Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Hara Hara Shivane Arunachalane Song Lyrics

Share

Movie Name : Sivan – Devotional Song
Song Name: Hara Hara Shivane Arunachalane – Song Lyrics
Music : N/A
Singer :  S. P. Balasubrahmanyam
Lyricist : N/A

Nama Sivaya Nama Sivaya
Om Nama Sivaya
Nama Sivaya Nama Sivaya
Om Nama Sivaya


Nama Shivaya Nama Shivaya
Om Nama Shivaya


Nama Shivaya Nama Shivaya
Om Nama Shivaya


Hara Hara Shivane Arunachalane
Annamalaye Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Shiva Shiva Harane Sonachalane
Annamalaye Potri
Hara Om Nama Shivaya


Anale Namasivayam
Azhale Namasivayam
Kanale Namasivayam
Kaatre Namasivayam


Puliyin Tholai Idaiyil Anindha
Punidha Kadale Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Kaliyin Theemai Yaavum Neekkum
Karunai Kadale Potri
Hara Om Nama Shivaya


Punale Namashivayam
Porule Namashivayam
Pugazhe Namashivayam
Punidham Namashivayam


Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya


Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya

Shivanaar Gangai Karaiyil
Amarndha Seethala Oliye Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Thavame Seiyyum Thapovanathil
Jyothi Lingane Potri
Hara Om Nama Shivaya


Vedam Namashivayam
Naadham Namashivayam
Bootham Namashivayam
Kodham Namashivayam


Manipuragamaai Sootchamam Kaattum
Arunachalane Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Mangala Shivanaai Thangidum Vadive
Senganal Vanna Potri
Hara Om Nama Shivaya


Anbe Namasivayam
Aniye Namasivayam
Panbe Namasivayam
Parive Namasivayam


Nama Shivaya Nama Shivaya
Om Nama Shivaya
Nama Shivaya Nama Shivaya
Om Nama Shivaya


Nama Sivaya
Nama Sivaya
Om Nama Sivaya
Nama Sivaya
Nama Sivaya
Om Nama Sivaya..


Ninaitha Udane Mukthiyai Thandhidum
Annamalaye Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Nimmadhi Vaazhvinil Niththamum Thandhida
Sannidhi Kondaai Potri
Hara Om Nama Shivaya


Arule Nama Sivayam
Azhage Nama Sivayam
Irule Nama Sivayam
Inimai Nama Sivayam


Siddhar Bhoomiyai Sivalayam
Kaattum Annamalaye Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Bhakthar Nenjinai Sivamayamaakkum
Shiva Perumaane Potri
Hara Om Nama Shivaya


Uruve Namasivayam
Uyire Namasivayam
Aruve Namasivayam
Akilam Namasivayam


Namachivaya Namachivaya
Om Nama Shivaya
Namachivaya Namachivaya
Om Nama Shivaya


Nama Sivaya Nama Sivaya
Om Nama Sivaya
Nama Sivaya Nama Sivaya
Om Nama Sivaya


Annai Umaikku Idamaai Udalil
Aalayam Thandhaai Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Sonna Vanname Seiyyum Naadhane
Sonachalane Potri
Hara Om Nama Shivaya


Aadhiyum Namashivayam
Andhamum Namashivayam
Jyothiyum Namashivayam
Sundaram Namashivayam


Suriyan Chandhiran Ashta Vasukkal
Thozhudhidum Naadha Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Sundari Unnamalaiyudan Thigazhum
Annamalaiye Potri
Hara Om Nama Shivaya


Sambuvum Nama Shvayam
Sadhguru Nama Shivayam
Ambigai Nama Shivayam
Aagamam Nama Shivayam


Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya


Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya


Etta Nilaiyil Nettaai Ezhundha
Eka Lingane Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Pattra Irundhu Pattrum Evarkkum
Paadhai Kaattuvaai Potri
Hara Om Nama Shivaya


Kadhirum Namasivayam
Sudarum Namasivayam
Pudhirum Namasivayam
Bhuvanam Namasivayam


Jyothi Pizhambin Sudaril Kanindha
Annamalaiye Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Aadhi Pizhambil Aalayam Konda
Adi Annamalai Potri
Hara Om Nama Shivaya


