Type to search

90's Jazzicals Tamil Song Lyrics

Kai Thatti Thatti Song Lyrics

Share

Movie Name : Jodi– 1999
Song Name : Kai Thatti Thatti Song Lyrics
Music : A.R. Rahman
Singer : Srinivas, Timmy
Lyricist : Vairamuthu

Kai Thatti Thatti Azhaithaalae
En Manathai Thottu Thottu Thiranthaalae
En Uyirai Mella Thulaithu Nuzhainthaalae
Jeevan Kalanthaalae
Antha Thaen Kuyilae

Chorus :

Tararumpum Tararumpum
Tararumpum
Un Aarambam Inbam Inbam
Penn Epothum Sugamana Thunbam
Un Vaan Engum Avalin Binbam

Ainthu Nimidangal
Avalodu Vaazhnthaal
Vazhvu Maranathai Vellum

Chorus :

Tararumpum Tararumpum
Tararumpum
Un Aarambam Inbam Inbam

Rathinathu Thaer Aanall
En Manasukul Satham Idum Poovaanal
En Paruvathai Payir Seiyum Neer Aanaall

En Nenja Kulathil
Pon Kallai Erinthaall
Alai Adangum Mun
Nenjathil Kuthithaal

Vizhiyaal Nenjudaithu Vittaall
Sparisangalal Pin Inainthu Vitaall

Chorus :

Tararumpum Tararumpum
Tararumpum
Un Aarambam Inbam Inbam
Penn Epothum Sugamana Thunbam
Un Vaan Engum Avalin Binbam
Ainthu Nimidangal
Avalodu Vaazhnthaal
Vazhvu Maranathai Vellum

Chorus :

Tararumpum Tararumpum
Tararumpum
Un Aarambam Inbam Inbam

Chorus :

Tararumpum Tararumpum
Tararumpum
Tara Rumpumpumpumpumpumpum
Tararumpum Tararumpum
Tararumpum
Tara Rumpumpumpumpumpumpum

Paal Vanna Nilaveduthu
Paarkadalil Palamurai Salavai Seithu
Pen Uruvaai Piranthaval Aval Thaano

En Kavithaigalil Kanmalarnthavaloo
En Mounangalai Mozhipeyarthavalo
Azhagai Thatheduthavalo
En Uyir Malarai Thatharithavalo…Oooo…

Chorus :

Tararumpum Tararumpum
Tararumpum
Un Aarambam Inbam Inbam
Penn Epothum Sugamana Thunbam
Un Vaan Engum Avalin Binbam

Ainthu Nimidangal
Avalodu Vaazhnthaal
Vazhvu Maranathai Vellum

Chorus :

Tararumpum Tararumpum
Tararumpum
Un Aarambam Inbam Inbam

=====================

கை தட்டி தட்டி
அழைத்தாளே என் மனதை
தொட்டு தொட்டு திறந்தாளே
என் உயிரை மெல்ல துளைத்து
நுழைந்தாளே ஜீவன் கலந்தாளே
அந்த தேன் குயிலே
குழு :

தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் உன் ஆரம்பம்
இன்பம் இன்பம் பெண்
எப்போதும் சுகமான துன்பம்
உன் வான் எங்கும் அவளின்
பின்பம்

ஐந்து நிமிடங்கள்
அவளோடு வாழ்ந்தால்
வாழ்வு மரணத்தை
வெல்லும்
குழு : தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் உன் ஆரம்பம்
இன்பம் இன்பம்

ரத்தினத்து தேர்
ஆனால் என் மனசுக்குள்
சத்தம் இடும் பூவானால்
என் பருவத்தை பயிர்
செய்யும் நீர் ஆனால்

என் நெஞ்ச குளத்தில்
பொன் கல்லை எறிந்தால்
அலை அடங்கும் முன்
நெஞ்சத்தில் குதித்தால்

விழியால் நெஞ்சுடைத்து
விட்டால் ஸ்பரிசங்களால் பின்
இணைத்துவிட்டால்

குழு :

தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் உன் ஆரம்பம்
இன்பம் இன்பம் பெண்
எப்போதும் சுகமான துன்பம்
உன் வான் எங்கும் அவளின்
பின்பம்

ஐந்து நிமிடங்கள்
அவளோடு வாழ்ந்தால்
வாழ்வு மரணத்தை
வெல்லும்

குழு :

தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் உன் ஆரம்பம்
இன்பம் இன்பம்

குழு :

தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் தர ரம் பம்பம்பம்
பம்பம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் தர ரம் பம்பம்பம்
பம்பம்பம்

பால்வண்ண நிலவெடுத்து
பாற்கடலில் பலமுறை சலவை
செய்து பெண்ணுருவாய்
பிறந்தவள் அவள்தானோ

என் கவிதைகளில்
கண் மலர்ந்தவளோ என்
மௌனங்களை மொழி
பெயர்த்தவளோ அழகை
தத்தெடுத்தவளோ என்
உயிர் மலரை தத்தரித்தவளோ

குழு :

தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் உன் ஆரம்பம்
இன்பம் இன்பம் பெண்
எப்போதும் சுகமான துன்பம்
உன் வான் எங்கும் அவளின்
பின்பம்

ஐந்து நிமிடங்கள்
அவளோடு வாழ்ந்தால்
வாழ்வு மரணத்தை
வெல்லும்

குழு :

தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் உன் ஆரம்பம்
இன்பம் இன்பம்

Tags:
error: Content is protected !!