Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Kanavellam Song Lyrics – 3BHK Movie Lyrics

Share
3BHK

Movie Name : 3BHK
Song Name : Kanavellam – Song Lyrics
Music : Amrit Ramnath
Singers : Ananthu, Kalyani Nair, Uthara Unnikrishnan, Amrit Ramnath
Lyricist : Sri Ganesh
Music Credits : Think Music India

Chorus : Mmm…Mm….Mm…Mm…
Aaa….Aa….Aa….Aah….
Mm…..Mmm…Mmm…Ru….Ru…Ruru…Ru

Male : Kanavellaam Nijamaaga
Oru Naalum Aagum
Kavalaigal Panjaaga
Paranthae Pogum

Female : Pozhuthellaam Pudhusaaga
Polivaaga Maarum
Ennangal Nalamaaga
Irunthaa Pothum

Both : Azhagaana Kuyil Naalu
Onnaaga Vaazhum
Thisaiyellaam Paranthaalum
Koodonnu Venum
Aahaa Idhu Pothum

Both : Kanavellaam Nijamaaga
Oru Naalum Aagum
Kavalaigal Panjaaga
Paranthae Pogum

Male : Pozhuthellaam Pudhusaaga
Polivaaga Maarum
Ennangal Nalamaaga
Irunthaa Pothum

Both : ………………

Both : Aasaikkum Ellaigal Ullathaa
Kaattrukkum Veliyum Ullathaa
Kangalum Sumakkumae Kanavugal

Male : Niththamum Nooru Kanavugal
Nampikkai Neelum Iravugal

Both : Nenjin Ennamae Vellumae

Both : Oru Naal Maarumae…Ae….
Thunbam Theerumae
Enavae…..Kanavae….Unavae….

Both : Kanavellaam Nijamaaga
Oru Naalum Aagum
Kavalaigal Panjaaga
Paranthae Pogum

Male : Pozhuthellaam Pudhusaaga
Polivaaga Maarum
Ennangal Nalamaaga
Irunthaa Pothum

Both : Kanavellaam Nijamaaga
Oru Naalum Aagum
Kavalaigal Panjaaga
Paranthae Pogum

Both : Kanavellaam Nijamaaga
Oru Naalum Aagum
Kavalaigal Panjaaga
Paranthae Pogum

Male : Kavalaigal Panjaaga
Paranthae Pogum
Paranthae Pogum

குழு : ம்ம்ம் ம்ம்….ம்ம்…ம்ம்…
ஆஅ…ஆ…ஆ…ஆஹ்…
ம்ம்……ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்…ரு….ரு….ருரு…..ரு

ஆண் : கனவெல்லாம் நிஜமாக
ஒரு நாளும் ஆகும்
கவலைகள் பஞ்சாக
பறந்தே போகும்

பெண் : பொழுதெல்லாம் புதுசாக
பொலிவாக மாறும்
எண்ணங்கள் நலமாக
இருந்தா போதும்

இருவர் : அழகான குயில் நாலு
ஒண்ணாக வாழும்
திசையெல்லாம் பறந்தாலும்
கூடொன்னு வேணும்
ஆஹா இதுபோதும்

இருவர் : கனவெல்லாம் நிஜமாக
ஒரு நாளும் ஆகும்
கவலைகள் பஞ்சாக
பறந்தே போகும்

ஆண் : பொழுதெல்லாம் புதுசாக
பொலிவாக மாறும்
எண்ணங்கள் நலமாக
இருந்தா போதும்

இருவர் : ……………………

இருவர் : ஆசைக்கும் எல்லைகள் உள்ளதா
காற்றுக்கும் வேலியும் உள்ளதா
கண்களும் சுமக்குமே கனவுகள்

ஆண் : நித்தமும் நூறு கனவுகள்
நம்பிக்கை நீளும் இரவுகள்

இருவர் : நெஞ்சின் எண்ணமே வெல்லுமே

இருவர் : ஒரு நாள் மாறுமே….ஏ…
துன்பம் தீருமே….
எனவே……கனவே…..உணவே…..

இருவர் : கனவெல்லாம் நிஜமாக
ஒரு நாளும் ஆகும்
கவலைகள் பஞ்சாக
பறந்தே போகும்

ஆண் : பொழுதெல்லாம் புதுசாக
பொலிவாக மாறும்
எண்ணங்கள் நலமாக
இருந்தா போதும்

இருவர் : கனவெல்லாம் நிஜமாக
ஒரு நாளும் ஆகும்
கவலைகள் பஞ்சாக
பறந்தே போகும்

இருவர் : கனவெல்லாம் நிஜமாக
ஒரு நாளும் ஆகும்
கவலைகள் பஞ்சாக
பறந்தே போகும்

ஆண் : கவலைகள் பஞ்சாக
பறந்தே போகும்
பறந்தே போகும்

Tags:
error: Content is protected !!