Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Evano Oruvan Song Lyrics

Share

Movie Name : Alaipayuthey – 2000
Song Name: Evano Oruvan Song Lyrics
Music : A. R. Rahman
Singer : Swarna Latha
Lyricist : Vairamuthu

Evano Oruvan Vaasikkiraan
Iruttil Irundhu Naan
Yaasikkiren

Thavam Pol Irundhu
Yosikkiren
Adhai Thavanai
Muraiyil Nesikkiren

Evano Oruvan Vaasikkiraan
Iruttil Irundhu Naan
Yaasikkiren
Evano Oruvan Vaasikkiraan
Iruttil Irundhu Naan
Yaasikkiren

Thavam Pol Irundhu
Yosikkiren
Adhai Thavanai
Muraiyil Nesikkiren

Kettu Kettu Naan
Kirangukiren
Ketpadhu Evano
Ariyavillai

Kaattu Moongilin
Kadhukullae Avan
Oodhum Ragasiyam
Puriyavillai

Evano Oruvan Vaasikkiraan
Iruttil Irundhu Naan
Yaasikkiren

Pullanguzhalae Poonguzhalae
Neeyum Naanum Oru Jaadhi

Pullanguzhalae Poonguzhalae
Neeyum Naanum Oru Jaadhi

Ullae Urangum Yekkathilae
Unakkum Enakkum
Sari Paadhi

Kangalai Varudum
Thaenisaiyil En
Kaalam Kavalai
Marandhiruppen

Innisai Mattum
Illai Endraal Naan
Endro Endro
Irandhiruppen

Evano Oruvan Vaasikkiraan
Iruttil Irundhu Naan
Yaasikkiren

Urakkam Illa Munniravil
En Ulmanadhil
Oru Maarudhalaa

Urakkam Illa Munniravil
En Ulmanadhil
Oru Maarudhalaa

Erakkam Illa Iravugalil
Idhu Evano Anuppum
Arudhalaa

Endhan Sogam Theervadharku
Idhu Pol Marundhu
Piridhillaiyae

Andha Kuzhalai Pol
Azhuvadharku Athanai
Kangal Enakkillayae

Evano Oruvan Vaasikkiraan
Iruttil Irundhu Naan Yaasikkiren

Evano Oruvan Vaasikkiraan
Iruttil Irundhu Naan
Yaasikkiren

===============

எவனோ ஒருவன்
வாசிக்கிறான் இருட்டில்
இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்
தவம்போல் இருந்து
யோசிக்கிறேன் அதைத் தவணை
முறையில் நேசிக்கிறேன்

எவனோ ஒருவன்
வாசிக்கிறான் இருட்டில்
இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்
எவனோ ஒருவன்
வாசிக்கிறான் இருட்டில்
இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்
தவம்போல் இருந்து
யோசிக்கிறேன் அதைத் தவணை
முறையில் நேசிக்கிறேன்

கேட்டுக் கேட்டு நான்
கிறங்குகிறேன் கேட்பது
எவனோ அறியவில்லை
காட்டு மூங்கிலின் காதுக்குள்ளே
அவன் ஊதும் ரகசியம் புாியவில்லை

எவனோ ஒருவன்
வாசிக்கிறான் இருட்டில்
இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்

புல்லாங்குழலே
பூங்குழலே நீயும் நானும்
ஒரு ஜாதி புல்லாங்குழலே
பூங்குழலே நீயும் நானும்
ஒரு ஜாதி

உள்ளே உறங்கும்
ஏக்கத்திலே உனக்கும்
எனக்கும் சாிபாதி

கண்களை வருடும்
தேனிசையில் என் காலம்
கவலை மறந்திருப்பேன்
இன்னிசை மட்டும்
இல்லையென்றால் நான்
என்றோ என்றோ இறந்திருப்பேன்

எவனோ ஒருவன்
வாசிக்கிறான் இருட்டில்
இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்

உறக்கம் இல்லா
முன்னிரவில் என் உள்மனதில்
ஒரு மாறுதலா உறக்கம் இல்லா
முன்னிரவில் என் உள்மனதில்
ஒரு மாறுதலா

இரக்கம் இல்லா
இரவுகளில் இது எவனோ
அனுப்பும் ஆறுதலா

எந்தன் சோகம்
தீா்வதற்கு இதுபோல்
மருந்து பிறிதில்லையே

அந்தக் குழலை
போல் அழுவதற்கு
அத்தனை கண்கள்
எனக்கில்லையே

எவனோ ஒருவன்
வாசிக்கிறான் இருட்டில்
இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்
எவனோ ஒருவன்
வாசிக்கிறான் இருட்டில்
இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்

Tags:
error: Content is protected !!