Kulire Namachivayam
Mugilum Namachivayam
Kaniyum Namachivayam
Paruvam Namachivayam

Nama Shivaya
Nama Shivaya
Om Nama Shivaya
Nama Shivaya
Nama Shivaya
Om Nama Shivaya

Nama Sivaya
Nama Sivaya
Om Nama Sivaya
Nama Sivaya
Nama Sivaya
Om Nama Sivaya

Kumaraguruvaana Gugane
Panindha Gurulingesa Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Imaiyamalai Meedhu Vaasam Puriyum
Amaror Arase Potri
Hara Om Nama Shivaya

Mannum Namasivayam
Maramum Namasivayam
Vinnum Namasivayam
Vilaivum Namasivayam

Manimaiyam Aagiya Mandhira Malaiyil
Sundaram Aanai Poatri
Shiva Om Nama Shivaya
Aniyabharanam Pala Vagai Soodum
Arunachalane Poatri
Hara Om Nama Shivaya

Malaiye Namashivayam
Malare Namashivayam
Silaiye Namashivayam
Sigaram Namashivayam

Nama Shivaya Nama Shivaya
Om Nama Shivaya
Nama Shivaya Nama Shivaya
Om Nama Shivaya

Nama Sivaya Nama Sivaya
Om Nama Sivaya
Nama Sivaya Nama Sivaya
Om Nama Sivaya

Kambaththilaiyaan Guhanai Kannil
Padaiththa Shivane Poatri
Shiva Om Nama Shivaya
Nambiya Nenjil Nalame Alikkum
Naaghabharanaa Poatri
Hara Om Nama Shivaya

Thiruve Namasivayam
Thelive Namasivayam
Karuve Namasivayam
Kanive Namasivayam

Arunai Nagarachigaram Virindha
Agni Lingane Poatri
Shiva Om Nama Shivaya
Karunaiyai Vaendi Kaaladi Panindhu
Saranam Seidhom Poatri
Hara Om Nama Shivaya

Pennum Namasivayam
Aanum Namasivayam
Ennam Namasivayam
Aegam Namasivayam

Nama Shivaya Nama Shivaya
Om Nama Shivaya
Nama Shivaya Nama Shivaya
Om Nama Shivaya

Nama Sivaya Nama Sivaya
Om Nama Sivaya
Nama Sivaya Nama Sivaya
Om Nama Sivaya

Moondru Moorthigalin Vadivaai Ezhundha
Mukkan Arase Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Thondri Valarndhu Thulangidum Kathire
Soolanaathane Potri
Hara Om Nama Shivaya

Oliye Namasivayam
Unarve Namasivayam
Veliye Namasivayam
Isaiye Namasivayam

Mouna Vadivaagi Mohanam Kaattum
Moorthi Lingame Poatri
Shiva Om Nama Shivaya
Nyaanam Vazhangi Nargathi Arulum
Nandi Vaahana Poatri
Hara Om Nama Shivaya

Raagam Namasivayam
Ragasiyam Namasivayam
Yogam Namasivayam
Yaagam Namasivayam

Nama Shivaya Nama Shivaya
Om Nama Shivaya
Nama Shivaya Nama Shivaya
Om Nama Shivaya

Nama Sivaya Nama Sivaya
Om Nama Sivaya
Nama Sivaya Nama Sivaya
Om Nama Sivaya

Arthanaariyaai Vitthagam Seyyum
Arunachalane Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Narthanam Thandavam Naadagam Aadum
Naganaathane Potri
Hara Om Nama Shivaya

Adhirvum Namachivayam
Asaivum Namachivayam
Nilaiyum Namachivayam
Niraivum Namachivayam

Ramana Munikku Ragasiyam Sonna
Rajalingane Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Imaaiyor Thalaivan Padavi Vazhangum
Eesha Mahesha Potri
Hara Om Nama Shivaya

Kodaiyum Namasivayam
Kondalum Namasivayam
Vaadaiyum Namasivayam
Thendralum Namasivayam

Nama Shivaya Nama Shivaya
Om Nama Shivaya
Nama Shivaya Nama Shivaya
Om Nama Shivaya

