Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Engirundho Vandhaan Song Lyrics

Share

Movie Name : Oh My Dog (2022)
Song Lyrics : Engirundho Vandhaan – Song Lyrics
Music : A. R. Rahman
Singer : Pradeep Kumar, Brindha Sivakumar
Lyricist : Mohan Rajan

Female : Kanee…Thangamae….
Vaaraaii..Aaa…Vaa..Aa..

Male : Engiruntho Vanthaan
Enathuyire Ingivanai Yaar Pera
Enna Thavam Seithen

Male : Engiruntho Vanthaan
Enathuyirae Ingivanai Yaar Pera
Enna Thavam Seithen

Male : Sonnapadi Ketpaan
Thunimanigal Kaathiduvaan
Aattangal Kaatti
Alukkaamal Seithiduvaan

Male : Vaalaattum Sei Neeyae
Thaalaattum En Thaai Neeyae
Un Nandri Arivenae
Unai Ondru Naan Vaazhvenae

Male : Moliyillaa Un Pechil
Enai Naanum Marappenae
Nee Pesum Anbaalae
En Ulagam Puthithaagum..Hoo…Ooo

Male : Panbilae Deivamaai
Paarvaiyilae Sevaganaai
Nanbanaai Nallaasiriyanumaai

Male : Engiruntho Vanthaan
Enathuyirae Kannai Imai Irandum
Kaappathu Pol
Eppothum Unai Naan Kaathiruppen…Aen
Kaathiruppen… Kaathiruppen…Kaathiruppen…Aen ..Aen

Female : Kanee…Thangamae….
Vaaraaii..Aaa…Vaa..Aa..

===========

பெண் : கண்ணே தங்கமே வாராய் ஆஆஆ

ஆண் : எங்கிருந்தோ வந்தான் எனதுயிரே
இங்கிவனை யான் பெற
என்ன தவம் செய்தேன்

ஆண் : எங்கிருந்தோ வந்தான் எனதுயிரே
இங்கிவனை யான் பெற
என்ன தவம் செய்தேன்

ஆண் : சொன்னபடி கேட்பான்
துணி மணிகள் காத்திடுவான்
ஆட்டங்கள் காட்டி அலுக்காமல் செய்திடுவான்

ஆண் : வாலாட்டும் சேய் நீயே
தாலாட்டும் என் தாய் நீயே
உன் நன்றி அறிவேனே
உனை ஒன்றி நான் வாழ்வேனே

ஆண் : மொழியில்லா உன் பேச்சில்
எனை நானும் மறப்பேனே
நீ பேசும் அன்பாலே
என் உலகம் புதிதாகும்
ஓஓஓஓஓ

ஆண் : பண்பிலே தெய்வமாய்
பார்வையிலே சேவகனாய்
நண்பனாய் நல்லாசிரியனுமாய்

ஆண் : எங்கிருந்தோ வந்தான் எனதுயிரே
கண்ணை இமை இரண்டும் காப்பது போல்
எப்போதும் உனை நான் காத்திருப்பேன்
காத்திருப்பேன் காத்திருப்பேன் காத்திருப்பேன் ஏ…..

பெண் : கண்ணே தங்கமே வாராய் ஆஆஆ…

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!