Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Enge Manakkuthu Santhanam Song Lyrics – Ayyappan Song Lyrics

Share
Enge Manakkuthu Santhanam

Movie Name : Lord Ayyappan – Devotional Song
Song Name : Enge Manakkuthu Santhanam Song Lyrics
Music :  Veeramani Somu
Singers :  K. Veeramani
Lyricist : Veeramani Somu

Saami Ayyappa Saranam Ayyappa
Saami Ayyappa Saranam Ayyappa

Saami Ayyappa Saranam Ayyappa
Saami Ayyappa Saranam Ayyappa

Swamiye
Chorus: Ayyappo
Swamiye
Chorus: Ayyappo
Swamiye
Chorus: Ayyappo
Swamiye.. Sharanam Ayyppa
Sharanam Ayyappa |2|

Enge Manakkuthu Santhanam Enge Manakkuthu
Ayyappa Swami Kovilile Santhanam Manakkuthu

Enge Manakkuthu Santhanam Enge Manakkuthu
Ayyappa Swami Kovilile Santhanam Manakkuthu

Enna Manakkuthu Malaiyile Enna Manakkuthu
Enna Manakkuthu Malaiyile Enna Manakkuthu
Inbamaana Oodhuvatthi Ange Manakkuthu

Enge Manakkuthu Santhanam Enge Manakkuthu
Ayyappa Swami Kovilile Santhanam Manakkuthu

Enna Manakkuthu Malaiyil Enna Manakkuthu
Enna Manakkuthu Malaiyil Enna Manakkuthu
Veera Manikandan Sannadhiyil Neyyum Manakkuthu

Thiru Neyyum Manakkudhu Panneerum Manakkudhu
Thiru Neyyum Manakkudhu Panneerum Manakkudhu

Aandavanin Sannadhiyil Arulum Manakkuthu
Aandavanin Sannadhiyil Arulum Manakkuthu
Ayyanmaargal Ullatthile Anbhu Manakkuthu

Enge Manakkuthu Santhanam Enge Manakkuthu
Ayyappa Swami Kovilile Santhanam Manakkuthu

Pallikattai Sumandhukitta Bhakthi Pirakkudhu
Andha Panimaliyil Yeridave Sakthi Pirakkudhu

Bagavaanai Paarthuvittaa Paavam Parakkudhu
Bagavaanai Paarthuvittaa Paavam Parakkudhu
Padhinettaam Padi Thottaal Vaazhvum Inikkudhu

Enge Manakkuthu Santhanam Enge Manakkuthu
Ayyappa Swami Kovilile Santhanam Manakkuthu

Swami Dhindhaka Thom Thom
Chorus: Ayyappa Dhindhaka Thom Thom
Swami Dhindhaka Thom Thom
Ayyappa Dhindhaka Thom Thom

Pettai Thulli Aadumpodhu Manamum Thulludhu
Ayyan Perazhagai Kaana Ullam Aasai Kolludhu

Kaattukkulle Sarana Gosham Vaanai Pilakkudhu..
Veettai Marandhu Bhakthar Koottam Kaattilirukkudhu

Enge Manakkuthu Santhanam Enge Manakkuthu
Ayyappa Swami Kovilile Santhanam Manakkuthu

Poongavana Thopukkulle Bavani Varugiraan
Ayyan Veangaiyin Mel Yerivandhu Varamum Kodukkiraan

Nonbirundhu Varuvorai Thaangi Nirkiraan
Nonbirundhu Varuvorai Thaangi Nirkiraan
Oongaara Naadhathile Ezhundhu Varugiraan

Enge Manakkuthu Santhanam Enge Manakkuthu
Ayyappa Swami Kovilile Santhanam Manakkuthu

Enge Manakkuthu Santhanam Enge Manakkuthu
Ayyappa Swami Kovilile Santhanam Manakkuthu

Saami Ayyappa Saranam Ayyappa
Saami Ayyappa Saranam Ayyappa

Saami Ayyappa Saranam Ayyappa
Saami Ayyappa Saranam Ayyappa

Swamiye
Chorus: Ayyappo
Swamiye
Chorus: Ayyappo
Swamiye
Chorus: Ayyappo
Swamiye.. Sharanam Ayyppa
Swami Sharanam Ayyappa |5|

சாமி ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா…
சரணம் ஐயப்பா சாமி ஐயப்பா…
சாமி ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா…
சரணம் ஐயப்பா சாமி ஐயப்பா…

