Type to search

70's Classicals Tamil Song Lyrics

Innoru Vaanam Song Lyrics

Share

Movie Name : Netru Indru Naalai – 1974
Song Name : Innoru Vaanam – Song Lyrics
Music : M. S. Vishwanathan
Singer: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Lyricist : Kannadasan

Innoru Vaanam – Song Lyrics

Romeo….

Juliet

Chorus : Hoo…Ooo…Ooo…(4)

Innoru Vaanam
Innoru Nilavu
En Munnae Nindru
Kannaal Sollum Kaadhal Kanavu

Innoru Megam
Innoru Minnal
Aah..Naerkondadho
Endhan Neela Kangal

Innoru Vaanam
Innoru Nilavu
En Munnae Nindru
Kannaal Sollum Kaadhal Kanavu

Innoru Megam
Innoru Minnal
Aah..Naerkondadho
Endhan Neela Kangal

Oohhh..Oohhh…Oh
Oraayiram Thaen Kudam
Ondru Serndha Kannam
Aaahh…Aaahh..Oohh.

Oraayiram Thaen Kudam
Ondru Serndha Kannam
Nooraayiram Naadagam
Aadum Paavai Vannam

Aaahh..Aaahh..Ahh
Thaen Enbadhaal Sevvidazh
Serndhu Paarkka Ennum
Aaa…Aaa…Aaa…Haaa….

Thaen Enbadhaal Sevvidazh
Serndhu Paarkka Ennum
Naan Thandhadho Paadhi Dhaan
Meedhi Undu Innum

Innoru Vaanam
Innoru Nilavu
En Munnae Nindru
Kannaal Sollum Kaadhal Kanavu

Kaadhal Kanavu

{Kai Patta Dhegaththil
Kan Patta Naanaththai
Kanden Anbae

Mai Patta Kannukku
Nee Konda Kolaththai
Sonnaen Anbae} (2)

Male & Female :

Virundhu Koduththu
Thirumba Eduththu
Arundhi Mudiththa
Iravai Ninaiththu
Aadattum Pon Oonjal

Life Is Short..

Make It Sweet

Kotti Koduththadhum
Kudiththu Kudiththu
Mayangum Kadhai Idhu

Kollai Adiththadhai
Madiyil Eduththu
Maraikkum Kadhai Idhu

Male & Female :

Virundhu Koduththu
Thirumba Eduththu
Arundhi Mudiththa
Iravai Ninaiththu
Aadattum Pon Oonjal

Innoru Vaanam
Innoru Nilavu
En Munnae Nindru
Kannaal Sollum Kaadhal Kanavu

Innoru Megam
Innoru Minnal
Aah..Naerkondadho
Endhan Neela Kangal

============================

ரோமியோ…..

ஜூலியட்….

குழு : ஹோ..ஓ..ஓ…(4)

இன்னொரு வானம்
இன்னொரு நிலவு
என் முன்னே நின்று
கண்ணால் சொல்லும்
காதல் கனவு

இன்னொரு மேகம்
இன்னொரு மின்னல்
ஆஹ….நேர்கொண்டதோ
எந்தன் நீலக் கண்கள்

இன்னொரு வானம்
இன்னொரு நிலவு
என் முன்னே நின்று
கண்ணால் சொல்லும்
காதல் கனவு

இன்னொரு மேகம்
இன்னொரு மின்னல்
ஆஹ….நேர்கொண்டதோ
எந்தன் நீலக் கண்கள்

ஓ..ஓ…ஓ…
ஓராயிரம் தேன் குடம்
ஒன்று சேர்ந்த கன்னம்
ஆ …ஆ ..ஹோ .

ஓராயிரம் தேன் குடம் ஒ
ன்று சேர்ந்த கன்னம்
நூறாயிரம் நாடகம்
ஆடும் பாவை வண்ணம்

ஆ ..ஆ ..அஹ
தேன் என்பதால் செவ்விதழை
சேர்ந்து பார்க்க எண்ணும்
ஆஆ…ஆஆ…ஆஆ….ஹா…

தேன் என்பதால் செவ்விதழை
சேர்ந்து பார்க்க எண்ணும்
நான் தந்ததோ பாதி தான்
மீதி உண்டு இன்னும்

இன்னொரு வானம்
இன்னொரு நிலவு
என் முன்னே நின்று
கண்ணால் சொல்லும்
காதல் கனவு

காதல் கனவு

{கை பட்ட தேகத்தில்
கண் பட்ட நாணத்தை
கண்டேன் அன்பே

மை பட்ட கண்ணுக்கு
நீ கொண்ட கோலத்தை
சொன்னேன் அன்பே } (2)

ஆண் மற்றும் பெண் :

விருந்து கொடுத்து திரும்ப எடுத்து
அருந்தி முடித்த இரவை நினைத்து
ஆடட்டும் பொன் ஊஞ்சல்

லைப் இஸ் ஷார்ட்

மேக் இட் ஸ்வீட்

கொட்டி கொடுத்ததும்
குடித்து குடித்து
மயங்கும் கதை இது

கொள்ளை அடித்ததை
மடியில் எடுத்து
மறைக்கும் கதை இது

ஆண் மற்றும் பெண் :

விருந்து கொடுத்து திரும்ப எடுத்து
அருந்தி முடித்த இரவை நினைத்து
ஆடட்டும் பொன் ஊஞ்சல்

இன்னொரு வானம்
இன்னொரு நிலவு
என் முன்னே நின்று
கண்ணால் சொல்லும்
காதல் கனவு

இன்னொரு மேகம்
இன்னொரு மின்னல்
ஆஹ….நேர்கொண்டதோ
எந்தன் நீலக் கண்கள்

Tags:
error: Content is protected !!