Type to search

90's Jazzicals Tamil Song Lyrics

Kadhal Kaditham Song Lyrics

Share

Movie Name : Cheran Pandiyan – 1991
Song Name : Kadhal Kaditham – Song Lyrics
Music : Soundaryan
Singer: Swarnalatha, S. A. Rajkumar
Lyricist : Soundaryan

Kaadhal Kaditham
Varainthen Unakku
Vanthatha Vanthatha
Vasantham Vanthatha
Kaadhal Kaditham
Varainthen Unakku
Vanthatha Vanthatha
Vasantham Vanthatha

Ullam Thullugindrathae
Nenjai Allugindrathae
Ungal Kaditham Vanthathal
Inbam Engum Ponguthae
Unmai Anbu Ondru Than
Intha Kaadhalil
Endrum Vaazhnthidum
Iniya Seedhanam

Kaadhal Kaditham
Varainthai Enakku
Vanthathae Vanthathae
Vasantham Vanthathae

Uyirin Uruvam
Theriyaa Thirunthen
Unaiyae Uyiraai
Arinthen Thodarnthen

Vaanum Nilavum Polavae
Malarum Manamum Polavae
Kadalum Alaiyum Polavae
Endrum Vaazha Vendumae

Unmai Anbu Ondru Than
Intha Kaadhalil
Endrum Vaazhnthidum
Iniya Seedhanam

Kaadhal Kaditham
Varainthen Unakku
Vanthatha Vanthatha
Vasantham Vanthatha

Payilum Pozhuthil
Ezhuthum Ezhuthil
Unathu Peyar Thaan
Adhigam Enakku

Vaanam Kaiyil Ettinaal
Angum Unnai Ezhuthuven
Nilavai Kondu Vandhu Than
Peyaril Varnam Theettuven

Unmai Anbu Ondru Than
Intha Kaadhalil
Endrum Vaazhnthidum
Iniya Seedhanam

Kaadhal Kaditham
Varainthaai Enakku
Vanthathae Vanthathae
Vasantham Vanthathae

Kaadhal Kaditham
Varainthen Unakku

Vanthathae Vanthathae
Vasantham Vanthathae

======================

காதல் கடிதம்
வரைந்தேன் உனக்கு
வந்ததா வந்ததா
வசந்தம் வந்ததா
காதல் கடிதம்
வரைந்தேன் உனக்கு
வந்ததா வந்ததா
வசந்தம் வந்ததா

உள்ளம்
துள்ளுகின்றதே நெஞ்சை
அள்ளுகின்றதே உங்கள்
கடிதம் வந்ததால் இன்பம்
எங்கும் பொங்குதே உண்மை
அன்பு ஒன்றுதான் இந்த காதலில்
என்றும் வாழ்ந்திடும் இனிய சீதனம்

காதல் கடிதம்
வரைந்தாய் எனக்கு
வந்ததே வந்ததே
வசந்தம் வந்ததே

உயிரின்
உருவம் தெரியாதிருந்தேன்
உனையே உயிராய்
அறிந்தேன் தொடர்ந்தேன்

வானும் நிலவும்
போலவே மலரும் மணமும்
போலவே கடலும் அலையும்
போலவே என்றும் வாழ
வேண்டுமே

உண்மை
அன்பு ஒன்றுதான்
இந்த காதலில்
என்றும் வாழ்ந்திடும்
இனிய சீதனம்

காதல் கடிதம்
வரைந்தேன் உனக்கு
வந்ததா வந்ததா
வசந்தம் வந்ததா

பயிலும்
பொழுதில் எழுதும்
எழுத்தில் உனது
பெயர் தான் அதிகம்
எனக்கு

வானம் கையில்
எட்டினால் அங்கும்
உன்னை எழுதுவேன்
நிலவை கொண்டு வந்து
தான் பெயரில் வர்ணம்
தீட்டுவேன்

உண்மை
அன்பு ஒன்றுதான்
இந்த காதலில் என்றும்
வாழ்ந்திடும் இனிய சீதனம்

காதல் கடிதம்
வரைந்தாய் எனக்கு
வந்ததே வந்ததே
வசந்தம் வந்ததே

காதல் கடிதம்
வரைந்தேன் உனக்கு

வந்ததே வந்ததே
வசந்தம் வந்ததே

Tags:
error: Content is protected !!