Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Happy – Naalu Kazhudha Song Lyrics

Share

Movie Name : 36 Vayadhinile – 2015
Song Name : Happy – Naalu Kazhudha – Song Lyrics
Music : Santhosh Narayanan
Singer: Santhosh Narayanan
Lyricist : Vivek

Naalu Kaludha Vayasana
Elamae Pocha
Naapathoda Unn Vaalkkai
Oodatha Watch Ah

Naalu Peru Madhicha Taan
Sandhosam Aacha
Naam Thaan Nu Nenacha
Ne Unnoda Raja

Chithira Guptan Enakku Romba
Therincha Veetu Pulla
Bhramma Chuvadi Padichan
Unn Peru Adhula Illa

Naraiya Time Irukku
Kavalaya Ne Odhukku
Naraiya Load-U Irukku
Kaludhaikum Use Irukku

Happy Happy Happy
Oh Happy
Happy Happy Happy

Kaala Koli Daily Daily
Mutta Pottu Kedakku
Kavala Patta Muttaikku Adiyil
Dosa Kallu Irukku

Unnmaiyaaga Vaazha
Intha Naalu Porandhu Kedaku
Sirichi Paaru Daily Daily
Happy Happy Happy

Happy Happy Happy
Oh Happy
Happy Happy Happy

Vazhkkai Onnum Oodi Poga
Poona Kutti Illa
Poona Kutti Illa
Poona Kutti Illai

Naamum Onnum Naayumm Illa
Thorathi Pudikka Solla


Chorus : 

Thorathi Pudikka Solla
Thorathi Pudikka Solla

Dhooram Paathu Kadanthu Poga
Life Road Illa
Paadhi Kenaru Thaandi Paaru
Dive Adippa Ulla

Happy Happy Happy
Eh Happy
Happy Happy Happy

Naalu Kazhudha Vayasana
Elamae Pocha
Naapathoda Unn Vaazhkkai
Oodatha Watch Ah

Naalu Peru Madhicha Taan
Sandhosam Aacha
Naam Thaan Nu Nenacha
Ne Unnoda Raja

Happy Happy Happy
Oh Happy
Happy Happy Happy

==================

 நாலு கழுத வயசானா
எல்லாமே போச்சா நாப்பதோட
உன் வாழ்க்கை ஓடாத வாட்சா

நாலு பேரு மதிச்சா
தான் சந்தோஷம் ஆச்சா
நாம் தான்னு நெனச்சா நீ
உன்னோட ராஜா

சித்திர குப்தன் எனக்கு
ரொம்ப தொிஞ்ச வீட்டு புள்ள
பிரம்ம சுவடி படிச்சான் உன்
பேரு அதுல இல்ல

நிறைய டைம் இருக்கு
கவலைய நீ ஒதுக்கு நிறைய
லோடு இருக்கு கழுதைக்கும்
யூஸ் இருக்கு

ஹேப்பி ஹேப்பி
ஹேப்பி ஓ ஹேப்பி
ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி

கால கோழி டெய்லி
டெய்லி முட்ட போட்டு கெடக்கு
கவலப்பட்ட முட்டைக்கு அடியில்
தோசக் கல்லு இருக்கு

உண்மையாக வாழ
இந்த நாளு பொறந்து கிடக்கு
சிாிச்சு பாரு டெய்லி டெய்லி
ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி

ஹேப்பி ஹேப்பி
ஹேப்பி ஓ ஹேப்பி
ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி

வாழ்க்கை ஒன்னும்
ஓடிப் போக பூனக் குட்டி இல்ல
பூனக் குட்டி இல்ல பூனக் குட்டி இல்ல

நாமும் ஒன்னும்
நாயும் இல்ல தொரத்திப்
புடிக்க சொல்ல


குழு : 

தொரத்திப் புடிக்க சொல்ல
தொரத்திப் புடிக்க சொல்ல

தூரம் பாத்து கடந்து
போக லைஃப் ரோடு இல்ல
பாதிக் கிணறு தாண்டிப் பாரு
டைவ் அடிப்ப உள்ள

ஹேப்பி ஹேப்பி
ஹேப்பி ஏய் ஹேப்பி
ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி

நாலு கழுத வயசானா
எல்லாமே போச்சா நாப்பதோட
உன் வாழ்க்கை ஓடாத வாட்சா

நாலு பேரு மதிச்சா
தான் சந்தோஷம் ஆச்சா
நாம் தான்னு நெனச்சா நீ
உன்னோட ராஜா

ஹேப்பி ஹேப்பி
ஹேப்பி ஓ ஹேப்பி
ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!