கன்னங் களிரண்டையும் காங்கேயன் காக்கட்டும்
உதட்டி னையும்தான் உமாசுதன் காக்கட்டும்
நாக்கை நம்முருகன் நயமுடன் காக்கட்டும்
பற்களைக் கந்தன் பலம் கொண்டு காக்கட்டும்
கழுத்தை ஸ்கந்தன் கைகளால் காக்கட்டும்
தோள்களிரண்டையும் தூயவேல் காக்கட்டும்
கைகள் விரல்களைக் கார்த்திகேயன் காக்கட்டும்
மார்பையும் வயிற்றையும் வள்ளி மணாளன் காக்கட்டும்
மனத்தை முருகன் கைமாத்தடிதான் காக்கட்டும்
ஹ்ருதயத்தில் ஸ்கந்தன் இனிது நிலைத் திருக்கட்டும்
உதரத்தையெல்லாம் உமை மைந்தன் காக்கட்டும்
நாபிகுஹ்யம் லிங்கம் நவையுடைக் குதத்தோடு
இடுப்பை முழங்காலை இணையான கால்களையும்
புறங்கால்விரல்களையும் பொருந்துமுகர் அனைத்தையுமே
உரோமத் துவாரமெல்லாம் உமைபாலா ரக்ஷிப்பாய்
தோல் ரத்தம் மஜ்ஜையையும் மாம்ஸமென்பு மேதஸையும்
அறுமுகா காத்திடுவீர்; அமரர் தலைவா காத்திடுவீர்
என் அகங்காரமும் அகற்றி அறிவொளியாயிருந்தும்
முருகா வெனைக்காக்க வேல்கொண்டு வந்திடுவீர்
பாபத்தைப் பொசுக்கிப் பாரெல்லாம் சிறப்புறவே
ஓம் ஸெளம் சரவணபவ; ஸ்ரீம் ஹ்ரீம் க்லீம் என்றும்
க்லௌம் ஸெளம் நம: வென்று சேர்த்திடடா நாள்தோறும்
ஓமிருந்து நம: வரை ஒன்றாகச் சேர்த்திடடா
ஒன்றாகக் கூட்டியுமே உள்ளத்திலே இருத்தி
ஒருமனத்தோடு நீ உருவையும் ஏத்திடடா
முருகனின் மூலமிது முழுமனத்தோ டேத்திட்டால்
மும்மல மகன்றுவிடும் முக்தி உந்தன் கையிலுண்டாம்
முக்தியை வேண்டியுமே எத்திக்கும் செல்லவேண்டாம்
முருகன் இருப்பிடமே முக்தித் தலமாகுமப்பா
ஹ்ருதயத்தில் முருகனை இருத்திவிடு இக்கணமே
இக்கணமே மூலமந்திரம் ஏத்திவிடு ஏத்திவிடு
மூலமதை ஏத்துவோர்க்குக் கால பயமில்லையடா
காலனை நீ ஜயிக்க கந்தனைப் பற்றிடடா
சொன்னபடிச் செய்தால் சுப்பரமண்ய குருநாதன்
தன்னொளிப் பெருஞ்சுடராய் உன்னுள்ளே தானிருப்பான்
ஜகமாயை ஜயித்திடவே செப்பினேன் மூலமுமே
மூலத்தை நீ ஜபித்தே முத்தனு மாகிடடா
அக்ஷர லக்ஷம் இதை அன்புடன் ஜபித்துவிடில்
எண்ணியதெலாம் கிட்டும் எமபயம் அகன்றோடும்
மூவுலகும் பூஜிக்கும் முருகனருள் முன்னிற்கும்
பூவுலகில் இணையற்ற பூஜ்யனு மாவாய் நீ
கோடித்தரம் ஜபித்துக் கோடிகாண வேண்டுமப்பா
கோடிகாணச் சொன்னதை நீ நாடிடுவாய் மனமே
ஜன்மம் கடைத்தேற ஜபித்திடுவாய் கோடியுமே
வேதாந்த ரகசியமும் வெளியாகு முன்னுள்ளே
வேத சூக்ஷ்மத்தை விரைவாகப் பற்றிடலாம்
சுப்பரஹ்மண்ய குரு ஜோதியாயுள் தோன்றிடுவான்
அருட்பெருஞ் ஜோதியான ஆறுமுக ஸ்வாமியுமே
அந்தர் முகமிருந்து ஆட்கொள்வான் சத்தியமாய்
சித்தியையும் முக்தியையும் ஸ்கந்தகுரு தந்திடுவான்
நின்னையே நான் வேண்டி நித்தமும் ஏத்துகிறேன்
மெய்யறிவாகக் கந்தா வந்திடுவாய் இவனுளே நீ
வந்திடுவாய் மருவிடுவாய் பகுத்தறி வாகவே நீ
பகுத்தறி வோடிவனைப் பார்த்திடச் செய்திடப்பா
பகுத்தறிவான கந்தன் பரங்குன்றில் இருக்கின்றாள்
பழனியில் நீயும் பழம்ஜோதி யானாய் நீ
பிரமனுக் கருளியவா பிரணவப் பொருளோனே
பிறவா வரமருளி பிரம்ம மய மாக்கிடுவாய்
திருச்செந்தூரில் நீ சக்திவேல் தாங்கிவிட்டாய்
