Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Imaikkariye Song Lyrics

Share

Movie Name : Selfie (2022)
Song Name : Imaikkariye – Song Lyrics
Music : G. V. Prakash Kumar
Singer : G. V. Prakash Kumar, Manasvini Gopal
Lyricist : Arivu

Male : Look Into My Eyes
Look Into My Eyes
I Feel High.. I Feel High
I Feel High… Am I On Sky
I Feel High… I Feel High
I Feel High.. Am I On Sky

Male : En Uyirae
En Nigarae
Un Arugae
En Nizhalae

Male : Imaikkariyae Ennai Izhaithaayadi
Kadai Paarvaiyal Ennam Karaithaayadi
Malai Charalae Ennai Alaithaayadi
Nanaikamalae Nenjam Niraithaayadi

Male : Kodhum Un Kai Viral
Podhum Peranbae
Yaadhum Nee Enbadhaal
Sogam Yedhingae

Male : Oh Mozhi Edhum Munagaamal
Pasidhaagam Unaraamal
Un Kangal Paarthu Kidakava

Male : Pidivaadham Kuraiyaamal
Nodi Neram Vilagaamal
Kaadhoram Muththam Padhikava

Male : Serum Kadal Aagum Udal

Female : Kaatril Neeraagavae
Moochil Modhidava
Neram Paaraamalae
Kaadhal Seidhidava

Female : Hey Uraiyaadal Kuraiyaamal
Vayadhodum Valayaamal
Kaalangal Thindru Theerkava
Adhigaram Enadhaagi
Adhikaalai Namadhaagi
Thaeneer Nee Pottu Kondu Vaa

Female : En Moochilae Un Koochale…

Female : Look Into My Eyes
Look Into My Eyes
I Feel High.. I Feel High
I Feel High… When You’re My Side
I Feel High… I Feel High
I Feel High.. When You’re My Side

Male : En Uyirae
En Nigarae
Un Aruge
En Nizhalae

Male : Imaikkariyae Ennai Izhaithaayadi
Kadai Paarvaiyal Ennam Karaithaayadi
Mazhai Charalae Ennai Azhaithaayadi
Nanaikamalae Nenjam Niraithaayadi

=========================

ஆண் : லுக் இன்டூ மை ஐஸ், லுக் இன்டூ மை ஐஸ்
ஐ ஃபீல் ஹை, ஐ ஃபீல் ஹை,
ஐ ஃபீல் ஹை, ஆம் ஐ ஆன் ஸ்கை
ஐ ஃபீல் ஹை, ஐ ஃபீல் ஹை,
ஐ ஃபீல் ஹை, ஆம் ஐ ஆன் ஸ்கை

ஆண் : என் உயிரே
என் நிகரே
உன் அருகே
என் நிழலே

ஆண் : இமைக்காறியே என்னை இழைத்தாயடி
கடை பார்வையால் எண்ணம் கரைத்தாயடி
மழை சாரலே என்னை அழைத்தாயடி
நனைக்காமலே நெஞ்சம் நிறைத்தாயடி

ஆண் : கோதும் உன் கைவிரல்
போதும் பேரன்பே
யாதும் நீ என்பதால்
சோகம் ஏதிங்கே

ஆண் : ஓ மொழி ஏதும் முனகாமல்
பசிதாகம் உணராமல்
உன் கண்கள்
பார்த்து கிடக்கவா

ஆண் : பிடிவாதம் குறையாமல் நொடி நேரம்
விலகாமல் காதோரம் முத்தம் பதிக்கவா
சேரும் கடல்… ஆகும் ஊடல்

பெண் : காற்றில் நீராகவே
மூச்சில் மோதிடவா
நேரம் பாராமலே
காதல் செய்திடவா

பெண் : ஏய் உரையாடல் குறையாமல்
வயதோடும் வளையாமல் காலங்கள்
தின்று தீர்க்கவா
அதிகாரம் எனதாகி அதிகாலை
நமதாகி தேநீர் நீ போட்டு கொண்டு வா

பெண் : என் மூச்சிலே..உன் கூச்சலே

பெண் : லுக் இன்டூ மை ஐஸ், லுக் இன்டூ மை ஐஸ்
ஐ ஃபீல் ஹை, ஐ ஃபீல் ஹை,
ஐ ஃபீல் ஹை, வென் யூ ஆர் மை சைட்
ஐ ஃபீல் ஹை, ஐ ஃபீல் ஹை,
ஐ ஃபீல் ஹை, வென் யூ ஆர் மை சைட்

ஆண் : என் உயிரே
என் நிகரே
உன் அருகே
என் நிழலே

ஆண் : இமைக்காறியே என்னை இழைத்தாயடி
கடை பார்வையால் எண்ணம் கரைத்தாயடி
மழை சாரலே என்னை அழைத்தாயடி
நனைக்காமலே நெஞ்சம் நிறைத்தாயடி

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!