Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Enthan Kuralil Inippathellaam Song Lyrics – Murugan Song Lyrics

Share
Enthan Kuralil Inippathellam

Movie Name : Lord Murugan – Devotional Song
Song Name : Enthan Kuralil Inippathellaam Song Lyrics
Music :  T.M.Soundararajan
Singers : T.M.Soundararajan
Lyricist : Kuzhanthai Velan

Enthan Kuralil Inippathellaam Kandan Kurale
Enthan Kuralil Inippathellaam Kandan Kurale
Inbam Thanthu Kaappathellaam Kandan Arule..

Endhan Kuralil Inippadhellaam Kandhan Kurale
Inbam Thandhu Kaappadhellaam Kandhan Arule..
Endhan Kuralil Inippadhellaam Kandhan Kurale

Oorukku Oor Poven Dinam Diname
Angu Utkaarndhu Paaduvadhu Kandan Pugazhey..
Oorukku Oor Poven Dinam Diname
Angu Utkaarndhu Paaduvadhu Kandan Pugazhe..
Naalukku Naal Maarum Naagareegame
Naalukku Naal Maarum Naagareegame
Adhil Naan Endrum Maaraadha Thani Iname
Endhan Kuralil Inipadhellaam Kandhan Kurale

Kanni Tamizh Paaduvadhu Pudhu Sugame
Adhil Kaanbadhellaam Kandhan Kavi Nayame
Kanni Tamil Paaduvadhu Pudhu Sugame
Adhil Kaanbathellaam Kanthan Kavi Nayame
Ennaiye Thandhuvitten Kandhanidame
Ennaiye Thandhuvitten Kandhanidame
Avan Enna Seiydhaalum Enakku Sammadhame..

Endhan Kuralil Inippadhellaam Kandhan Kurale
Inbam Thandhu Kaappadhellaam Kandhan Arule
Endhan Kuralil Inippadhellaam Kandhan Kurale

எந்தன் குரலில் இனிப்பதெல்லாம் கந்தன் குரலே…
எந்தன் குரலில் இனிப்பதெல்லாம் கந்தன் குரலே…
இன்பம் தந்து காப்பதெல்லாம் கந்தன் அருளே…

எந்தன் குரலில் இனிப்பதெல்லாம் கந்தன் குரலே…
இன்பம் தந்து காப்பதெல்லாம் கந்தன் அருளே…

எந்தன் குரலில் இனிப்பதெல்லாம் கந்தன் குரலே…

ஊருக்கு ஊர் போவேன் தினம் தினமே…
அங்கு உட்கார்ந்து பாடுவது கந்தன் புகழே…
ஊருக்கு ஊர் போவேன் தினம் தினமே…
அங்கு உட்கார்ந்து பாடுவது கந்தன் புகழே…

நாளுக்கு நாள் மாறும் நாகரீகமே…
நாளுக்கு நாள் மாறும் நாகரீகமே…
அதில் நான் என்றும் மாறாத தனி இனமே…

எந்தன் குரலில் இனிப்பதெல்லாம் கந்தன் குரலே…

கன்னித் தமிழ் பாடுவது புதுசுகமே…
அதில் காண்பதெல்லாம் கந்தன் கவி நயமே…
கன்னித் தமிழ் பாடுவது புதுசுகமே…
அதில் காண்பதெல்லாம் கந்தன் கவி நயமே…

என்னையே தந்துவிட்டேன் கந்தனிடமே…
என்னையே தந்துவிட்டேன் கந்தனிடமே…
அவன் என்ன செய்தாலும் எனக்கு சம்மதமே…

எந்தன் குரலில் இனிப்பதெல்லாம் கந்தன் குரலே…
இன்பம் தந்து காப்பதெல்லாம் கந்தன் அருளே…
எந்தன் குரலில் இனிப்பதெல்லாம் கந்தன் குரலே…

Tags:
error: Content is protected !!