Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Kadhal Vanthiruchu Song Lyrics

Share

Movie Name : Vallavan – 2006
Song Name : Kadhal Vanthiruchu – Song Lyrics
Music : Yuvan shankar Raja
Singer: Silambarasan and Premji Amaren
Lyricist : Vaali

Aha…Ahaa……..
Aha…Ahaa……..
Aha…Ahaa……..
Aha…Ahaa……..

Aha….Vanthiruchu
Ahaa Ahaa Odi Vanthen
Kaadhal Vanthiruchu
Aasaiyil Odi Vanthen
Paalam Palamum Thevayilla
Thookam Illai
Palvadium Poo Mugathai
Paarka Vanthen

Kaadhal Vanthiruchu
Aasaiyil Odi Vanthen
Kaadhal Vanthiruchu
Aasaiyil Odi Vanthen

Chorus :

Go Go Go Go Vallavan
It Is Your Love Day
We Are Gonna Party
Like It’s Your Love Day
Where Gonna Sip B
Like It’s Your Love Day
And You Know We Don’t Give A Fun
That It’s Your Love Day
C’mon C’mon C’mon C’mon…..
C’mon C’mon C’mon C’mon…..

Kaluthaiya Pol Unthan Nadaiyila
Antha Kaakaiya Pol Unthan Kuralila
Haanhaan
Haan Kavithaiya Pol Unthan Nadaiyila
Patcha Kiliyina Pol Unthan Kuralila
Yenanga Mayangi Mayangi Mayangi…
Un Yenanga Mayangi Mayangi Mayangi
Aduthathu Enna Maranthu Pochae
Haan Nyabakam Vanthiruchu
Jodi Nee Chinna Rani

Kaadhal Vanthiruchu
Aasaiyil Odi Vanthen
Kaadhal Vanthiruchu
Aasaiyil Odi Vanthen

Chorus : ……………………………………..

Kannathil Kudikira
Muththam Onnu
Atha Kadanaa Kudutha Thappu…Ena
Ka Ka Ka Ka
Kannathil Kudikira
Muththam Onnu
Atha Kadanaa Kudutha Thappu…Ena
Thappu …Ena

Sithira Chiruki Suthara Poriki
Aiyaiyaiyaiyaoo Marathu Pochae
Haan Haa Sithira Silaiyae Suthura Nilavae
Senngani Suvaiyae Inba Nadhiyae
Ahaaaan Vanthirichu Mogam Nenjukulla

Chorus :

Haan Haan Haa Aan
Haan Haan Aaaa Aann

Chorus :

Kaadhal Vanthiruchu
Aasaiyil Odi Vanthaan

Chorus : ……………………………………..

Kilakae Pogum Raililae
Un Illamai Unjalil Aaduthae

Chorus : Oh Hoo Hoo Hoooo Ooo

Kilakae Pogum Raililae
Un Illamai Unjalil Aaduthae
Anna Kiliyae Badhira Kali
Sittu Kuruvi Kavari Maanae
Vegam Vanthiruchu
Jodi Nee Chinna Rani

Kaadhal Vanthiruchu
Aasaiyil Odi Odi Vanthen
Kaadhal Vanthiruchu
Aasaiyil Odi Vanthen
Paalam Palamum Thevayilla
Thookam Illai
Palvadium Poo Mugathai
Paarka Vanthen

Kaadhal Vanthiruchu
Aasaiyil Odi Vanthen
Kaadhal Kaadhal Vanthiruchu
Aasaiyil Odi Vanthen

Chorus :

Haan Haan Haa Aan
Haan Haan Aaaa Aann
Haan Haan Haa Aan
Haan Haan Aaaa Aann

=================

ஆஹான்..ஹாஹான்..
ஹாஹாஹான்.ஆஹஆஹாஹான்

ஆஹான் .ஹா.ஹா.ஹான்

ஆஹான்..ஹாஹான்..
ஹாஹாஹான்.ஆஹஆஹாஹான்

ஆஹான். வந்திருச்சே
ஆஹஹான் ஓடிவந்தேன்

காதல் வந்திருச்சு
ஆசையில் ஓடி வந்தேன்
பாலும் பழமும் தேவையில்லை
தூக்கமில்லை
பால் வடியும் பூ முகத்தை
பார்க்க வந்தேன்

காதல் வந்திருச்சு
ஆசையில் ஓடிவந்தேன்
காதல் வந்திருச்சு
ஆசையில் ஓடிவந்தேன்

கழுதையப் போல் உந்தன் நடையில
அந்தக் காக்கைய போல் உந்தன் குரலில
ஆஹா ஹாஆ..

கவிதையப் போல் உந்தன் நடையில
பச்ச கிளியைப் போல் உந்தன் குரலிலே
எண்ணங்க மயங்கி மயங்கி மயங்கி

எண்ணங்க மயங்கி மயங்கி மயங்கி
அடுத்தது என்ன மறந்து போச்சே.
ஹாஞாபகம் வந்திருச்சு
ஜோடி நீ சின்ன ராணி

காதல் வந்திருச்சு
ஆசையில் ஓடிவந்தேன்
காதல் வந்திருச்சு
ஆசையில் ஓடிவந்தேன்

கன்னத்தில் கொடுக்குற முத்தம் ஒன்னு
அதை கடனா கொடுத்தா தப்பு என்ன

கன்னத்தில் கொடுக்குற முத்தம் ஒன்னு
அதை கடனா கொடுத்தா தப்பு என்ன
சித்திரை சிறுக்கி சுத்துற பொறுக்கி
ஐய்யய்ய யய்யயோ மறந்து போச்சே..

ஹான்சித்திரை சிலையே சுத்துற நிலவே
செங்கனி சுவையே சிற்றின்ப நதியே
ஆஹா வந்திருச்சு மோகம் நெஞ்சுக்குள்ள

காதல் வந்திருச்சு
ஆசையில் ஓடிவந்தேன்
காதல் வந்திருச்சு
ஆசையில் ஓடிவந்தேன்

கிழக்கே போகும் ரயிலிலே
உன் இளமை ஊஞ்சலில் ஆடுதே

கிழக்கே போகும் ரயிலிலே
உன் இளமை ஊஞ்சலில் ஆடுதே
அன்னக்கிளியே பத்திரகாளி
சிட்டுக் குருவி கவரிமானே
வேகம் வந்திருச்சு
வாடி நீ சின்ன ராணி

காதல் வந்திருச்சு
ஆசையில் ஓடி வந்தேன்
பாலும் பழமும் தேவையில்லை
தூக்கமில்லை
பால் வடியும் பூ முகத்தை
பார்க்க வந்தேன்

ஆஹான்..ஹாஹான்..
ஹாஹாஹான்.ஆஹஆஹாஹான்
ஆஹான்..ஹாஹான்..
ஹாஹாஹான்.ஆஹஆஹாஹான்

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!