Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Eppo Varuvaaro Endhan Kali Theera Song Lyrics – Lord Shivan Song Lyrics

Share
Eppo Varuvaaro Endhan Kali Theera

Movie Name : Lord ShivanDevotional Song
Song Name : Eppo Varuvaaro Endhan Kali Theera Song Lyrics
Music : Justin Prabakaran
Singers : Haricharan
Lyricist : Gopalakrishna Bharathi

Eppo Varuvaaro Eppo Varuvaaro
Endhan Kali Theera Eppo Varuvaaro
Eppo Varuvaaro Eppo Varuvaaro
Endhan Kali Theera Eppo Varuvaaro

Appar Mudhal Moovarum
Aaludai Adigalum
Seppiya Thillai Chidambaranathan Eppo Varuvaaro
Narparuvam Vandhu Naathanai Thedum
Narparuvam Vandhu Naathanai Thedum
Karpanaigal Muttra Kaatchi Thandhaare
Karpanaigal Muttra Kaatchi Thandhaare

Eppo Varuvaaro Eppo Varuvaaro
Eppo Varuvaaro Eppo Varuvaaro
Enthan Kali Theera Eppo Varuvaaro

Arppa Suga Vaazhvil Aanandam Kondaen
Arppa Suga Vaazhvil Aanandam Kondaen
Porpadhathai Kaanen
Ponnambalavaanan
Porpadhathai Kaanen
Ponnambalavaanan
Porpathathai Kaanen
Ponnambalavaanan
Balakrishnan Gobalakrishnan
Gobalakrishnan Pottri Paninthidum
Eesan Mele
Pottri Paninthidum
Eesan Mele
Kadhal Kondaen Kadhal Kondaen
Kadhal Kondaen Velippadakaanene
Velipadakaanene

Eppo Varuvaaro Eppo Varuvaaro
Eppo Varuvaaro Eppo Varuvaaro
Enthan Kali Theera Eppo Varuvaaro
Appar Muthal Moovarum
Aaludai Adigalum
Seppiya Thillai Chidambaranathan Eppo Varuvaaro

===========================================

எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ

எந்தன் கலி தீர
எப்போ வருவாரோ

எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ

எந்தன் கலி தீர
எப்போ வருவாரோ

அப்பா் முதல்
மூவரும் ஆளுடை அடிகளும்
செப்பிய தில்லை சிதம்பரநாதன்
எப்போ வருவாரோ

குழு : ………………………………..

{ நற் பருவம் வந்து
நாதனை தேடும் } (3)
{ கற்பனைகள் முற்ற
காட்சி தந்தாரே } (3)

எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ

எந்தன் கலி தீர
எப்போ வருவாரோ

{ அற்ப சுக வாழ்வில்
ஆனந்தம் கொண்டேன் } (3)
{ பொற்பதத்தை காணேன்
பொன்னம்பளவாணன் } (3)

பாலகிருஷ்ணன்
கோபாலகிருஷ்ணன் கோபாலகிருஷ்ணன்
போற்றி பணிந்திடும் ஈசன் மேலே…..
போற்றி பணிந்திடும் ஈசன் மேலே
காதல் கொண்டேன் பெண் : ம்ம்ம்
காதல் கொண்டேன் பெண் : ம்ம்ம்

காதல் கொண்டேன்
வெளிப்படக் கானேனே
வெளிப்படக் கானேனே

எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ
எப்போ வருவாரோ

எந்தன் கலி தீர
எப்போ வருவாரோ

அப்பா் முதல்
மூவரும் ஆளுடை அடிகளும்
செப்பிய தில்லை சிதம்பரநாதன்
எப்போ வருவாரோ

Tags:
error: Content is protected !!