Type to search

70's Classicals Tamil Song Lyrics

Irandu Kaigal Song Lyrics

Share

Movie Name : Thirisoolam (1979)
Song Name: Irandu Kaigal – Song Lyrics
Music : M. S. Vishwanathan
Singer : S. P. Balasubrahmanyam, K. J. Yesudas
Lyricist : Kannadasan

Irandu Kaigal – Song Lyrics

Male : Haehaehae…
Male : Lalaalaalaa…
Male : Nananaana Naa…
Male : Ohoho…

Both : Laalaalaa… Nananaana Naa…
Nananaana Naa…

Male : Irandu Kaigal Naangaanaal
Iruvarukkae Thaan Edhir Kaalam

Male : Pagaivargale Odungal
Puligal Irandu Varugindrana

Both : Irandu Kaigal Naangaanaal
Iruvarukkae Thaan Edhir Kaalam

Male : Ratham Ondru Sitham Ondru
Eendravalae Dheivamenbom

Male : Annai Endraal Pillai Endraal
Aadudhammaa Dhaegamellaam
Kangalil Aaru Kavidhaigal Nooru
Annaiyin Mugamae Varalaaru

Male : Kangalil Aaru Kavidhaigal Nooru
Annaiyin Mugamae Varalaaru

Male : Irandu Kaigal Naangaanaal
Iruvarukkae Thaan Edhir Kaalam

Male : Pagaivargale Odungal
Puligal Irandu Varugindrana

Both : Laala Laallaala Laallaala Laallaala Laallaala
Lalallaa Lalallaa Lalallaa

Male : Anbin Mullai Panbin Ellai
Avalillaiyael Naangal Illai

Male : Vellum Sakthi Veera Sakthi
Padaithu Vittom Thadaigalillai

Male : Jeevanum Ondru Povadhum Or Naal
Annaiyin Madiyil Pogattumae

Both : Irandu Kaigal Naangaanaal
Iruvarukkae Thaan Edhir Kaalam

Male : Engum Sellum Gangai Vellam
Mudivinilae Povadhengae

Male : Nenjil Unmai Naermai Kandaal
Vaazhkkaiyilae Kaanbadhengae

Both : Geethaiyil Kaettom Paadhaiyil Kandom
Naalaiya Ulagam Engalukkae

Both : Irandu Kaigal Naangaanaal
Iruvarukkae Thaan Edhir Kaalam

Whistling : ……………………….

====================

Irandu Kaigal – Song Lyrics

ஆண் : ஹே ஹே ஹே
ஆண் : லலாலாலா
ஆண் : நன நான நா
ஆண் : ஓஹ்ஹோ…..

இருவர் : லலலலலா…..நானாநான நா
நானாநான நா

ஆண் : இரண்டு கைகள் நான்கானால்
இருவருக்கேதான் எதிர் காலம்

ஆண் : பகைவர்களே ஓடுங்கள்
புலிகளிரண்டு வருகின்றன

ஆண் : இரண்டு கைகள் நான்கானால்
இருவருக்கேதான் எதிர் காலம்

இருவர் : ரத்தம் ஒன்று சித்தம் ஒன்று
ஈன்றவளே தெய்வமென்போம்

ஆண் : அன்னை என்றால் பிள்ளை என்றால்
ஆடுதம்மா தேகமெல்லாம்
கண்களில் ஆறு கவிதைகள் நூறு
அன்னையின் முகமே வரலாறு

ஆண் : கண்களில் ஆறு கவிதைகள் நூறு
அன்னையின் முகமே வரலாறு

ஆண் : இரண்டு கைகள் நான்கானால்
இருவருக்கேதான் எதிர் காலம்

ஆண் : பகைவர்களே ஓடுங்கள்
புலிகளிரண்டு வருகின்றன

இருவர் : லால லாலலால லாலலால லாலலால
லாலலால லாலலால லாலலால

ஆண் : அன்பின் முல்லை பண்பின் எல்லை
அவள் இல்லையேல் நாங்கள் இல்லை

ஆண் : வெல்லும் சக்தி வீரசக்தி
படைத்து விட்டோம் தடைகளில்லை

ஆண் : ஜீவனும் ஒன்று போவதும் ஓர் நாள்
அன்னையின் மடியில் போகட்டுமே

இருவர் : இரண்டு கைகள் நான்கானால்
இருவருக்கேதான் எதிர் காலம்

ஆண் : எங்கும் செல்லும் கங்கை வெள்ளம்
முடிவினிலே போவதெங்கே

ஆண் : நெஞ்சில் உண்மை நேர்மை கண்டால்
வாழ்க்கையிலே காண்பதென்ன

இருவர் : கீதையில் கேட்டோம் பாதையில் கண்டோம்
நாளைய உலகம் எங்களுக்கே

இருவர் : இரண்டு கைகள் நான்கானால்
இருவருக்கேதான் எதிர் காலம்

விசில் : …………………………………….

Tags:
error: Content is protected !!