Type to search

90's Jazzicals Tamil Song Lyrics

Kaana Karunkuyile Song Lyrics

Share

Movie Name : Sethu – 1999
Song Name : Kaana Karunkuyile – Song Lyrics
Music : Ilayaraja
Singer: Kovai Kamala
Lyricist : Ponnadiyan

Adiraaa……
Kilinchudhu Lambadi Lungi…..
Ada Ada Daaa…..
Nee Adichi Kelappu Aatha

Kaana Karunguyilae
Kacherikku Variya Variya

Variya Variya

Chorus : Variya Variya..

Varenae.. Varenae..

Ada Unna Illada Madayaa

Kann Mayakkum Paatu Solli
Paatu Onnu Thariya Thariya

Thariya Thariya

Chorus : Thariya Thariya

Manasil Idam Pudicha
Electionula Jeyichaa
Ooru Sanam Mukkula
Verala Vaikkum

Chorus :

Ye Takku Mukku
Takku Thaalam
Adi Takku Mukku Takku Melam
Aha Kichu Kichu Ekka Chakka
Takku Mukku Takku Melam

Kaana Karunguyilae
Kacherikku Variya Variya

Variya Variya

Chorus : Variya Variya..

Kann Mayakkum Paatu Solli
Paatu Onnu Thariya Thariya

Thariya Thariya

Chorus : Thariya Thariya

Pottum Vechu Poovum Vechu
Ponnu Onnu Ponaa

Chorus :

{Hey Chittaan Jinukku
Chittaan Jinukku Chaan} (2)

Ila Vattam Ellaam Kettu
Manam Suthi Varum Thaanaa

Ilasugala Thaduthaa
Athu Ketkaathu

Chorus : Heyy Adadadadaaa

Pazhasugala Thirumbi
Athu Paarkaathu

Chorus : Heyy Adadadadaaa

Saetai Ellaam Seiyurathu
Chinna Chinna Paruvam

Chorus : Heyyyyy

Aatchi Ellaam Ungalukku
Kalvi Ennum Selvam

Chorus : Heyyyyy

Kaalam Irukkuthu Vaayaa
Intha Mannoda Mannargalae

Kaana Karunguyilae
Kacherikku Variya Variya
Kann Mayakkum Paatu Solli
Paatu Onnu Thariya Thariya

Chorus :

{Onnumae Nallalae
Thangamae Thillaalae…
Onnumae Nallalae} (2)
Hei Hei Hei Heii….

Anthiyila Panthadichu
Aadi Vilaiyaadu

Chorus :

{Hey Chittaan Jinukku
Chittaan Jinukku Chaan} (2)

Nee Thandi Onna Neettikittu
Munthi Vanthu Paaru

Pozhuthirukkum Pothae
Pugazh Thedu

Chorus : Heyy Adadadadaa

Ilamai Athu Pona
Thirumbaathu

Chorus : Heyy Adadadadaa

Kalloorikkul Kanda Kanaa
Nalla Kanavaaga

Chorus : Heyy Yyy

Kan Muzhichu Katrathellam
Nallathanam Maaga

Chorus : Heyy Yyy

Kaalam Irukkuthu Vaayaa
Intha Mannoda Mannargalae

Kaana Karunguyilae
Kacherikku Variya Variya
Kann Mayakkum Paatu Solli
Paatu Onnu Thariya Thariya
Manasil Idam Pudicha

Chorus : Ahaa

Electionula Jeyichaa

Chorus : Ohoo

Ooru Sanam Mookkula
Verala Vaikkum

Chorus :

Ye Takku Mukku
Takku Thaalam
Adi Takku Mukku Takku Melam
Aha Kichu Kichu Ekka Chakka
Takku Mukku Takku Melam

Chorus :

Kaana Karunguyilae
Kacherikku Variya Variya
Kann Mayakkum Paatu Solli
Paatu Onnu Thariya Thariya

Variya Variya

Chorus : Variya Variya..

Variya Variya

Chorus : Variya Variya..

===================

அடிறா……..
கிழிஞ்சுடுச்சு லம்பாடி லுங்கி…
அட அட டா….
நீ அடிச்சு கெளப்பு ஆத்தா

காண கருங்குயிலே
கச்சேரிக்கு வரியா வரியா

வரியா வரியா..