Nama Sivaya Nama Sivaya
Om Nama Sivaya
Nama Sivaya Nama Sivaya
Om Nama Sivaya

Bharani Deepamaai Dharaniyil Olirum
Parameshwarane Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Hara Hara Endraal Vara Mazhai Pozhiyum
Adhi Lingane Potri
Hara Om Nama Shivaya

Siddiyum Nama Sivayam
Mukthiyum Nama Sivayam
Bhaktiyum Nama Sivayam
Shaktiyum Nama Sivayam

Kaarthigai Thirunaal Urchavam Kaanum
Deepa Chudare Poatri
Shiva Om Namachivaya
Theertham Yaavilum Neeradiduvaai
Arunachalne Poatri
Hara Om Namachivaya

Nilave Nama Sivayam
Nijame Nama Sivayam
Kalaiye Nama Sivayam
Ninaive Nama Sivayam

Nama Shivaya Nama Shivaya
Om Nama Shivaya
Nama Shivaya Nama Shivaya
Om Nama Shivaya

Nama Sivaya Nama Sivaya
Om Nama Sivaya
Nama Sivaya Nama Sivaya
Om Nama Sivaya

Sutrida Sutrida Vetrigal Vazhangum
Sonachalne Potri
Shiva Om Namachivaya
Porchabai Thannil Arpudha Nadanam
Puriyum Parame Potri
Hara Om Namachivaya

Lingam Nama Sivayam
Leelai Nama Sivayam
Gangai Nama Sivayam
Karunai Nama Sivayam

Sonai Nadhi Theeram Koyil Konda
Arunachalne Potri
Siva Om Nama Sivaya
Vaanavelidhanai Gopuram Aakki
Malaiyil Niraindhaai Potri
Hara Om Nama Sivaya

Selvam Nama Sivayam Seerum Nama Sivayam
Vilvam Nama Sivayam Vesham Nama Sivayam

Nama Shivaya Nama Shivaya
Om Nama Shivaya
Nama Shivaya Nama Shivaya
Om Nama Shivaya

Nama Sivaya Nama Sivaya
Om Nama Sivaya
Nama Sivaya Nama Sivaya
Om Nama Sivaya

Aadhirai Azhaga Aavudai Mele
Amarum Thalaiva Poatri
Shiva Om Nama Shivaaya
Vedhiyar Potrum Vensadai Iraiva
Vedha Porule Poatri
Hara Om Nama Shivaaya

Mudhalum Nama Sivaayam Mudivum Nama Sivaayam
Idaiyum Nama Sivayaam Vidaiyum Nama Sivaayam

Nagamudiyudan Yogam Puriyum
Nageshwarane Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Vedha Naduvile Thiruneer Aniyum
Aruneshwarane Potri
Hara Om Nama Shivaya

Ammaiyum Nama Sivaayam
Appanum Nama Sivaayam
Nanmaiyum Nama Sivaayam
Naadhanum Nama Sivaayam

Nama Shivaya Nama Shivaya
Om Nama Shivaya
Nama Shivaya Nama Shivaya
Om Nama Shivaya

Nama Sivaya Nama Sivaya
Om Nama Sivaya
Nama Sivaya Nama Sivaya
Om Nama Sivaya

Adimudi Illa Ananda Vadive
Annamalaiye Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Ammaiyappanaai Akilam Kaakkum
Amudheshwarane Potri
Hara Om Nama Shivaya

Adhuvum Nama Sivaayam
Idhuvum Nama Sivaayam
Edhuvum Nama Sivaayam
Edhilum Nama Sivaayam

Vidaiyaam Kaali Vaaganam Yeri
Vinnil Varuvaai Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Veandiya Kaname Enniya Kaname
Kannil Therivaai Potri
Hara Om Nama Shivaya

Soolam Nama Sivayam
Sugame Nama Sivayam
Neelam Nama Sivayam
Nitthiyam Nama Sivayam

Nama Shivaya Nama Shivaya
Om Nama Shivaya
Nama Shivaya Nama Shivaya
Om Nama Shivaya

Nama Sivaya Nama Sivaya
Om Nama Sivaya
Nama Sivaya Nama Sivaya
Om Nama Sivaya

Pournami Naalil Pirai Nilavaniyum
Mahadevane Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Oushagamalaiyaai Pinigal Theerkum
Arunachalame Potri
Hara Om Nama Shivaya