சாமியே ஐயப்போ…
சாமியே ஐயப்போ…
சாமியே ஐயப்போ…
சாமியே சரணம் ஐயப்பா…

எங்கே மணக்குது சந்தனம் எங்கே மணக்குது…
ஐயப்ப சுவாமி கோவிலிலே சந்தனம் மணக்குது…
எங்கே மணக்குது சந்தனம் எங்கே மணக்குது…
ஐயப்ப சுவாமி கோவிலிலே சந்தனம் மணக்குது…

என்ன மணக்குது மலையில் என்ன மணக்குது…
இன்பமான ஊதுவத்தி அங்கே மணக்குது…

எங்கே மணக்குது சந்தனம் எங்கே மணக்குது…
ஐயப்ப சுவாமி கோவிலிலே சந்தனம் மணக்குது…

எங்கே மணக்குது நெய்யும் எங்கே மணக்குது…
வீரமணி கண்டன் சன்னதியில் நெய்யும் மணக்குது…
திருநீறும் மணக்குது பன்னீரும் மணக்குது…

ஆண்டவனின் சன்னதியில் அருளும் மணக்குது…
ஆண்டவனின் சன்னதியில் அருளும் மணக்குது…
ஐயப்பன்மார்கள் உள்ளத்திலே அன்பு மணக்குது…

எங்கே மணக்குது சந்தனம் எங்கே மணக்குது…
ஐயப்ப சுவாமி கோவிலிலே சந்தனம் மணக்குது…

பள்ளிக்கட்டைச் சுமந்துகிட்டா பக்தி பிறக்குது…
அந்தப்பனிமலையில் ஏறிடவே சக்தி பிறக்குது…
பள்ளிக்கட்டைச் சுமந்துகிட்டா பக்தி பிறக்குது…
அந்தப்பனிமலையில் ஏறிடவே சக்தி பிறக்குது…

பகவானைப் பார்த்துவிட்டா பாவம் பறக்குது…
பகவானைப் பார்த்துவிட்டா பாவம் பறக்குது…
பதினெட்டாம் படிதொட்டால் வாழ்வும் இனிக்குது…

எங்கே மணக்குது சந்தனம் எங்கே மணக்குது…
ஐயப்ப சுவாமி கோவிலிலே சந்தனம் மணக்குது…

சாமி திந்தக்க தோம் தோம்…
ஐயப்ப திந்தக்க தோம் தோம்…
சாமி திந்தக்க தோம் தோம்…
ஐயப்ப திந்தக்க தோம் தோம்…

பேட்டைத் துள்ளி ஆடும்போது மனமும் துள்ளுது…
ஐயன் பேரழகைக் காண உள்ளம் ஆசை கொள்ளுது…
பேட்டைத் துள்ளி ஆடும்போது மனமும் துள்ளுது…
ஐயன் பேரழகைக் காண உள்ளம் ஆசை கொள்ளுது…

காட்டுக்குள்ளே சரணகோஷம் வானைப் பிளக்குது…
ஸ்வாமியே சரணம் ஐயப்பா…

காட்டுக்குள்ளே சரணகோஷம் வானைப் பிளக்குது…
வீட்டை மறந்து பக்தர் கூட்டம் காட்டிலிருக்குது…
வீட்டை மறந்து பக்தர் கூட்டம் காட்டிலிருக்குது…

எங்கே மணக்குது சந்தனம் எங்கே மணக்குது…
ஐயப்ப சுவாமி கோவிலிலே சந்தனம் மணக்குது…

பூங்காவனத் தோப்புக்குள்ளே பவனி வருகிறான்…
வேங்கையின் மேல் ஏறிவந்து வரமும் கொடுக்கிறான்…
பூங்காவனத் தோப்புக்குள்ளே பவனி வருகிறான்…
வேங்கையின் மேல் ஏறிவந்து வரமும் கொடுக்கிறான்…

நோன்பிருந்து வருவோரைத் தாங்கி நிற்கிறான்…
நோன்பிருந்து வருவோரைத் தாங்கி நிற்கிறான்…
ஓங்கார நாதத்திலே எழுந்து வருகிறான்…

எங்கே மணக்குது சந்தனம் எங்கே மணக்குது…
ஐயப்ப சுவாமி கோவிலிலே சந்தனம் மணக்குது…
எங்கே மணக்குது சந்தனம் எங்கே மணக்குது…
ஐயப்ப சுவாமி கோவிலிலே சந்தனம் மணக்குது…

{ஸ்வாமி ஐயப்பா…
சரணம் ஐயப்பா…
சரணம் ஐயப்பா…
ஸ்வாமி ஐயப்பா… } * (2)

ஸ்வாமி ஐயப்பா…
ஸ்வாமி ஐயப்பா…
ஸ்வாமி ஐயப்பா…
ஸ்வாமி ஐயப்பா…

Tags:
error: Content is protected !!