Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Engum Pugazh Thuvanga Song Lyrics

Share

Movie Name : Pariyerum Perumal – 2018
Song Name : Engum Pugazh Thuvanga Song Lyrics
Music : Santhosh Narayanan
Singer : Anthony Daasan, Kallur Mariappan
Lyricist : Mari Selvaraj

Engum Pugazh Thuvanga..Aaa…Aa…

Chorus :

Ama…Ama Saamy…Podu

Ingu Naanum Naan Thuvanga

Chorus : O…Ho

Annaiyaana Sundhariyae
Gnaana Thangamae

Chorus : Ama Ama Ama

Parakkavittu Thedalaanom
Devathaiya Kaanommae

Hmm Hmm
Hmm Hmm
Hmm Hmm
Hmm Hmm

Hmm Hmm
Hmm Hmm
Hmm Hmm
Hmm Hmm

Engum Pugazh Thuvanga
Ingu Naanum Naan Thuvanga

Engum Pugazh Thuvanga
Ingu Naanum Naan Thuvanga

Annaiyaana Sundhariyae
Gnaana Thangame
Parakkavittu Thedalaanom
Devathaiya Kaanommae

Annaiyaana Sundhariyae
Gnaana Thangame
Parakkavittu Thedalaanom
Devathaiya Kaanommae

Pallikoodam Padikka Vandhai
Pavusaaga Kooda Irundhai

Pallikoodam Padikka Vandhai
Pavusaaga Kooda Irundhai

Pattam Peraamalae
Gnaana Thangamae
Padhiyila Parandhuttiyae
Rathinamae Kannamaa

Pattam Peraamalae
Gnaana Thangamae
Padhiyila Parandhuttiyae
Rathinamae Kannamaa

Kaiya Pidithukondu Kadhai Kadhaiyai
Dhinam Uraithai

Kaiya Pidithukondu Kadhai Kadhaiyai
Dhinam Uraithai

Kadhai Solli Mudikkum Munnae
Gnaana Thangamae
Kanneer Kadalil Kalandhutiyae
Rathinamae Kannamaa

Kadhai Solli Mudikkum Munnae
Gnaana Thangamae
Kanneer Kadalil Kalandhutiyae
Rathinamae Kannamaa

Mkolusai Sinikku Kaatti
O…Oh…

Salakku Salakku Salakku
Salakku Salakku

Kolusai Sinikku Kaatti
Kuzhandaiyaga Enai Azhaithai

Kolusai Sinikku Kaatti
Kuzhandaiyaga Enai Azhaithai

Unmadi Serum Munnae
Gnaana Thangamae
Maayamaga Marainjitiyae
Rathinamae Kannamaa

Ama…Unmadi Serum Munnae
Gnaana Thangamae
Maayamaga Marainjitiyae
Rathinamae Kannamaa

Saapittu Kai Kazhivi
Sandhaikku Poi Vaarenunnu

Saapittu Kai Kazhivi
Sandhaikku Poi Vaarenunnu

Solliputtu Poniyedi
Gnaana Thangamae
Ponavala Varakkanomae
Rathinamae Kannamaa

Solliputtu Poniyedi
Gnaana Thangamae
Ponavala Varakkanomae
Rathinamae Kannamaa

Ponavala Varakkanomae
Rathinamae Kannamaa

Ponavala Varakkanomae
Rathinamae Kannamaa

Thannaanae Naanaenannae
Thanae Naannae Naanae Nannie

Thannaanae Naanaenannae
Thanae Naannae Naanae Nannie

Thannaanae Naanae Nannae
Thana Thannaanae
Thanae Nananea Naanae Nannae
Thanae Nannae Thannaanae
Thanae Nannae Naanae Nannae Thanae Thannaanae
Thanae Nannae Naanae Nannae
Thannananna Thannaanae
Ha…Ha
Ayooo…Ho
Poduyaa Poduyaa
Ada Ada Ada
Puliyankulam Selvaraasiya Kokkaa
Ama
Adhaa Adhaa Adhaan
Avan Nadaiya Paaruyaa
Ama
Duuurrraaa…

