Type to search

60's Nostalgics Tamil Song Lyrics

Iravum Nilavum Song Lyrics

Share

Movie Name : Karnan (1964)
Song Name: Iravum Nilavum – Song Lyrics
Music : Viswanathan,Ramamoorthy
Singer : P. Susheela, T. M. Soundararajan
Lyricist : Kannadasan

Iravum Nilavum – Song Lyrics

Female : Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa…
Aaa…Aaa…

Female : Iravum Nilavum Valarattumae
Nam Inimai Ninaivugal Thodarattumae
Iravum Nilavum Valarattumae
Nam Inimai Ninaivugal Thodarattumae
Iravum Nilavum Valarattumae

Male : Tharavum Peravum Udhavattumae Ae…
Tharavum Peravum Udhavattumae
Nam Thanimai Sughanghal Perugattumae…

Both : Iravum Nilavum Valarattumae
Nam Inimai Ninaivughal Thodarattumae

Female : Iravum Nilavum Valarattumae…
Ae…Ae…Ae…Ae…Ae…Ae…Ae…Ae……

Female : Malligai Panjanai Virikkattumae
Male : Angu Mangaiyin Thaamarai
Sirikkattumae
Female : Illaiyinnaammal Kodukkattumae
Male : Nenjil Irukkindra Varaiyil Edukkattumae…

Both : Iravum Nilavum Valarattumae
Nam Inimai Ninaivugal Thodarattumae

Female : Iravum Nilavum Valarattumae…
Ae…Ae…Ae…Ae…Ae…Ae…Ae…Ae……

Female : Aasaiyil Nenjam Thudikkattumae

Male : Angu Achamum Konjam
Irukkattumae
Female : Naadagam Muzhuvadhum
Nadakkattumae
Male : Adhil Naanamum Konjam Pirakkattumae…

Both : Iravum Nilavum Valarattumae
Nam Inimai Ninaivugal Thodarattumae
Iravum Nilavum
Female : Valarattumae…
Ae…Ae…Ae…Ae…Ae…Ae…Ae…Ae……

===================

Iravum Nilavum – Song Lyrics

பெண் : ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ…..
ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ…..
ஆ….ஆ……ஆ…..
ஆஆஆ…..ஆஆஆ…..

பெண் : இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே
நம் இனிமை நினைவுகள் தொடரட்டுமே
இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே
நம் இனிமை நினைவுகள் தொடரட்டுமே
இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே

ஆண் : தரவும் பெறவும் உதவட்டுமே ஏ….
தரவும் பெறவும் உதவட்டுமே
நம் தனிமை சுகங்கள் பெருகட்டுமே….

இருவர் : இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே
நம் இனிமை நினைவுகள் தொடரட்டுமே

பெண் : இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே
ஏ….ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ….ஏ……

பெண் : மல்லிகை பஞ்சணை விரிக்கட்டுமே
ஆண் : அங்கு மங்கையின் தாமரை
சிரிக்கட்டுமே
பெண் : இல்லையென்னாமல் கொடுக்கட்டுமே
ஆண் : நெஞ்சில் இருக்கின்றவரையில்
எடுக்கட்டுமே…..

இருவர் : இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே
நம் இனிமை நினைவுகள் தொடரட்டுமே

பெண் : இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே
ஏ….ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ….ஏ……

பெண் : ஆசையில் நெஞ்சம் துடிக்கட்டுமே

ஆண் : அங்கு அச்சமும் கொஞ்சம்
இருக்கட்டுமே
பெண் : நாடகம் முழுவதும்
நடக்கட்டுமே
ஆண் : அதில் நாணமும் கொஞ்சம்
பிறக்கட்டுமே….

இருவர் : இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே
நம் இனிமை நினைவுகள் தொடரட்டுமே
இரவும் நிலவும்
பெண் : வளரட்டுமே
ஏ….ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ….ஏ……

Tags:
error: Content is protected !!