Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Eeswariye Mahamaayi Mariyamma Song Lyrics – Lord Amman Song Lyrics

Share
Eeswariye Mahamaayi Mariyamma

Movie Name : Lord AmmanDevotional Song
Song Name : Eeswariye Mahamaayi Mariyamma Song Lyrics
Music :  Kunnakudi Vaidyanathan
Singers :  L.R. Eswari
Lyricist :  M. Thavaseelan

Eeswariye Mahamaayi Mariyamma
Enni Vandha Varam Kodukka Varumamma
Eeswariye Magamaayi Mariyamma
Naanga Enni Vandha Varam Kodukka Varum Amma

Aayiram Kann Padaichavaley Paaramma
Ingu Unnai Andri Veru Gathi Yedhamma

Eeswariye Mahamayi Mariyamma
Naanga Enni Vandha Varam Kodukka Varum Amma

Samayapuram Sannathiyin Vaasalile
Loka Sangariye Urughi Nindrom Poojaiyile
Karunai Ulla Dheivamaaga Nee Iruppai
Karunai Ulla Dheivamaaga Nee Iruppai
Naanga Kondaadi Vandhatharku Palan Koduppai

Eeswariye Magamaayi Mariyamma
Naanga Enni Vandha Varam Kodukka Varum Amma

Venduvoarkku Vaazhvellam Nalam Tharuvai
Singa Vaaganathil Sakthiyaaga Valam Varuvai
Oor Vaazha Mazhaiyaaga Vadiveduppai
Oor Vaazha Mazhaiyaaga Vadiveduppai
Indha Ulagathukkey Un Arulaal Kudai Pidippai

Eeswariye Magamaayi Mariyamma
Naanga Enni Vandha Varam Kodukka Varum Amma

Pada Veettu Ellaiyile Kudi Iruppai
Nalla Pathinikal Manjalukku Thunai Iruppai
Pada Veettu Ellaiyile Kudi Iruppai
Nalla Pathinikal Manjalukku Thunai Iruppai
Mangalam Peruga Venum Sakthiyile
Mangalam Peruga Venum Sakthiyile
Adhai Kungamamaai Thara Venum Nethiyile

Eeswariye Magamaayi Maariyamma
Naanga Enni Vandha Varam Kodukka Varum Amma

Aayiram Kann Padaichavaley Paaramma
Ingu Unnai Andri Veru Gathi Yedhamma

Eeswariye Mahamayi Maariyamma
Naanga Enni Vandha Varam Kodukka Varum Amma

====================================

ஈஸ்வரியே மகமாயி மாரியம்மா…
நாங்க எண்ணி வந்த வரம் கொடுக்க…
வாரும் அம்மா…

ஈஸ்வரியே மகமாயி மாரியம்மா…
நாங்க எண்ணி வந்த வரம் கொடுக்க…
வாரும் அம்மா…

ஆயிரம் கண் படைச்சவளே பாரம்மா…
இங்கு உன்னை அன்றி…
வேறு கதி ஏதம்மா…

ஈஸ்வரியே மகமாயி மாரியம்மா…
நாங்க எண்ணி வந்த வரம் கொடுக்க…
வாரும் அம்மா…

சமயபுரம் சன்னதியின் வாசலிலே…
லோக சங்கரியே உருகி நின்றோம் பூஜையிலே…

கருணை உள்ள தெய்வமாக நீ இருப்பாய்…
கருணை உள்ள தெய்வமாக நீ இருப்பாய்…
நாங்க கொண்டாட வந்ததற்கும்…
பலன் கொடுப்பாய்…

ஈஸ்வரியே மகமாயி மாரியம்மா…
நாங்க எண்ணி வந்த வரம் கொடுக்க…
வாரும் அம்மா…

வேண்டுவோர்க்கு வாழ்வெல்லாம்…
நலம் தருவாய்…
சிங்க வாகனத்தில் சக்தியாக…
வலம் வருவாய்…

ஊர் வாழ மழையாக வடிவெடுப்பாய்…
ஊர் வாழ மழையாக வடிவெடுப்பாய்…
இந்த உலகத்துக்கே உன் அருளால்…
குடை பிடிப்பாய்…

ஈஸ்வரியே மகமாயி மாரியம்மா…
நாங்க எண்ணி வந்த வரம் கொடுக்க…
வாரும் அம்மா…

படவேட்டு எல்லையிலே…
குடி இருப்பாய்…
நல்ல பத்தினிகள் மஞ்சளுக்கு…
துணை இருப்பாய்…

படவேட்டு எல்லையிலே…
குடி இருப்பாய்…
நல்ல பத்தினிகள் மஞ்சளுக்கு…
துணை இருப்பாய்…

மங்களங்கள் பெருக வேணும் சக்தியிலே…
மங்களங்கள் பெருக வேணும் சக்தியிலே…
அதை குங்கமமாய் தரவேணும் நெத்தியிலே…

ஈஸ்வரியே மகமாயி மாரியம்மா…
நாங்க எண்ணி வந்த வரம் கொடுக்க…
வாரும் அம்மா…

ஆயிரம் கண் படைச்சவளே பாரம்மா…
இங்கு உன்னை அன்றி வேறு கதி ஏதம்மா…

ஈஸ்வரியே மகமாயி மாரியம்மா…
நாங்க எண்ணி வந்த வரம் கொடுக்க…
வாரும் அம்மா…

Tags:
error: Content is protected !!