Deepam Nama Sivayam
Thiruvarul Nama Sivayam
Roopam Nama Sivayam
Rudram Nama Sivayam

Panikailayam Thee Vadivaai
Annamalaiye Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Pani Vadivaagiya Thennaadudaiyaai
Thiruvarulesha Potri
Hara Om Nama Shivaya

Engum Nama Sivayam
Ella Nama Sivayam
Ezhilum Nama Sivayam
Endrum Nama Sivayam

Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya |6|

=======================================

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

ஹர ஹர சிவனே அருணாசலனே
அண்ணாமலையே போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாயா

சிவ சிவ ஹரனே சோனாச்சலனே
ஹர ஹர சிவனே அருணாசலனே
அண்ணாமலையே போற்றி
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

அணலே நமச்சிவாயம்
அலலே நமச்சிவாயம்
கனலே நமச்சிவாயம்
காற்றே நமச்சிவாயம்

புலியின் தோலை இடையில் அணிந்த
புனிதக்கடலே போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாயா

கலியின் தீமை யாவும் நீக்கும்
கருணை கடலேப் போற்றி

ஹர ஓம் நமச்சிவாயா
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

புனலே நமச்சிவாயம் பொருளே நமச்சிவாயம்
புகழே நமச்சிவாயம் புனிதம் நமச்சிவாயம்

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

சிவனார் கங்கை கரையில் அமர்ந்த
சீதழே ஒளியே போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாயா

தவமே செய்யும் தபோவனத்தில்
ஜோதி லிங்கனே போற்றி
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

வேதம் நமச்சிவாயம் நாதம் நமச்சிவாயம்
பூதம் நமச்சிவாயம் கோதம் நமச்சிவாயம்

மணிப்பூர் அகமாய் சூட்சுமம் காட்டும்
அருணாச்சாலனே போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாயா

மங்கள சிவனாய் தங்கிடும் வடிவே
செங்கனல வண்ணா போற்றி
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

அன்பே நமச்சிவாயம் அணியே நமச்சிவாயம்
பண்பே நமச்சிவாயம் பரிவே நமச்சிவாயம்

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

நினைத்த உடனே முக்தியை தந்திடும்
அண்ணாமலையே போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாயா

நிம்மதி வாழ்வில் நித்தமும் தந்திட
சன்னிதி கொண்டாய் போற்றி
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

அருளே நமச்சிவாயம் அழகே நமச்சிவாயம்
இருளே நமச்சிவாயம் இனிமை நமச்சிவாயம்

சித்தர் பூமியாய் சிவலயம் காட்டும்
அண்ணாமலையே போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாயா

பக்தர் நெஞ்சினை சிவமயாமாக்கும்
சிவபெருமானே போற்றி
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

குருவே நமச்சிவாயம் உயிரே நமச்சிவாயம்
அருவே நமச்சிவாயம் அகிலம் நமச்சிவாயம்

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

அன்னை உமைக்கு இடமாய் உடலில்
ஆலயம் தந்தாய் போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாயா

சொன்ன வண்ணமே
செய்யும் நாதனே
சோனாசலனே போற்றி
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

ஆதியும் நமச்சிவாயம் அந்தமும் நமச்சிவாயம்
ஜோதியும் நமச்சிவாயம் சுந்தரம் நமச்சிவாயம்

சூரியன் சந்திரன் அஷ்டவ சுட்கன்
ஒதி நாடும் நாதா போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாய

சுந்தரி உண்ணாமலையுடன் திகழும்
அண்ணாமலையே போற்றி
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

சம்பவம் நமச்சிவாயம் சத்குரு நமச்சிவாயம்
அம்பிகை நமச்சிவாயம் ஆகமம் நமச்சிவாயம்

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

எட்டா நிலையில் நெட்டாய் எழுந்த
வேதலிங்கமே போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாயா

பற்றாய் இருந்து பற்றும் எவருக்கும்
பாதை காட்டுவாய் போற்றி
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

கதிரும் நமச்சிவாயம் சுடரும் நமச்சிவாயம்
புதிரும் நமச்சிவாயம் புவனம் நமச்சிவாயம்

ஜோதி பிழம்பின் சுடரில் கனிந்த
அண்ணாமலையே போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாய

