Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Deivathin Deivam Engal Verkaattu Maari Amman Song Lyrics

Share
Deivathin Deivam Engal Verkaattu Maari

Movie Name : Lord Amman – Devotional Song
Song Name: Deivathin Deivam Engal Verkaattu Maari – Song Lyrics
Music : Veeramani Somu
Singer : L.R.Eswari
Lyricist : S. Mookiah

Deivathin Deivam Engal Verkaattu Maari
Thevitaadha Thean Tamilil Paadiduvoam Maari

Deivathin Deivam Engal Verkaattu Maari
Thevitaadha Thean Tamilil Paadiduvoam Maari

Vaendiyathai Koduthiduvaai Vedavalli Maari
Komathiye Sankariye Gunavathiye Mahamayi
Deivathin Deivam Engal Veerkaattu Maari..

Karumai Niram Kondaavale
Kaathaaye Karumari
Kannayiram Kondaavale
Kan Kanda Karumari

Karumai Niram Kondaavale
Kaathaayi Karumari
Kannayiram Kondaavale
Kan Kanda Karumari

Oyaamal Nin Naamam
Uraikkindra Un Makkal
Oyaamal Nin Naamam
Uraikkindra Un Makkal
Maaradha Nin Pugazhai Paadiduven Arul Mari
Deivathin Deivam Engal Veerkaattu Mari

Kallaaaga Irundhaalum
Karunai Ullam Kondaavala Nee
Kallaaaga Irundhaalum
Karunai Ullam Kondaavala Nee
Kaanavarum Bhaktharukku
Kaatchi Tharum Devi Nee
Kaanavarum Bhaktharukku
Kaatchi Tharum Devi Nee

Kaalan Kooda Unnai Kaandu
Kaadhavazhi Sendriduvaan
Kaalan Kooda Unnai Kaandu
Kaadhavazhi Sendriduvaan
Kaathaiyai Karumari Mahamayi Maakaali

Deivathin Deivam Engal Verkaattu Maari
Thevitaatha Thean Tamilil Paadiduvoam Maari
Deivathin Deivam Engal Verkaattu Maari..

==============================================================

தெய்வத்தின் தெய்வம்
எங்கள் வேற்காட்டு மாரி
தெவிட்டாத தீந்தமிழில்
பாடிடுவோம் மாரி

தெய்வத்தின் தெய்வம்
எங்கள் வேற்காட்டு மாரி
தெவிட்டாத தீந்தமிழில்
பாடிடுவோம் மாரி

வேண்டியதை கொடுத்திடுவாய்
வேதவல்லி மாரி
கோமதியே சங்கரியே
குணவதியே மகமாயி

தெய்வத்தின் தெய்வம்
எங்கள் வேற்காட்டு மாரி
வேற்காட்டு மாரி
வேற்காட்டு மாரி

கருமை நிறம் கொண்டவளே
காத்தாயி கருமாரி
கண்ணாயிரம் கொண்டவளே
கண்கண்ட கருமாரி

கருமை நிறம் கொண்டவளே
காத்தாயி கருமாரி
கண்ணாயிரம் கொண்டவளே
கண்கண்ட கருமாரி

ஓயாமல் நின் நாமம்
உரைக்கின்ற உன் மக்கள்
ஓயாமல் நின் நாமம்
உரைக்கின்ற உன் மக்கள்
மாறாத நின் புகழை
பாடிடுவேன் அருள் மாரி

தெய்வத்தின் தெய்வம்
எங்கள் வேற்காட்டு மாரி
வேற்காட்டு மாரியம்மா
வேற்காட்டு மாரி

கல்லாக இருந்தாலும்
கருணை உள்ளம் கொண்டவள் நீ
காணவரும் பக்தருக்கு
காட்சி தரும் தேவி நீ

கல்லாக இருந்தாலும்
கருணை உள்ளம் கொண்டவள் நீ
காணவரும் பக்தருக்கு
காட்சி தரும் தேவி நீ

காலன் கூட உன்னைக்கண்டு
காதவழி சென்றிடுவான்
காலன் கூட உன்னைக்கண்டு
காதவழி சென்றிடுவான்
காத்தாயி கருமாரி
மகமாயி மாகாளி

தெய்வத்தின் தெய்வம்
எங்கள் வேற்காட்டு மாரி
தெவிட்டாத தீந்தமிழில்
பாடிடுவோம் மாரி

தெய்வத்தின் தெய்வம்
எங்கள் வேற்காட்டு மாரி
தெவிட்டாத தீந்தமிழில்
பாடிடுவோம் மாரி

Tags:
error: Content is protected !!