Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

His Name Is John Song Lyrics

Share

Movie Name : Dhruva Natchathiram (Tamil) – 2023
Song Name : His Name Is John – Song Lyrics
Music : J Harris Jayaraj
Singers : Paal Dabba
Lyrics : Paal Dabba

What Bro
His Name Is John
2 4 7 Feel Like
He’s A Don
Mission Is On

Mar Ha Ban
Your Better Run
Now You Re Don
Ena Ivan Kitarruku Gun

Avan Poran Fligh Uh La
Ippo Paranthu Puttaan Hight Uh La
Unna Poda Poraan Kaatula
Avan Kaila Innu Nee Maatala

Avan Poran Fligh Uh La
Ippo Paranthu Puttaan Hight Uh La
Unna Poda Poraan Kaatula
Avan Kaila Innu Nee Maatala

Amta Poroda Jobi Kaathula Parakum
Gaadai Nightula Pudipom Koddi
Fight Ku Ready Ah? Vaadi

Hey Hey Heyhey
Hey Hey Heyhey

Dei Worth’a Una Paatha
Kai Maatha Kaththi Kuthiduvaan
Nee Getha Konjam Paatha
Unna Safe Ah Ivan Utuduvaan

Mala Mala

Dei Worth’a Una Paatha
Kai Maatha Kaththi Kuthiduvaan
Nee Getha Konjam Paatha
Unna Safe Ah Ivan Utuduvaan

Chikkam Slowkiya Chikatha Mullu
Sanda Nu Vandhaka Onjidum Pallu
Avan Kathaila Kallu Nee Odatha Nillu
Avan Moratu Bull’u Ivan Rathina Kallu

Chikkam Slowkiya Chikatha Mullu
Sanda Nu Vandhaka Onjidum Pallu
Avan Kathaila Kallu Nee Odatha Nillu
Avan Moratu Bull’u Ivan Rathina Kallu

Hey Hey Heyhey
Hey Hey Heyhey

Hey Hey Shakala Bukala
Kala Kala Jikku Thummu
Amlikku Potu Kumukku
Onnu Rendu Upper Cut Uh La Punch Linakku
Sanda Veena Edhuku
Center Head’la Saw Yerakku
Sone Ah Poga Kanakku
Silent Ah Yen Aal Anupu

What Bro
His Name Is John
2 4 7 Feel Like
He’s A Don
Mission Is On

Mar Ha Ban
Your Better Run
Now You Re Don
Ena Ivan Kitarruku Gun

Ivan Puli Man
Atcha Unakku Vali
Vali Vali
Mavaney Mavaney Mavaney

Ivan Puli Man
Puli Puli
Mavaney Mavaney Mavaney
Vali Vali
Mavaney Mavaney Mavaney
Vali Mela Vali
Dur Vali
Hey Hey

Chikkam Slowkiya Chikatha Mullu
Sanda Nu Vandhaka Onjidum Pallu
Avan Kathaila Kallu Nee Odatha Nillu
Avan Moratu Bull’u

வாட் புரோ
ஹிஸ் நேம் இஸ் ஜான்
2 4 7 ஃபீல் லைக்

ஹி’ஸ் அ டான்
மிசன் இஸ் ஆன்

மார் ஹா பான்
யு பெட்டர் ரன்
நெள் யு ஆர் டான்
எனா இவன் கிட்டருக்கு கன்

அவன் போறான் விமானம் உ ல
இப்போ பறந்து புட்டான் ஹைட் உ ல
உன்ன போட போறான் காட்டுல
அவன் கைல இன்னு நீ மாட்டல

அவன் போறான் விமானம் உ ல
இப்போ பறந்து புட்டான் ஹைட் உ ல
உன்ன போட போறான் காட்டுல
அவன் கைல இன்னு நீ மாட்டல

அம்ட பொறட ஜோபி காத்துல பறக்கும்
காடடி நைட்டுல புடிப்போம் கூடி
ஃபைட் கு ரெடி ஆ? வாடி

ஹே ஹே ஹேஹே
ஹே ஹே ஹேஹே

ஹேய் வொர்தா உன்ன பாத்தா
மை மாத்தா கத்தி குத்திடுவான்

நீ கெத்தா கொஞ்சம் பாத்தா
உன்ன சேஃப் ஆ இவன் உட்டுவான்

மல மல

ஹேய் வொர்தா உன்ன பாத்தா
மை மாத்தா கத்தி குத்திடுவான்
நீ கெத்தா கொஞ்சம் பாத்தா
உன்ன சேஃப் ஆ இவன் உட்டுவான்

சிக்கியம் ஸ்லோக்கிய சிக்காத முள்ளு
சண்ட னு வந்தாக்கா ஒஞ்சிடும் பல்லு
அவன் கதைல கல்லு நீ ஓடாத நில்லு
அவன் மொரட்டு புல்’உ இவன் ரத்தின கல்லு

சிக்கியம் ஸ்லோக்கிய சிக்காத முள்ளு
சண்ட னு வந்தாக்கா ஒஞ்சிடும் பல்லு
அவன் கதைல கல்லு நீ ஓடாத நில்லு
அவன் மொரட்டு புல்’உ இவன் ரத்தின கல்லு

ஹே ஹே ஹேஹே
ஹே ஹே ஹேஹே

ஹே ஹே ஷகல புகல
கல கல ஜிக்கு தும்மு
அமுக்கு போட்டு குமுக்கு
ஒண்ணு ரெண்டு
உப்பர் கட் உ ல பஞ்ச் லினாக்கு
சண்ட வீணா எதுக்கு
சென்டர் ஹெட்’ல சா இறக்கு
சால் ஆ போக கணக்கு
சைலன்ட ஆ யென் ஆள் அனுப்பு

வாட் புரோ
ஹிஸ் நேம் இஸ் ஜான்
2 4 7 ஃபீல் லைக்
ஹி’ஸ் அ டான்
மிசன் இஸ் ஆன்

மார் ஹா பான்
யு பெட்டர் ரன்
நெள் யு ஆர் டான்
எனா இவன் கிட்டருக்கு கன்

இவன் புலி மேன்

அட்சா உனக்கு வலி
வலி வலி
மவனே மவனே மாவனே

இவன் புலி மேன்
அட்சா உனக்கு வலி
வலி வலி
மவனே மவனே மாவனே
வலி மேல வலி
டுர் வலி
ஹே ஹே

சிக்கியம் ஸ்லோக்கிய சிக்காத முள்ளு
சண்ட னு வந்தாக்கா ஒஞ்சிடும் பல்லு
அவன் கதைல கல்லு நீ ஓடாத நில்லு
அவன் மொரட்டு புல்’உ

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!