Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Ice Katti Kuruvi Song Lyrics

Share

Movie Name : D Block (2022)
Song Name : Ice Katti Kuruvi – Song Lyrics
Music : Ron Ethan Yohann
Singer : Pradeep Kumar & Ron Ethan Yohann
Lyricist : Gnanakaravel

Ice Katti Kuruvi – Song Lyrics

Ice Katti Kuruvi
Urugi Urugi
Parthutu Pogaiyila Kaal Illa Tharayila
Minmini Kannazhagi Simitti Simitti
Kannala Pesayila Ennala Mudiyala

Una Paakum Munna
Sodhapala Thirunjen
Una Paartha Pinna
Kalakala Maariten
Mayilae Un Smile Lu
Vitamina Tharum Veyilu
Adada Un Ezhilu Aalamara Nizhalu

Adangaama Unna Vattamittu
Alayum Manasu
Alattama Oru Murai Ne Sirichu Pesu
Rasagulla Paarvai Tharuthae Bodha

Devathai Sapidum Bothu
Sindhura Parukka Meedhu
Erumbaaga Aasai
Vaanavilaaguthu Meesa

Lesa Nee Paarka
Adha Naanum Rasika
Day Aachu Night U
Thookkam Kilo Enna Rate U

Neeyum Naanum
Kaikoorthu Pona
Paakum Suvarellam Pookkum
Neeyum Naanum
Thol Saaindhu Pesa
Vaanam Ottu Ketka Varam Ketkum

Hai Sollaiyila Idhayam Kuthikumae
Bye Sollaiyila Silaiya Nikumae
En Bike Il Nee Yera Flight Aagumae

Ice Katti Kuruvi
Urugi Urugi
Parthutu Pogayila Kaal Illa Tharayila
Minmini Kannazhagi Simitti Simitti
Kannala Pesaiyila Ennala Mudiyala

Una Paakum Munna
Sodhapala Thirunjen
Una Paartha Pinna
Kalakala Maariten
Mayilae Un Smile Lu
Vitamina Tharum Veyilu
Adada Un Ezhilu Aalamara Nizhalu

Adangaama Unna Vattamittu
Alayum Manasu
Alattama Oru Murai Ne Sirichu Pesu
Rasagulla Paarvai Tharuthae Bodha

Ice Katti Kuruvi

==========================

ஐஸ் கட்டி குருவி
உருகி உருகி பார்த்துட்டு போகயில
காலில்ல தரயில
மின்மினி கண்ணழகி
சிமிட்டி சிமிட்டி கண்ணால பேசயில
என்னால முடியல

உன பார்க்கும் முன்ன
சொதப்பலா திருஞ்சேன்
உன பார்த்த பின்ன
கலக்கலா மாறிட்டேன்

மயிலே உன் ஸ்மைலு
விட்டமினு தரும் வெயிலு
அடடா உன் எழிலு ஆலமர நிழலு

அடங்காம உன்ன வட்டமிட்டு
அலையும் மனசு
அலட்டாம ஒரு முறை
நீ சிரிச்சு பேசு
ரசகுல்லா பார்வை தருதே போதை

தேவதை சாப்பிடும் போது
சிந்துற பருக்க மீது
எறும்பாக ஆசை
வானவிலகுது மீசை

லேசா நீ பார்க்க
அத நானும் ரசிக்க
டே ஆச்சு நைட்டு
தூக்கம் கிலோ என்ன றேட்டு

நீயும் நானும்… கை கோர்த்து போனா
பாக்கும் சுவரெல்லாம் பூக்கும்
நீயும் நானும்.. தோள் சாய்ந்து பேச
வானம் ஒட்டு கேட்க வரம் கேட்கும்

ஹாய் சொல்லயில… இதயம் குதிக்குதே
பாய் சொல்லயில… சிலையா நிக்குமே
என் பைக் இல் நீ ஏற ஃலைட் ஆகுமே

ஐஸ் கட்டி குருவி
உருகி உருகி பார்த்துட்டு போகயில
(பார்த்துட்டு போகயில)
காலில்ல தரயில
மின்மினி கண்ணழகி
சிமிட்டி சிமிட்டி கண்ணால பேசயில
(கண்ணால பேசயில)
என்னால முடியல

உன பார்க்கும் முன்ன
சொதப்பலா திருஞ்சேன்
உன பார்த்த பின்ன
கலக்கலா மாறிட்டேன்

மயிலே உன் ஸ்மைலு
விட்டமின தரும் வெயிலு
அடடா உன் எழிலு ஆலமர நிழலு

அடங்காம உன்ன வட்டமிட்டு
அலையும் மனசு
அலட்டாம ஒரு முறை
நீ சிரிச்சு பேசு
ரசகுல்லா பார்வை தருதே போதை

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!