குழு : வரியா வரியா..

வரேனே.. வரேனே..
அட உன்னை இல்லைடா மடையா ..

கண் மயக்கும் பாட்டு சொல்லி
பாட்டு ஒன்னு தரியா தரியா..

தரியா தரியா..

குழு : தரியா தரியா..

மனசில் இடம் புடிச்சா
எலக்சனுல ஜெயிச்சா
ஊரு சனம் மூக்குல
வெரல வைக்கும்

குழு :

ஏ டக்கு முக்கு
டக்கு தாளம்
அடி டக்கு முக்கு டக்கு மேளம்
ஆஹா கிச்சு கிச்சு எக்க சக்க
டக்கு முக்கு டக்கு மேளம்

காண கருங்குயிலே
கச்சேரிக்கு வரியா வரியா

வரியா வரியா..

குழு : வரியா வரியா..

கண் மயக்கும் பாட்டு சொல்லி
பாட்டு ஒன்னு தரியா தரியா..

தரியா தரியா..

குழு : தரியா தரியா..

பொட்டும் வெச்சு பூவும் வெச்சு
பொண்ணு ஒன்னு போனா

குழு :

{ஹே சிட்டான் ஜினுக்கு
சிட்டான் ஜினுக்கு சான்} (2)

இள வட்டம் எல்லாம் கெட்டு
மனம் சுத்தி வரும் தானா

இளசுகள தடுத்தா
அது கேட்காது

குழு : ஹே அடடடடா

பழசுகள திரும்பி
அது பார்க்காது

குழு : ஹே அடடடடா

சேட்டை எல்லாம் செய்யுறது
சின்ன சின்ன பருவம்

குழு : ஹேய்ய்ய்ய்

ஆட்சி எல்லாம் உங்களுக்கு
கல்வி என்னும் செல்வம்

குழு : ஹேய்ய்ய்ய்

காலம் இருக்குது வாயா
இந்த மண்ணோட மன்னர்களே

காண கருங்குயிலே
கச்சேரிக்கு வரியா வரியா
கண் மயக்கும் பாட்டு சொல்லி
பாட்டு ஒன்னு தரியா தரியா

குழு :

{ஒன்னுமே நல்லாலே
தங்கமே தில்லாலே….
ஒன்னுமே நல்லாலே} (2)
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்….

அந்தியில பந்தடிச்சு
ஆடி விளையாடு

குழு :

{ஹே சிட்டான் ஜினுக்கு
சிட்டான் ஜினுக்கு சான்} (2)

நீ தந்தி ஒன்ன நீட்டிகிட்டு
முந்தி வந்து பாரு

பொழுதிருக்கும் போதே
புகழ் தேடு

குழு : ஹே அடடடடா

இளமை அது போனா
திரும்பாது

குழு : ஹே அடடடடா

கல்லூரிக்குள் கண்ட கனா
நல்ல கனவாக..

குழு : ஹேய் ய்ய்ய்

கண் முழிச்சு கற்றதெல்லாம்
நல்ல நினைவாக..

காலம் இருக்குது வாயா
இந்த மண்ணோட மன்னர்களே

காண கருங்குயிலே
கச்சேரிக்கு வரியா வரியா
கண் மயக்கும் பாட்டு சொல்லி
பாட்டு ஒன்னு தரியா தரியா..
மனசில் இடம் புடிச்சா

குழு : ஆஹா

எலக்சனுல ஜெயிச்சா

குழு : ஓஹோ

ஊரு சனம் மூக்குல
வெரல வைக்கும்

குழு :

ஏ டக்கு முக்கு
டக்கு தாளம்
அடி டக்கு முக்கு டக்கு மேளம்
ஆஹா கிச்சு கிச்சு எக்க சக்க
டக்கு முக்கு டக்கு மேளம்

குழு :

காண கருங்குயிலே
கச்சேரிக்கு வரியா வரியா
கண் மயக்கும் பாட்டு சொல்லி
பாட்டு ஒன்னு தரியா தரியா

வரியா வரியா

குழு : வரியா வரியா..

வரியா வரியா

குழு : வரியா வரியா..

Tags:
Next Article
error: Content is protected !!