====================

எங்கும் புகழ்
துவங்க ஆஆ ஆஆ

குழு :

ஆமா ஆமா
சாமி போடு

இங்கு நானும்
நான் துவங்க

குழு : ஓ ஹோ

அன்னையான
சுந்தரியே ஞான தங்கமே

குழு : ஆமா ஆமா ஆமா

பறக்க விட்டு
தேடலானோம் தேவதைய
காணோமே

ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

எங்கும் புகழ்
துவங்க இங்கு நானும்
நான் துவங்க

எங்கும் புகழ்
துவங்க இங்கு நானும்
நான் துவங்க

அன்னையான
சுந்தரியே ஞான தங்கமே
பறக்க விட்டு தேடலானோம்
தேவதைய காணோமே

அன்னையான
சுந்தரியே ஞான தங்கமே
பறக்க விட்டு தேடலானோம்
தேவதைய காணோமே

பள்ளி கூடம்
படிக்க வந்தாய் பவுசாக
கூட இருந்தாய்

பள்ளி கூடம்
படிக்க வந்தாய் பவுசாக
கூட இருந்தாய்

பட்டம் பெறாமலே
ஞான தங்கமே பாதியில
பறந்துட்டியே ரத்தினமே
கண்ணம்மா

பட்டம் பெறாமலே
ஞான தங்கமே பாதியில
பறந்துட்டியே ரத்தினமே
கண்ணம்மா

கைய பிடித்து
கொண்டு கதை கதையாய்
தினம் உரைத்தாய்

கைய பிடித்து
கொண்டு கதை கதையாய்
தினம் உரைத்தாய்

கதை சொல்லி
முடிக்கும் முன்னே ஞான
தங்கமே கண்ணீர் கடலில்
கலந்துட்டியே ரத்தினமே
கண்ணம்மா

ஆகதை சொல்லி
முடிக்கும் முன்னே ஞான
தங்கமே கண்ணீர் கடலில்
கலந்துட்டியே ரத்தினமே
கண்ணம்மா

கொலுசை
சினிக்கி காட்டி ஓ ஓ …..
ஆண் : சலக்கு சலக்கு
சலக்கு சலக்கு சலக்கு

கொலுசை சினிக்கி
காட்டி குழந்தையாக என்னை
அழைத்தாய்

கொலுசை சினிக்கி
காட்டி குழந்தையாக என்னை
அழைத்தாய்

உன்மடி சேரும்
முன்னே ஞான தங்கமே
மாயமாக மறைஞ்சுட்டியே
ரத்தினமே கண்ணம்மா

ஆமா உன்மடி
சேரும் முன்னே ஞான
தங்கமே மாயமாக
மறைஞ்சுட்டியே
ரத்தினமே கண்ணம்மா

சாப்பிட்டு கை
கழுவி சந்தைக்கு போய்
வாரேனுன்னு

சாப்பிட்டு கை
கழுவி சந்தைக்கு
போய் வாரேனுன்னு

சொல்லி புட்டு
போனியேடி ஞான
தங்கமே போனவள
வர காணோமே
ரத்தினமே கண்ணம்மா

சொல்லி புட்டு
போனியேடி ஞான
தங்கமே போனவள
வர காணோமே
ரத்தினமே கண்ணம்மா

போனவள வர
காணோமே ரத்தினமே
கண்ணம்மா

போனவள வர
காணோமே ரத்தினமே
கண்ணம்மா

தன்னானே
நானேநன்னே தானே
நன்னே நானே நன்னே

தன்னானே
நானேநன்னே தானே
நன்னே நானே நன்னே

…………………………

ஹா ஹா அய்யோ
ஹோ போடுயா போடுயா
அட அட அட புளியங்குளம்
செல்வராசையா கொக்கா
ஆமா அதா அதா அதான்
அவன் நடைய பாருயா
ஆமா டுர்ரா

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!