Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Enakkum Idam Undu Song Lyrics – Murugan Song Lyrics

Share
Enakkum Idam Undu

Movie Name : Lord Murugan – Devotional Song
Song Name : Enakkum Idam Undu Song Lyrics
Music :  T.M.Soundararajan
Singers : T.M.Soundararajan
Lyricist : Tamil Nambi

Enakkum Idam Undu
Enakkum Idam Undu
Arul Manakkum Murugan Malaradi Nizhalil
Enakkum Idam Undu
Arul Manakkum Murugan Malaradi Nizhalil
Enakkum Idam Undu

Karthikai Vilakku Pengaludan
Thiru Kaavadi Sumakkum Thondarudan

Karthikai Vilakku Pengaludan
Thiru Kaavadi Sumakkum Thondarudan
Dinam Soottidum Nyaana Malargaludan
Oru Pullaai Mulaitthu Thadumaarum
Pullaai Mulaitthu Thadumaarum
Enakkum Idam Undu
Arul Manakkum Murugan Malaradi Nizhalil
Enakkum Idam Undu

Netraya Vaazhvu Alangolam
Arul Nenjil Koduthadhu Nigazhkaalam
Netraya Vaazhvu Alangolam
Arul Nenjil Koduthadhu Nigazhkaalam
Varum Kaatril Aniyaa Sudar Polum
Ini Kandan Tharuvaan Edhirkaalam
Kandan Tharuvaan Edhirkaalam
Enakkum Idam Undu
Arul Manakkum Murugan Malaradi Nizhalil
Enakkum Idam Undu

Aadum Mayile En Meni
Adhil Azhagiya Thogai En Ullam
Aadum Mayile En Meni
Adhil Azhagiya Thogai En Ullam
Naan Ullam Ennum Thogaiyinaal
Kandhan Uravu Kanden Aagaiyinaal
Uravu Kanden Aagaiyinaal
Enakkum Idam Undu
Arul Manakkum Murugan Malaradi Nizhalil
Enakkum Idam Undu

எனக்கும் இடம் உண்டு
அருள் மணக்கும் முருகன் மலரடி நிழலில்
எனக்கும் இடம் உண்டு
அருள் மணக்கும் முருகன் மலரடி நிழலில்
எனக்கும் இடம் உண்டு

கார்த்திகை விளக்குப் பெண்களுடன்
திருக் காவடி சுமக்கும் தொண்டருடன்
கார்த்திகை விளக்குப் பெண்களுடன்
திருக் காவடி சுமக்கும் தொண்டருடன்
தினம் சூட்டிடும் ஞான மலர்களுடன்
ஒரு புல்லாய் முளைத்து தடுமாறும்
புல்லாய் முளைத்து தடுமாறும்

எனக்கும் இடம் உண்டு

நேற்றைய வாழ்வு அலங்கோலம்
அருள் நெஞ்சினில் கொடுத்தது நிகழ்காலம்
நேற்றைய வாழ்வு அலங்கோலம்
அருள் நெஞ்சினில் கொடுத்தது நிகழ்காலம்
வரும் காற்றில் அணையாச் சுடர்போலும்
அருள் கந்தன் தருவான் எதிர்காலம்
கந்தன் தருவான் எதிர்காலம்

எனக்கும் இடம் உண்டு

ஆடும் மயிலே என் மேனி – அதில்
அழகிய தோகை என் உள்ளம்
ஆடும் மயிலே என் மேனி – அதில்
அழகிய தோகை என் உள்ளம்
நான் உள்ளம் என்னும் தோகையினால்
கந்தன் உறவு கண்டேன் ஆகையினால்
உறவு கண்டேன் ஆகையினால்

எனக்கும் இடம் உண்டு

Tags:
error: Content is protected !!