En Vaazhvile Varum Song Lyrics
Share
Movie Name : Thambikku Entha Ooru – 1984
Song Name : En Vaazhvile Varum – Song Lyrics
Music : Ilayaraja
Singer : SP Balasubramanyam
Lyricist : Panchu Arunachalam
En Vaazhvile Varum Anbe Vaa
En Vaazhvile Varum Anbe Vaa
Kanne Vaa Nilaamugam Kanden Vaa
Ore Sugam Naan Kaana Inbam
En Vaazhvile Varum Anbe Vaa
En Vazhvile
Irumbaaga Ninaithene Karumbaaga Inithaaye
Ennena Ennangal Un Nenjile
Irumbaaga Ninaithene Karumbaaga Inithaaye
Ennena Ennangal Un Nenjile
Kaanaatha Sorgam Undhan Kaadhal Allavaa
Lalaa..Lala..Lala…
Theeraatha Mogam Thandha Devi Ingu Vaa
En Vaazhvile Varum Anbe Vaa
En Vaazhvile Varum Anbe Vaa
Kanne Vaa Nilaamugam Kanden Vaa
Ore Sugam Naan Kaana Inbam
En Vaazhvile Varum Anbe Vaa
En Vazhvile
Sonnaalum Theeraathu Summaavum Povaathu
Soodaana Panniril Neeraadavaa
Sonnaalum Theeraathu Summavum Povaathu
Soodaana Panniril Neeraadavaa
Poovaadum Dhegam Engum Vaasam Kondu Vaa
Naan Paadum Paadal Engum Nesam Undu Vaa
En Vaazhvile Varum Anbe Vaa
En Vaazhvile Varum Anbe Vaa
Lalaa..Lala..Lala…Inbam
En Vaazhvile Varum Anbe Vaa
Varum Anbe Vaa
Varum Anbe Vaa
Varum Anbe Vaa
Hey… Lalaa..Lala..Lala…
என் வாழ்விலே வரும் அன்பே வா
என் வாழ்விலே வரும் அன்பே வா
கண்ணே வா நிலாமுகம் கண்டேன் வா
ஒரே சுகம் நான் காண இன்பம்
என் வாழ்விலே வரும் அன்பே வா
என் வாழ்விலே
இரும்பாக நினைத்தேனே கரும்பாக இனித்தாயே
என்னென்ன எண்ணங்கள் உன் நெஞ்சிலே
இரும்பாக நினைத்தேனே கரும்பாக இனித்தாயே
என்னென்ன எண்ணங்கள் உன் நெஞ்சிலே
காணாத சொர்க்கம் உந்தன் காதல் அல்லவா..
லாலால லாலா..லாலா..
தீராத மோகம் தந்த தேவி இங்கு வா
என் வாழ்விலே வரும் அன்பே வா
என் வாழ்விலே வரும் அன்பே வா
கண்ணே வா நிலாமுகம் கண்டேன் வா
ஒரே சுகம் நான் காண இன்பம்
என் வாழ்விலே வரும் அன்பே வா
என் வாழ்விலே
சொன்னாலும் தீராது சும்மாவும் போவாது
சூடான பன்னீரில் நீராடவா..
சொன்னாலும் தீராது சும்மாவும் போவாது
சூடான பன்னீரில் நீராடவா..
பூவாடும் தேகம் எங்கும் வாசம் கொண்டு வா
லாலால லாலா..லாலா..
நான் பாடும் பாடல் எங்கும் நேசம் உண்டு வா
என் வாழ்விலே வரும் அன்பே வா
என் வாழ்விலே வரும் அன்பே வா
லாலால லாலா..லாலா இன்பம்
என் வாழ்விலே வரும் அன்பே வா
வரும் அன்பே வா
வரும் அன்பே வா
ஹே.. லாலால லாலா
Follow Us