Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Kaathirundhen Kaathirundhen Song Lyrics

Share

Movie Name : Maara – 2021
Song Name: Kaathirundhen Kaathirundhen Song Lyrics
Music : Ghibran
Singer : Ananthu, Srisha Vijayasekar
Lyricist : Thamarai

Male :

Kaaththirunthaen Kaaththirunthaen
Kaaladi Oosaigal Ketkum Varai

Female :

Paarththirunthaen Paarththirunthaen
Paarvaigal Poi Varum Thooram Varai

Male :

Neengaamal Unnai
Naan Enni Vaazhnthaen
Ninaivil Paadhi Kanavil Paadhi
Naalthorum Idhae Nilai

Female :

Veliyil Solla Mudiyathendrum
Naan Kooda Adhae Nilai

Female :

Paarththirunthaen Paarththirunthaen
Paarvaigal Poi Varum Thooram Varai

Female :

Mugavarigal Illaa
Oru Mudhal Kadithamaai
Pala Kadhavu Mothum Kaagitham Aanaennae

Male :

Arimugangal Illaa Pala Kadhavugalilum
Oru Mugaththai Thedum Kaarmugil Naanaenae

Female :

Pesaatha Kadhai Nooru
Pesum Nilai Varumpothu
Vaarththai Ena Edhvum Varaathu
Varaathu Varaathu Mounam Aanaenae

Male :

Kaalam Urainthae…..Pogum
Kaattru Azhuthae…..Theerum

Female :

Intha Nodi Iranthaalum Sammatham

Male :

Kanneerin Mazhaiyil Kadalgalum Neeraadum

Male :

Kaaththirunthaen Kaaththirunthaen
Kaaladi Oosaigal Ketkum Varai

Male :

Neengaamal Unnai
Naan Enni Vaazhnthaen
Ninaivil Paadhi Kanavil Paadhi
Naalthorum Idhae Nilai

Female :

Veliyil Solla Mudiyathendrum
Naan Kooda Adhae Nilai

Female :

Paarththirunthaen Paarththirunthaen
Paarvaigal Poi Varum Thooram Varai

Male :

Aa…..Aa…..Aa….Aa……

====================

ஆண் :

காத்திருந்தேன் காத்திருந்தேன்
காலடி ஓசைகள் கேட்க்கும் வரை

பெண் :

பார்த்திருந்தேன் பார்த்திருந்தேன்
பார்வைகள் போய் வரும் தூரம் வரை

ஆண் :

நீங்காமல் உன்னை
நான் எண்ணி வாழ்ந்தேன்
நினைவில் பாதி கனவில் பாதி
நாள்தோறும் இதே நிலை

பெண் :

வெளியில் சொல்ல முடியாதென்றும்
நான் கூட அதே நிலை

பெண் :

பார்த்திருந்தேன் பார்த்திருந்தேன்
பார்வைகள் போய் வரும் தூரம் வரை

பெண் :

முகவரிகள் இல்லா
ஒரு முதல் கடிதமாய்
பல கதவு மோதும் காகிதம் ஆனேன்னே

ஆண் :

அறிமுகங்கள் இல்லா
பல கதவுகளிலும்
ஒரு முகத்தை தேடும் கார்முகில் நானேனே

பெண் :

பேசாத கதை நூறு
பேசும் நிலை வரும் போது
வார்த்தை என எதுவும் வராது
வராது வராது மௌனம் ஆனேனே

ஆண் :

காலம் உறைந்தே…..போகும்
காற்று அழுதே…… தீரும்

பெண் :

இந்த நொடி இறந்தாலும் சம்மதம்’

ஆண் :

கண்ணீரின் மழையில் கடல்களும் நீராடும்

ஆண் :

காத்திருந்தேன் காத்திருந்தேன்
காலடி ஓசைகள் கேட்க்கும் வரை

ஆண் :

நீங்காமல் உன்னை
நான் எண்ணி வாழ்ந்தேன்
நினைவில் பாதி கனவில் பாதி
நாள்தோறும் இதே நிலை

பெண் :

வெளியில் சொல்ல முடியாதென்றும்
நான் கூட அதே நிலை
பெண் :

பார்த்திருந்தேன் பார்த்திருந்தேன்
பார்வைகள் போய் வரும் தூரம் வரை

ஆண் :

ஆஅ…..ஆ…..ஆ….ஆ….

Tags:
error: Content is protected !!