பழமுதிர்ச் சோலையில் பரஞ்சோதி மயமானாய்
சுவாமி மலையிலே சிவசுவாமிக் கருளிய நீ
குன்றுகள் தோறும் குருவாய் அமர்ந்திட்டாய்
ஸ்கந்தகிரியை நீ சொந்தமாக்கிக் கொண்டனையே
ஸ்கந்த குருநாதா ஸ்கந்தாஸ்ரம ஜோதியே
பிறப்பையும் இறப்பையும் பெயர்த்துக் காத்திடுவாய்
பிறவாமை என்கின்ற பெருவரம் நீ தந்திடுவாய்
தத்துவக் குப்பையை மறந்திடச் செய்திடுவாய்
எந்த நினைப்பையும் எரித்து நீ காத்திடுவாய்
கந்தா சரணம் கந்தா சரணம்
சரண மடைந்திட்டேன் சடுதியில் வாருமே
சரவண பவனே; சரவண பவனே
உன்னருளாலே நான் உயிரோடிருக்கின்றேன்
உயிருக்குயிரான கந்தா உன்னிலென்னைக் கரைத்திடப்பா
என்னிலுன்னைக் காண எனக்கு வரமருள்வாய்
சீக்கிரம் வந்து சிவசக்தியும் தந்தருள்வாய்
இடகலை பிங்கலை ஏதும் அறிந்திலேன் நான்
இந்திரிய மடக்கி இருந்து மறிகிலேன் நான்
மனதை அடக்க வழி ஒன்றும் அறிந்திலேன் நான்
ஸ்கந்தா உன் திருவடியைப் பற்றினேன் சிக்கெனவே
சிக்கெனப் பற்றினேன் செப்பிடுவீர் <உபதேசம்
காமக் கசடுகள் யாவையும் களைந்திடுவாய்
சித்த சுத்தியும் ஜபமும் தந்திடுவாய்
நினைப்பெல்லாம் நின்னையே நினைத்திடச் செய்திடுவாய்
திருமுருகா வுன்னைத் திடமுற நினைத்திடவே
திருவருள் தந்திடுவாய் திருவருள் தான் பொங்கிடவே
திருவருள் ஒன்றிலே நிலைபெறச் செய்திடுவாய்
நிலைபெறச் செய்திடுவாய் நித்யானந்தமதில்
நித்யானந்தமே நின்னுரு வாகையினால்
அத்வை தானந்தத்தில் இமைப்பொழுது ஆழ்த்திடுவாய்
ஞான பண்டிதா நான்மறை வித்தகா கேள்
ஸ்கந்த குருநாதா ஸ்கந்தகுரு நாதாகேள்
மெய்ப்பொருள் காட்டி மேன்மை அடைந்திடச்செய்
வினைகள் யாவையுமே வேல்கொண்டு விரட்டிடுவாய்
தாரித்திரியங்களை உன் தடிகொண்டு விரட்டிடுவாய்
துக்கங்களனைத்தையும் தொலைதூரம் போக்கிடுவாய்
பாப உடலைப் பரிசுத்த மாக்கிடுவாய்
இன்ப துன்பத்தை இருவிழியால் விரட்டிடுவாய்
ஆசைப் பேய்களை அறவே நசுக்கிடுவாய்
அகந்தைப் பிசாசை அழித்து ஒழித்திடடா
மெய்யருளாம் உன்னருளில் முருகா இருத்திடுவாய்
கண்கண்ட தெய்வமே கலியுக வரதனே
ஆறுமுகமான குரோ அறிந்திட்டேன் உன் மகிமை
இக்கணமே வருவாய் என் ஸ்கந்த குருவே நீ
என்னைக் காத்திடவே எனக்கு நீ அருளிடவே
அரைக்கணத்தில் நீயும் ஆடிவரு வாயப்பா
வந்தென்னைத் தடுத்து வலிய ஆட்கொள் வரதகுரோ
அன்புத் தெய்வமே ஆறுமுகமானவனே
சுப்ரஹ் மண்யனே சோகம் அகற்றிடுவாய்
ஞான ஸ்கந்தரே ஞானம் அருள்வாய் நீ
ஞான தண்டபாணியே என்னை ஞான பண்டிதனாக்கிடுவாய்
அகந்தையெலாம் அழித்து அன்பினை ஊட்டிடுவாய்
அன்புமயமாக்கி ஆட்கொள்ளு வையப்பா
அன்பைஎன் உள்ளத்தில் அசைவின்றி நிறுத்திவிடு
அன்பையே கண்ணாக ஆக்கிக் காத்திடுவாய்
உள்ளும் புறமும் உன்னருளாம் அன்பையே
உறுதியாக நானும் பற்றிட உவந்திடுவாய்
எல்லையில்லாத அன்பே இறைவெளி என்றாய் நீ
அங்கிங்கெனாதபடி எங்கும் அன்பென்றாய்
அன்பே சிவமும்; அன்பே சக்தியும்
அன்பே ஹரியும்; அன்பே பிரம்மனும்
அன்பே தேவரும்; அன்பே மனிதரும்
அன்பே நீயும்; அன்பே நானும்
அன்பே சத்தியம்; அன்பே நித்தியம்
அன்பே சாந்தம்; அன்பே ஆனந்தம்
அன்பே மௌனம்; அன்பே மோக்ஷம்