Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Kadhal Mattum Purivathillai Song Lyrics

Share

Movie Name : Kaadhal Kondein – 2003
Song Name : Kadhal Mattum Purivathillai Song Lyrics
Music : Yuvan Shankar Raja
Singer: Vijay Yesudas
Lyricist : Pazhani Bharathi

Kaadhal Kaadhal
Kaadhalil Nenjam
Kannamoochi Aaduthada
Thedum Kannil Padapadavendru
Pattampoochi Oduthada
Engaeyo Engaeyo
Ivanai Ivanae Thedugiraan
Thaai Mozhi Ellaam Maranthuvittu
Thanakkul Thaanae Pesugiraan

Kaadhal Mattum Purivathallai
Kaatra Neruppa Therivadhillai
Kaadhal Thandha Moorchai Nilai
Naan Kangal Thirandhum Theliyavillai

Chorus : ……………………………………

Kaadhal Kaadhal
Kaadhalil Nenjam
Kannamoochi Aaduthada
Thedum Kannil Padapadavendru
Pattampoochi Oduthada

Netru Varaikkum Ingirunden
Indru Ennai Kaanavillai
Veyil Illai Mazhai Illai
Paarthenae Vaanavillai

En Nenjodu Rasithen
Kollaamal Kolgindra Azhagai
Uyiril Orr Vannam Kuzhaithu
Varaindhen Avalai

Kaadhal Mattum Purivathallai
Kaatra Neruppa Therivadhillai
Kaadhal Thandha Moorchai Nilai
Naan Kangal Thirandhum Theliyavillai

Kaadhal Kaadhal
Kaadhalil Nenjam
Kannamoochi Aaduthada
Thedum Kannil Padapadavendru
Pattampoochi Oduthada

Paalaivanathil Nadandhirundhen
Nee Vandhu Kudai Virithaai
Endhan Peyarae Marandhirundhen
Nee Indru Kural Koduthaai

En Kannaadi Manadhil Ippoadhu
En Mugham Paarthen
Nee Vantha Pozhuthil
Enthan Nenjam Poothen

Nadhigal Kadalil Therivathillai
Natpil Kavalai Purivathillai
Idhayam Rendum Sernthirunthaal
Iravum Pagalum Paarpathillai

Kaadhal Kaadhal
Kaadhalil Nenjam
Kannamoochi Aaduthada
Thedum Kannil Padapadavendru
Pattampoochi Oduthada

Engaeyo Engaeyo
Ivanai Ivanae Thedugiraan
Thaai Mozhi Ellaam Maranthuvittu
Thanakkul Thaanae Pesugiraan

Kaadhal Mattum Purivathallai
Kaatra Neruppa Therivadhillai
Kaadhal Thandha Moorchai Nilai
Naan Kangal Thirandhum Theliyavillai

Chorus : ……………………………………

======================

காதல் காதல்
காதலில் நெஞ்சம்
கண்ணாமூச்சி ஆடுதடா
தேடும் கண்ணில் பட
படவென்று பட்டாம்பூச்சி
ஓடுதடா
எங்கேயோ
எங்கேயோ இவனை
இவனே தேடுகிறான்
தாய் மொழி எல்லாம்
மறந்து விட்டு தனக்குள்
தானே பேசுகிறான்

காதல் மட்டும்
புரிவதில்லை காற்றா
நெருப்பா தெரிவதில்லை
காதல் தந்த மூர்ச்சை நிலை
நான் கண்கள் திறந்தும்
தெளியவில்லை

குழு : ………………………….

காதல் காதல்
காதலில் நெஞ்சம்
கண்ணாமூச்சி ஆடுதடா
தேடும் கண்ணில் பட
படவென்று பட்டாம்பூச்சி
ஓடுதடா

நேற்று வரைக்கும்
இங்கிருந்தேன் இன்று என்னை
காணவில்லை வெயில் இல்லை
மழை இல்லை பார்த்தேனே
வானவில்லை
என் நெஞ்சோடு
ரசித்தேன் கொல்லாமல்
கொல்கின்ற அழகை உயிரில்
ஓர் வண்ணம் குழைத்து
வரைந்தேன் அவளை

காதல் மட்டும்
புரிவதில்லை காற்றா
நெருப்பா தெரிவதில்லை
காதல் தந்த மூர்ச்சை நிலை
நான் கண்கள் திறந்தும்
தெளியவில்லை

காதல் காதல்
காதலில் நெஞ்சம்
கண்ணாமூச்சி ஆடுதடா
தேடும் கண்ணில் பட
படவென்று பட்டாம்பூச்சி
ஓடுதடா

பாலைவனத்தில்
நடந்திருந்தேன் நீ வந்து
குடை விரித்தாய் எந்தன்
பெயரே மறந்திருந்தேன்
நீ இன்று குரல் கொடுத்தாய்

என் கண்ணாடி
மனதில் இப்போது என்
முகம் பார்த்தேன் நீ வந்த
பொழுதில் எந்தன் நெஞ்சம்
பூத்தேன்
நதிகள் கடலில்
தெரிவதில்லை நட்பில்
கவலை புரிவதில்லை
இதயம் ரெண்டும்
சேர்ந்திருந்தால் இரவும்
பகலும் பார்ப்பதில்லை

காதல் காதல்
காதலில் நெஞ்சம்
கண்ணாமூச்சி ஆடுதடா
தேடும் கண்ணில் பட
படவென்று பட்டாம்பூச்சி
ஓடுதடா

எங்கேயோ
எங்கேயோ இவனை
இவனே தேடுகிறான்
தாய் மொழி எல்லாம்
மறந்து விட்டு தனக்குள்
தானே பேசுகிறான்

காதல் மட்டும்
புரிவதில்லை காற்றா
நெருப்பா தெரிவதில்லை
காதல் தந்த மூர்ச்சை நிலை
நான் கண்கள் திறந்தும்
தெளியவில்லை

குழு : ………………………….

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!