Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Kadhal Mazhaiye Song Lyrics

Share

Movie Name : Jay Jay (2003)
Song Name :
Kadhal Mazhaiye Song Lyrics
Music :
Vidyasagar
Singer: Srinivas
Lyricist : Vairamuthu

Kaadhal Mazhaiyae Kaadhal Mazhaiyae
Engae Vilundhaayo
Kannil Unnai Kaanum
Munnae Mannil Olindhaayo

Alaindhu Unnai Adaivathu
Vaazhvil Saathiyamaa
Naan Nadandhu Konde
Erivadhu Unaku Sammadhamaa

Adi Unaku Manadhilae
En Ninaipu Irukumaa….Aaaa

Vaazhndha Vaazhvenakum
Vaazhum Naatkalukum
Porulae Neethaan Uyire Vaaraai

Kaadhal Mazhaiyae Kaadhal Mazhaiyae
Engae Vilundhaayo..Ooo Vilundhaayo-Ooo … Ooo Hooo

Kannil Oru Thuli Neer
Mella Kazhandru Vilundhadhu Yen

Vinnil Oru Vinmeen
Satru Visumbi Azhuthadhuthaan

Ullangai Kadanthu Engo
Ozhugiya Nimidangalai
Mella Sirai Seiyavae
Kaadhal Meendum Padhivu Seithen

Vaazhndha Vaazhvenakum
Vaazhum Naatkalukum
Porulae Neethaan Uyire Vaaraai

Kaadhal Mazhaiyae Kaadhal Mazhaiyae
Engae Vilundhaayo

Sangil Kudhithuvida
Oru Samudhiram Ninaipathupol
Angam Niraindhuvida
En Aavi Thudithadhuthaan

Thedi Kidaipathillai
Endru Therindha Oru Porulai
Thedi Paarpathendru
Mei Thedal Thodangiyathae

Vaazhndha Vaazhvenakum
Vaazhum Naatkalukum
Porulae Neethaan Uyire Vaaraai …Uyire Vaaraai
En Uyire Vaaraai

{ Kaadhal ….Kaadhal ….Kaadhal …..Kaadhal
Kaadhal ….Kaadhal ….Kaadhal
Kaadhal Mazhaiyae Kaadhal Mazhaiyae
Engae Vilundhaayo
Kannil Unnai Kaanum
Munnae Mannil Olindhaayo } (2)

Alaindhu Unnai Adaivathu
Vaazhvil Saathiyamaa
Naan Nadandhu Konde
Erivadhu Unaku Sammadhamaa

Adi Unaku Manadhilae
En Ninaipu Irukumaa

Vaazhndha Vaazhvenakum
Vaazhum Naatkalukum
Porulae Neethaan Uyire Vaaraai
Vaaraai ….. Vaaraai

…………………………………………

காதல் மழையே
காதல் மழையே எங்கே
விழுந்தாயோ கண்ணில்
உன்னைக் காணும் முன்னே
மண்ணில் ஒளிந்தாயோ

அலைந்து உன்னை
அடைவது வாழ்வில் சாத்தியமா
நான் நடந்துகொண்டே எரிவது
உனக்கு சம்மதமா

அடி உனக்கு
மனதிலே என் நினைப்பு
இருக்குமா……..

வாழ்ந்த
வாழ்வெனக்கும்
வாழும் நாட்களுக்கும்
பொருளே நீதான் உயிரே
வாராய்

காதல் மழையே
காதல் மழையே எங்கே
விழுந்தாயோ…..
விழுந்தாயோ…..ஓ ஹோ

கண்ணில் ஒரு
துளிநீர் மெல்லக் கழன்று
விழுந்தது ஏன்

விண்ணில் ஒரு
விண்மீன் சற்று விசும்பி
அழுதது தான்

உள்ளங்கை கடந்து
எங்கோ ஒழுகிய நிமிடங்களை
மெல்லச் சிறைசெய்யவே காதல்
மீண்டும் பதிவு செய்தேன்

வாழ்ந்த
வாழ்வெனக்கும்
வாழும் நாட்களுக்கும்
பொருளே நீதான் உயிரே
வாராய்

காதல் மழையே
காதல் மழையே எங்கே
விழுந்தாயோ

சங்கில் குதித்து
விட ஒரு சமுத்திரம்
நினைப்பதுபோல் அங்கம்
நிறைந்துவிட என் ஆவி
துடித்தது தான்

தேடிக் கிடைப்பதில்லை
என்று தெரிந்த ஒரு பொருளை
தேடிப் பார்ப்பதென்று மெய்த்தேடல்
தொடங்கியதே

வாழ்ந்த
வாழ்வெனக்கும்
வாழும் நாட்களுக்கும்
பொருளே நீதான் உயிரே
வாராய் உயிரே வாராய்
என் உயிரே வாராய்

{ காதல் காதல்
காதல் காதல் காதல்
காதல் காதல் காதல் மழையே
காதல் மழையே எங்கே
விழுந்தாயோ கண்ணில்
உன்னைக் காணும் முன்னே
மண்ணில் ஒளிந்தாயோ } (2)

அலைந்து உன்னை
அடைவது வாழ்வில் சாத்தியமா
நான் நடந்துகொண்டே எரிவது
உனக்கு சம்மதமா

அடி உனக்கு
மனதிலே என் நினைப்பு
இருக்குமா

வாழ்ந்த
வாழ்வெனக்கும்
வாழும் நாட்களுக்கும்
பொருளே நீதான் உயிரே
வாராய் வாராய் வாராய்

………………………….

Tags:
error: Content is protected !!