Type to search

60's Nostalgics Tamil Song Lyrics

Engey Nimmathi Song Lyrics

Share

Movie Name : Puthiya Paravai – 1964
Song Name : Engey Nimmathi Song Lyrics
Music : M.S. Viswanathan
Singer : T.M. Soundararajan
Lyricist : Kannadasan

……………………..

Engae
Nimmathi Engae
Nimmathi Engae
Nimmathi Engae Nimmathi

{ Angae Enakor
Idam Vendum } (2)

Engae
Nimmathi Engae
Nimmathi
{ Angae Enakor
Idam Vendum } (2)

Engae Manithan
Yaarum Illaiyo
{ Angae Enakor
Idam Vendum } (2)

Engae
Nimmathi Engae
Nimmathi
{ Angae Enakor
Idam Vendum } (3)

{ Enathu Kaigal
Meetumbothu Veenai
Azhugindrathu Enathu
Kaigal Thazhuvumbothu
Malarum Sudugindrathu } (2)

Enna Ninaithu
Ennai Padaithaan
Iraivan Enbavanae

Kannai Padaithu
Pennai Padaitha Iraivan
Kodiyavanae Oh Oh Iraivan Kodiyavanae

Engae
Nimmathi Engae
Nimmathi
{ Angae Enakor
Idam Vendum } (3)

Chorus : ……………………..

{ Pazhaya Paravai
Polae Ondru Paranthu
Vanthadhae Puthiya
Paravai Enathu Nenjai
Maranthu Ponadhae } (2)

Ennai Konjam
Thoonga Vaithaal
Vananguven Thaayae

Indru Matum
Amaithi Thanthaal
Uranguven Thaayae
Oh Uranguven Thaayae

Engae
Nimmathi Engae
Nimmathi
{ Angae Enakor
Idam Vendum } (3)

=================

…………………

எங்கே நிம்மதி
எங்கே நிம்மதி எங்கே
நிம்மதி எங்கே நிம்மதி

{ அங்கே
எனக்கோர் இடம்
வேண்டும் } (2)

எங்கே நிம்மதி
எங்கே நிம்மதி
{ அங்கே எனக்கோர்
இடம் வேண்டும் } (2)

எங்கே மனிதன்
யாரும் இல்லையோ
{ அங்கே எனக்கோர்
இடம் வேண்டும் } (2)

எங்கே நிம்மதி
எங்கே நிம்மதி
{ அங்கே எனக்கோர்
இடம் வேண்டும் } (3)

{ எனது கைகள்
மீட்டும் போது வீணை
அழுகின்றது எனது கைகள்
தழுவும் போது மலரும்
சுடுகின்றது } (2)

என்ன நினைத்து
என்னைப் படைத்தான்
இறைவன் என்பவனே

கண்ணைப்
படைத்து பெண்ணைப்
படைத்த இறைவன்
கொடியவனே ஓ ஓ
இறைவன் கொடியவனே

எங்கே நிம்மதி
எங்கே நிம்மதி
{ அங்கே எனக்கோர்
இடம் வேண்டும் } (3)

குழு : ………………….

{ பழைய பறவை
போல ஒன்று பறந்து
வந்ததே புதிய பறவை
எனது நெஞ்சை மறந்து
போனதே } (2)

என்னைக் கொஞ்சம்
தூங்க வைத்தால் வணங்குவேன்
தாயே

இன்று மட்டும்
அமைதி தந்தால்
உறங்குவேன் தாயே ஓ
உறங்குவேன் தாயே

எங்கே நிம்மதி
எங்கே நிம்மதி
{ அங்கே எனக்கோர்
இடம் வேண்டும் } (3)

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!