Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Ennai Vittu Song Lyrics 

Share

Movie Name : Love Toady (2022)
Song Name : Ennai Vittu Song Lyrics
Music: Yuvan Shankar Raja
Singer:  Sid Sriram
Lyrics: Pradeep Ranganathan

Male : Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum Thara Maaten

Male : Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Sathiyama! Solluren Di
Unnai Yarukum Thara Maaten

Male : Nee Illaa Neram
Adhu Nilavae Illa Vaanamae!
Irandum Irundu Pogum
Siru Velicham Thedi Odumae!

Male : Unnil Thulaindha Ennai
Udanae Meetukudu
Illai Ennul Neeyum
Azhagai Udanae Thulaindhuvidu

Male : Ho Ooo Oo Oooo Ho
Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Pomaaten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum Thara Maaten

Male : Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Pomaaten
Sathiyama! Solluren Di
Unnai Yarukum Thara Maaten
Haa..Aaa….

Male : Kadal Man Pol Nee
Ennai Udhari Sendralumae Varuven
Alaigal Polae
Naan Thirumba Thirumba
Un Pinnae Varuven..Varuven

Male : Unnai Thedi Alaigindrenae!
Engae Sendraayo!
Siru Pillai Pole Azhugindrenae!
Thiruppi Varuvaayo

Male : Vizhiyoram Vazhiyum Kanneerukku
Valigal Aayiram
Andha Valigalai Thudaikka
Pirandhavan Naan Di
Nambudi Neeyum
Unna Namburen Naanum

Male : Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Pomaaten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum Thara Maaten

Male : Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Sathiyama! Solluren Di
Unnai Yarukum Thara Maaten

ஆண் : என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

ஆண் : என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேண்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

ஆண் : நீ இல்லா நேரம்
அது நிலவே இல்லா வானமே
இரண்டும் இருண்டு போகும்
சிறு வெளிச்சம் தேடி ஓடுமே

ஆண் : உன்னில் துலைந்த என்னை
உடனே மீட்டுகொடு
இல்லை என்னுள் நீயும்
அழகாய் உடனே துலைந்துவிடு

ஆண் : ஹோ ஓஓஓ ஓஓஓ ஹோ
என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

ஆண் : என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேண்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்
ஹா

ஆண் : கடல் மண் போல் நீ
என்னை உதறி சென்றாலுமே வருவேன்
அலைகள் போலே நான் திரும்ப திரும்ப
உன் பின்னே வருவேன் வருவேன்

ஆண் : உன்னை தேடி அலைகின்றேனே
எங்க சென்றாயோ
சிறு பிள்ளை போலே அழுகின்றேனே
திருப்பி வருவாயோ

ஆண் : விழியோரம் வழியும் கண்ணீருக்கு
வலிகள் ஆயிரம்
அந்த வலிகளை துடைக்க பிறந்தவன் நான் டி
நம்புடி நீயும் உன்ன நம்புறேன் நானும்

ஆண் : என்னை விட்டு உயிர் போனாலும் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

ஆண் : என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேண்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

Tags:
error: Content is protected !!