Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Dillubaru Aaja Song Lyrics – Diesel Lyrics

Share
Diesel

Movie Name : Diesel
Song Name : Dillubaru Aaja  Song Lyrics
Music : Dhibu Ninan Thomas
Singers : Silambarasan TR , Shweta Mohan
Lyricist : Rokesh & GKB
Music Credits : Think Music

Ailey Ailey Ailey Ailey Ailey
Ailey Ailey Ailey Ailey Saala

Udu Udu Agulu Thuglu
Usaar Pathirimaa
Ey Vacha Pathiri
Raid-U Mela Soja Kathirima

Ailey Ailey Ailey Ailey Ailey
Ailey Ailey Ailey Ailey Saala

Atti Ulla Arattadikkira
Acha Kikkirima
Vaa Weightu Treatu Maala Pottu
Soodam Suthurima

Perattuna Peralu Pattunu Uruttuna Urulu
Visilu Verattanum Veralu Jumukuna Jilloo

Eduthuvudu Doluna Darallu
Kuthuvudu Kizhinjidum Saralu
Gumukkula Kootama Theralu
Jollyah Nillu Hey!!

Dillubaru Aaja Aaja Aa Ja
Therikkanum Chargeah
Dabaru Baaja

Pudichathu Leja Leja Leja
Narukkunu Vazhndha
Nee Dhan Raja Mavane

Dillubaru Aaja Aaja Aaja
Therikkanum Chargeah
Dabaru Baaja

Pudichathu Leja Leja Leja
Narukkunu Vazhndhaa
Nee Dhan Raja Mavane

Attakka Pittakka
Ittakka Dumukaa
Attakka Pittakkaa
Ittakka Dumukuda Aa

Attakka Pittakka
Ittakka Dumuka
Attakka Pittakka
Ittakka Dumukuda Hey!

Yeduthhu Koduponda Padhukkuradha
Vallalatam Vazhkkaiyila
Ennam All Time-Um Rightarundha
Unna Vella Yarum Illaa

Aamaam Bro Kichikkum
Sarithaan Bro Kichikkum
Sonna Vaartha Super U Bro
Sedharama Light-Ah Padharama Weight-Ahh
Tightah Koduppom Velaya Bro

Dillubaru Aaja Aaja Aaja
Therikkanum Chargeah
Dabaru Baaja
Pudichathu Leja Leja Leja
Narukkunu Vazhndha
Nee Dhan Raja Mavane

Ailey Ailey Ailey Ailey Ailey
Ailey Ailey Ailey Ailey Va Ma

Ennangal Neeye Engenkum Neeye
Kaangal Rendum Unnai Thedum
Arivaayo Nee Ullamum Neeye
Ullukul Neeye Tharayo Or Varam

Ummai Kanathan
Thaaladhamma Kaanathamma
Andha Nodiyeaa
Gangai Pola Unnai Searven
Endhan Priyane

Iraivaa Theera Kanave
Inbamum Neeyae Immaiyum Neeye
Vaarayoo Ennaiye Enndra Easane

Perattuna Peralu Pattunu Uruttuna Urulu
Visilu Verattanum Veralu Jumukuna Jillu

Eduthuvudu Doluna Darallu
Kuthuvudu Kizhinjidum Saralu
Gumukkula Kootama Theralu
Jolly-Ah Nillu Hey

Dillubaru Aaja Aaja Aaja
Therikkanum Chargeah
Dabaru Baaja
Pudichathu Leja Leja Leja
Narukkunu Vazhndha
Nee Dhan Raja Mavane

Dillubaru Aaja Aaja Aaja
Therikkanum Chargeah
Dabaru Baaja
Pudichathu Leja Leja Leja
Narukkunu Vazhndha
Nee Dhan Raja Mavane

Dillubaru Aaja Aaja Aaja
Therikkanum Chargeah Dabaru Baaja

Pudichathu Leja Leja Leja
Narukkunu Vazhndha
Nee Dhan Raja Mavane

ஆயிலே ஆயிலே ஆயிலே ஆயிலே ஆயிலே
ஆயிலே ஆயிலே ஆயிலே ஆயிலே சாலா

உடு உடு அகுலு துக்லு
உசார் பாதிரிமா
ஏய் வச்சா பாதிரி
ரைடு மேளா சொஜா கதிரிமா

ஆயிலே ஆயிலே ஆயிலே ஆயிலே ஆயிலே
ஆயிலே ஆயிலே ஆயிலே ஆயிலே சாலா

அட்டி உள்ள அரட்டடிக்கிற
அச்ச கிக்கிரிமா
வா வெய்டு ட்ரீட்டு மாலா போட்டு
சூடம் சுற்றுரிமா

பேரட்டுனா பேரலு பட்டுனு உருட்டுனா உருலு
விசிலு வெறட்டனும் வெரலு ஜுமுக்குனா ஜில்லு

எடுத்துவுடு டோலுனா தரல்லு
குத்துவுடு கிழிஞ்சிடும் சரலு
குமுக்குல கூட்டமா தேரலு
ஜாலியா நில்லு ஹேய்!!