ஆதி பிழம்பில் ஆலயம் கொண்ட
அடி அண்ணாமலை போற்றி
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

குளிரே நமச்சிவாயம் முகிலும் நமச்சிவாயம்
பனியும் நமச்சிவாயம் பருவம் நமச்சிவாயம்

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

குமரகுருவான குகனே பனிந்த
குருலிங்கேசா போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாயா

இமய மலைமீது வாசம் புரியும்
அமரோர் அரசே போற்றி
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

மண்ணும் நமச்சிவாயம் மரமும் நமச்சிவாயம்
விண்ணும் நமச்சிவாயம் விளைவும் நமச்சிவாயம்

மணிமலையாகிய மந்திர மலையில்
சுந்தரமானாய் போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாய

அணியா பரணம் பலவகை சூடும்
அருணாச்சலனே போற்றி
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

மலையே நமச்சிவாயம் மலரே நமச்சிவாயம்
சிலையே நமச்சிவாயம் சிகரம் நமச்சிவாயம்

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

குமரகுருவான குகனே பனிந்த
குருலிங்கேசா போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாயா

இமய மலைமீது வாசம் புரியும்
அமரோர் அரசே போற்றி
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

மண்ணும் நமச்சிவாயம் மரமும் நமச்சிவாயம்
விண்ணும் நமச்சிவாயம் விளைவும் நமச்சிவாயம்

மணிமலையாகிய மந்திர மலையில்
சுந்தரமானாய் போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாய

அணியா பரணம் பலவகை சூடும்
அருணாச்சலனே போற்றி
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

மலையே நமச்சிவாயம் மலரே நமச்சிவாயம்
சிலையே நமச்சிவாயம் சிகரம் நமச்சிவாயம்

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

கம்பதிலையான் குகனை கண்ணில்
படைத்த சிவனே போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாயா

நம்பிய நெஞ்சில் நலமே அளிக்கும்
நாகா பரணா போற்றி
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

திருவே நமச்சிவாயம் தெளிவே நமச்சிவாயம்
கருவே நமச்சிவாயம் கனிவே நமச்சிவாயம்

அருணை நகர சிகரம் விரிந்த
அக்னிலிங்கனே போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாய

கருணை வேண்டி காலடி பணிந்து
சரணம் செய்தோம் போற்றி
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

பெண்ணும் நமச்சிவாயம் ஆணும் நமச்சிவாயம்
என்னம் நமச்சிவாயம் ஏகம் நமச்சிவாயம்

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

மூன்று மூர்த்திகளின் வடிவாய் எழுந்த
முக்கண் அரசே போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாயா

தோன்றி வளர்ந்து துலங்கிடும் கதிரே
சூல நாதனே போற்றி
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

ஒலியே நமச்சிவாயம் உணர்வே நமச்சிவாயம்
வெளியே நமச்சிவாயம் விசையே நமச்சிவாயம்

மோன வடிவாகி மோஹனம் காட்டும்
மூர்த்திலிங்கனே போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாய

ஞானம் வழங்கி நர்கதி அளீக்கும்
நந்தி வாகனா போற்றி
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

நாகம் நமச்சிவாயம் ரகசியம் நமச்சிவாயம்
யோகம் நமச்சிவாயம் யாகம் நமச்சிவாயம்

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

அர்த்தநாரியாய் வித்தகம் செய்யும்
அருணாச்சலனே போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாயா

நர்த்தன தாண்டவ நாடகம் ஆடும்
ராக நாதனே போற்றி
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

அதிர்வும் நமச்சிவாயம் அசைவும் நமச்சிவாயம்
நிலையும் நமச்சிவாயம் நிறைவும் நமச்சிவாயம்

ரமண முனிக்கு ரகசியம் சொன்ன
ராஜலிங்கனே போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாய

இமையோர் தலைவன் பதவியும் வழங்கும்
ஈசமகேஷா போற்றி
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

கோடை நமச்சிவாயம் கொண்டலும் நமச்சிவாயம்
வாடையும் நமச்சிவாயம் தென்றலும் நமச்சிவாயம்

