Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Ilamai Thirumbudhe Song Lyrics

Share

Movie Name : Petta – 2019
Song Name: Ilamai Thirumbudhe Song Lyrics
Singers : Anirudh Ravichander
Music : Anirudh Ravichander
Lyricist : Dhanush

Male :

Ilamai Thirumbudhae
Puiryaatha Puthiraachae
Idhaya Thudippilae
Pani Kaathum Soodachae

Male :

Hey Thulli Kuthikuthu Nenjam
Thookam Varavillai Konjam
Maalai Varum Ena Anjum
Meendum Mudhal Paruvam

Male :

Kaigal Seeppai Theduthae Thaanae
Kangal Unnai Theduthae Maanae
Naatkal Medhuvaai Poguthu Veenae
Mella Thoduthae Kaadhalae

Male :

Kaigal Seeppai Theduthae Thaanae
Kangal Unnai Theduthae Maanae
Naatkal Medhuvaai Poguthu Veenae
Mella Thoduthae Kaadhalae

Male :

Hey Ilamai Thirumbudhae
Puiryaatha Puthiraachae
Idhaya Thudippilae
Pani Kaathum Soodachae

Male :

Mhmm Vaazhkaiyae
Vaazha Thaanae
Vaa En Kannae
Vaazhnthu Thaan Paarpoma
Vaanavil Korppoma

Male :

Saaigaiyil Thaangathevai
Oru Thol Thaanae
Thani Maram Naanadi
Thottamaai Neeyadi

Male :

Vaalibathin Ellaiyil
Vaasal Vantha Mullaiyae
Pogum Varai Pogalaam
Enna Pizhiyae

Male :

Oorae Nammai Paarpathu Polae
Yedho Bimbam Thondruthu Maanae
Kaalgal Tharaiyil Kolam Poda
Mella Thoduthae Kaadhalae

Male :

Ilamai Thirumbudhae
Puiryaatha Puthiraachae
Idhaya Thudippilae
Pani Kaathum Soodachae

Male :

Hey Thulli Kuthikuthu Nenjam
Thookam Varavillai Konjam
Maalai Varum Ena Anjum
Meendum Mudhal Paruvam

Male & Chorus :

{Kaigal Seeppai Theduthae Thaanae
Kangal Unnai Theduthae Maanae
Naatkal Medhuvaai Poguthu Veenae
Mella Thoduthae Kaadhalae} (2)

Male :

Ilamai Thirumbudhae
Puiryaatha Puthiraachae
Idhaya Thudippilae
Pani Kaathum Soodachae

======================

ஆண் :

இளமை திரும்புதே
புரியாத புதிராச்சே
இதய துடிப்பிலே
பனி காத்தும் சூடாச்சே

ஆண் :

ஹே துள்ளி குதிக்குது நெஞ்சம்
தூக்கம் வரவில்லை கொஞ்சம்
மாலை வரும் என அஞ்சும்
மீண்டும் முதல் பருவம்

ஆண் :

கைகள் சீப்பை தேடுது தானே
கண்கள் உன்னை தேடுது மானே
நாட்கள் மெதுவாய் போகுது வீணே
மெல்ல தொடுதே காதலே

ஆண் :

கைகள் சீப்பை தேடுது தானே
கண்கள் உன்னை தேடுது மானே
நாட்கள் மெதுவாய் போகுது வீணே
மெல்ல தொடுதே காதலே

ஆண் :

ஹே இளமை திரும்புதே
புரியாத புதிராச்சே
இதய துடிப்பிலே
பனி காத்தும் சூடாச்சே

ஆண் :

ம்ஹ்ம்ம் வாழ்க்கையே
வாழ தானே
வா என் கண்ணே
வாழ்ந்துதான் பார்போமா
வானவில் கோர்ப்போமா

ஆண் :

சாய்கையில் தாங்கதேவை
ஒரு தோள் தானே
தனி மரம் நானடி
தோட்டமாய் நீயடி

ஆண் :

வாலிபத்தின் எல்லையில்
வாசல் வந்த முல்லையே
போகும் வரை போகலாம்
என்ன பிழையே

ஆண் :

ஊரே நம்மை பார்ப்பது போலே
ஏதோ பிம்பம் தோன்றுது மானே
கால்கள் தரையில் கோலம் போட
மெல்ல தொடுதே காதலே

ஆண் :

இளமை திரும்புதே
புரியாத புதிராச்சே
இதய துடிப்பிலே
பனி காத்தும் சூடாச்சே

ஆண் :

ஹே துள்ளி குதிக்குது நெஞ்சம்
தூக்கம் வரவில்லை கொஞ்சம்
மாலை வரும் என அஞ்சும்
மீண்டும் முதல் பருவம்

ஆண் மற்றும் குழு :

{கைகள் சீப்பை தேடுது தானே
கண்கள் உன்னை தேடுது மானே
நாட்கள் மெதுவாய் போகுது வீணே
மெல்ல தொடுதே காதலே} (2)

ஆண் :

இளமை திரும்புதே
புரியாத புதிராச்சே
இதய துடிப்பிலே
பனி காத்தும் சூடாச்சே

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!