டில்லுபாரு ஆஜா ஆஜா ஆஜா
தெரிக்கணும் சார்ஜ்
டபாரு பாஜா

புடிச்சது லேஜா லேஜா லேஜா
நறுக்குனு வாழ்ந்த
நீ தான் ராஜா மாவனே

டில்லுபாரு ஆஜா ஆஜா ஆஜா
தெரிக்கணும் சார்ஜ்
டபாரு பாஜா

புடிச்சது லேஜா லேஜா லேஜா
நறுக்குனு வாழ்ந்த
நீ தான் ராஜா மாவனே

அட்டக்க பிட்டக்க
இட்டக்க துமுக்கா
அட்டக்க பிட்டக்க
இட்டக்க துமுக்குடா ஆ

அட்டக்க பிட்டக்க
இட்டக்க துமுக்கா
அட்டக்க பிட்டக்க
இட்டக்க துமுக்குடா ஹேய்!

எடுத்துக் கொடு பொண்டா பாதுகுறாத
வல்லலட்டம் வாழ்க்கையில
என்னம் ஆல்டைம்-ம் ரைட்டருந்தா
உன்னை வெல்ல யாரும் இல்ல

ஆமாம் ப்ரோ கிச்சிக்கும்
சரிதான் ப்ரோ கிச்சிக்கும்
சொன்ன வார்த்த சூப்பர் உ ப்ரோ
சேதரமா லைட்டா பதரமா வெய்ட்டா
டைட்டா கொடுப்போம் வேலையா ப்ரோ

டில்லுபாரு ஆஜா ஆஜா ஆஜா
தெரிக்கணும் சார்ஜ்
டபாரு பாஜா

புடிச்சது லேஜா லேஜா லேஜா
நறுக்குனு வாழ்ந்த
நீ தான் ராஜா மாவனே

ஆயிலே ஆயிலே ஆயிலே ஆயிலே ஆயிலே
ஆயிலே ஆயிலே ஆயிலே ஆயிலே வா மா

எண்ணங்கள் நீயே எங்கேனும் நீயே
கண்கள் ரெண்டும் உன்னை தேடும்
அறிவாயோ நீ உள்ளமும் நீயே
உள்ளுகுள் நீயே தராயோ ஓர் வரம்

உம்மை காணாத
தாளாடம்மா காணாதம்மா
அந்த நொடியே
கங்கை போல உன்னை சேர்வேன்
எந்தன் பிரியனே

இறைவா தீரா கனவே
இன்பமும் நீயே இம்மையும் நீயே
வாராயோ என்னையே என்ற ஈசனே

பேரட்டுனா பேரலு பட்டுனு உருட்டுனா உருலு
விசிலு வெறட்டனும் வெரலு ஜுமுக்குனா ஜில்லு

எடுத்துவுடு டோலுனா தரல்லு
குத்துவுடு கிழிஞ்சிடும் சரலு
குமுக்குல கூட்டமா தேரலு
ஜாலியா நில்லு ஹேய்

டில்லுபாரு ஆஜா ஆஜா ஆஜா
தெரிக்கணும் சார்ஜ்
டபாரு பாஜா

புடிச்சது லேஜா லேஜா லேஜா
நறுக்குனு வாழ்ந்த
நீ தான் ராஜா மாவனே

டில்லுபாரு ஆஜா ஆஜா ஆஜா
தெரிக்கணும் சார்ஜ்
டபாரு பாஜா

புடிச்சது லேஜா லேஜா லேஜா
நறுக்குனு வாழ்ந்த
நீ தான் ராஜா மாவனே

டில்லுபாரு ஆஜா ஆஜா ஆஜா
தெரிக்கணும் சார்ஜ் டபாரு பாஜா

புடிச்சது லேஜா லேஜா லேஜா
நறுக்குனு வாழ்ந்த
நீ தான் ராஜா மாவனே

Tags:
error: Content is protected !!