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

பரணி தீபமாய தரணியில் ஒளிரும்
பரமேஷ்வரனே போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாயா

ஹரஹர என்றால் வரமழை பொழியும்
ஆதிலிங்கனே போற்றி
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

சித்தியும் நமச்சிவாயம் முக்தியும் நமச்சிவாயம்
பக்தியும் நமச்சிவாயம் சக்தியும் நமச்சிவாயம்

கார்த்திகை திருநாள் உற்சவம் காணும்
தீபச்சுடரே போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாய

தீர்த்தம் யாவிலும் நீராடிடுவாய்
அருணாச்சலனே போற்றி
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

நிலவே நமச்சிவாயம் நிஜமே நமச்சிவாயம்
கலையே நமச்சிவாயம் நினைவே நமச்சிவாயம்

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

சுற்றிட சுற்றிட வெற்றிகள் வழங்கும்
சோனாலச்சனே போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாயா

பொற்ச்சபைதன்னில் அற்புத நடனம்
புரியும் பரமே போற்றி
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

லிங்கம் நமச்சிவாயம் லீலை நமச்சிவாயம்
கங்கை நமச்சிவாயம் கருணை நமச்சிவாயம்

சோனை நதி தீரம் கோயில் கொண்ட
அருணாசலனே போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாய

வானவெளிதனை கோபுரம் ஆக்கி
மலையில் நிறைந்தாய் போற்றி
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

செல்வம் நமச்சிவாயம் சீரும் நமச்சிவாயம்
வில்வம் நமச்சிவாயம் வேஷம் நமச்சிவாயம்

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

ஆதிரை அழகா ஆவுடை மேலே
அமரும் தலைவா போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாயா

வேதியர் போற்றும் வென்சடை இறைவா
வேதப்பொருளே போற்றி
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

முதலும் நமச்சிவாயம் முடிவும் நமச்சிவாயம்
இடையும் நமச்சிவாயம் விடையும் நமச்சிவாயம்

நாகமுடியுடன் யோகம் புரியும்
நாகேஸ்வரனே போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாய

வேத நடுவிலே திருநீர் அணியும்
அருனேஷ்வரனே போற்றி
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

அம்மையும் நமச்சிவாயம் அப்பனும் நமச்சிவாயம்
நண்மையும் நமச்சிவாயம் நாதனும் நமச்சிவாயம்

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

அடிமுடி இல்லா ஆனந்த வடிவே
அண்ணாமலையே போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாயா

அம்மையப்பனாய் அகிலம் காக்கும்
அமுதேஷ்வரனே போற்றி
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

அதுவும் நமச்சிவாயம் இதுவும் நமச்சிவாயம்
எதுவும் நமச்சிவாயம் எதிலும் நமச்சிவாயம்

விடையாம் காளை வாகனம் ஏறி
விண்ணில் வருவாய் போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாய

வேண்டிய கணமே என்னிய கணமே
கண்ணில் தெரிவாய் போற்றி
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

சூலம் நமச்சிவாயம் சுகமே நமச்சிவாயம்
நீலம் நமச்சிவாயம் நித்தியம் நமச்சிவாயம்

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

பௌர்னமி நாளீல் பிறைநிலவணியும்
மகாதேவனே போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாயா

ஒஹவ்சகமாலாய் பிணிகள் தீர்க்கும்
அருணச்சலமே போற்றி
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

தீபம் நமச்சிவாயம் திருவருள் நமச்சிவாயம்
ரூபம் நமச்சிவாயம் ருத்ரம் நமச்சிவாயம்

பனிகைலாயம் தீ வடிவாகிய
அண்ணாமலையே போற்றி
சிவ ஓம் நமச்சிவாய

பனிவடிவாகிய தென்னாடுடையாய்
திருவருளேசா போற்றி
ஹர ஓம் நமச்சிவாயா

எங்கும் நமச்சிவாயம் எல்லாம் நமச்சிவாயம்
எழிலும் நமச்சிவாயம் என்றும் நமச்சிவாயம்

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா,
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா ஓம் நமச்சிவாயா

Tags:
error: Content is protected !!