Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Cute Ponnu Song Lyrics

Share

Movie Name : Enna Solla Pogirai – 2022
Song Name: Cute Ponnu – Song Lyrics
Music : Vivek Mervin
Singer : Anirudh Ravichander, Vivek Siva
Lyricist : Arivu

Cute Ponnu Follow Me
Follow Me Follow Me Follow Me
Heart Kulla Allow Me
Allow Me Allow Me Allow Me

Cute Ponnu Follow Me
Follow Me Follow Me Follow Me
Heart Kulla Allow Me
Allow Me Allow Me Allow Me

Allow Me Hey!

Cute Ponnu Follow Me
Follow Me Follow Me Follow Me
Heart Kulla Allow Me
Allow Me Allow Me Allow Me

Cute Ponnu Follow Me
Follow Me Follow Me Follow Me
Heart Kulla Allow Me
Allow Me Allow Me Allow Me

Thimiraana Cute Pie Silaye
Adi Modern 9 To 5 Mazhaiyae
Onna Zara Kooti Poi
Jora Shopping Seiya
Vaadi Baby Naanum Ready Ye

Onna Like’u Like’u Panna Nodiye
Manam Psych Psych Saravediye
Adai Alli Cutie
Unna Killi Kooti Poyi
Tajmahal Kaata Ready Ye Ready Ye

Free Time’la Unakku Naan
FaceTime’la Adikavaa
Friendsaaga Pazhagalam
Scene Zone’u Yedhukku Di

Full Moon Palichi Nee
Cell Phone Velicham Nan
Zen Modu Manasa Dhaan
Kannala Kalacha Nee

Hey Jaldi Jaldi Jaldi..
Hey Jaldi Jaldi Jaldi..

Cute Ponnu Follow Me
Follow Me Follow Me Follow Me
Heart Kulla Allow Me
Allow Me Allow Me Allow Me

Follow Me!

Follow Me Follow Me
Follow Me Follow Me
Heart Kulla Allow Me
Allow Me Allow Me Allow Me

Allow Me!

Adi Ulla Ulla Ulla Ulla
Enna Panna Enna Panna Enna Panna
Adi Mella Mella Mella Mella
Vandhu Ninna Vandhu Ninna

Adi Ulla Ulla Ulla Ulla
Enna Panna Enna Panna Enna Panna
Adi Mella Mella Mella Mella
Vandhu Ninna Vandhu Ninna

Hey Hey Hey..

Hey Money Heist Nairobi
Nee Dhan Yen Vaidegi
Thani Flight Yeri Than
Polama Savari

Hey Kavidhai Sollama
Kanneerum Illama
Roja Poo Neetaama
Oru Gentle Man Ah
Nadipen

No No No

Confuse Pannadha Kannala Dha
Nan Stun Aren Unnala Dha
Enna Unfollow Pannalum Altaama Dha
Vandhu Nipen Un Munnala Dha Hey

Free Time’la Unakku Naan
FaceTime’la Adikavaa
Friendsaaga Pazhagalam
Scene Zone’u Yedhukku Di

Full Moon Palichi Nee
Cell Phone Velicham Nan
Zen Modu Manasa Dhaan
Kannala Kalacha Nee

Hey Jaldi Jaldi Jaldi..
Hey Jaldi Jaldi Jaldi..

Cute Ponnu Follow Me
Follow Me Follow Me Follow Me
Heart Kulla Allow Me
Allow Me Allow Me Allow Me

Cute Ponnu Follow Me
Follow Me Follow Me Follow Me
Heart Kulla Allow Me
Allow Me Allow Me Allow Me

Allow Me!

Adi Ulla Ulla Ulla Ulla
Enna Panna Enna Panna Enna Panna
Adi Mella Mella Mella Mella
Vandhu Ninna Vandhu Ninna

Adi Ulla Ulla Ulla Ulla
Enna Panna Enna Panna Enna Panna
Adi Mella Mella Mella Mella
Vandhu Ninna Vandhu Ninna

Hey Hey Hey!

===================

கியூட் பொண்ணு ஃபலோவ் மீ
ஃபலோவ் மீ ஃபலோவ் மீ ஃபலோவ் மீ
ஹார்ட்டுக்குள்ள அலவ் மீ
அலவ் மீ அலவ் மீ அலவ் மீ
கியூட் பொண்ணு ஃபலோவ் மீ
ஃபலோவ் மீ ஃபலோவ் மீ ஃபலோவ் மீ
ஹார்ட்டுக்குள்ள அலவ் மீ
அலவ் மீ அலவ் மீ அலவ் மீ…அலவ் மீ

கியூட் பொண்ணு ஃபலோவ் மீ
ஃபலோவ் மீ ஃபலோவ் மீ ஃபலோவ் மீ
ஹார்ட்டுக்குள்ள அலவ் மீ
அலவ் மீ அலவ் மீ அலவ் மீ
கியூட் பொண்ணு ஃபலோவ் மீ
ஃபலோவ் மீ ஃபலோவ் மீ ஃபலோவ் மீ
ஹார்ட்டுக்குள்ள அலவ் மீ
அலவ் மீ அலவ் மீ அலவ் மீ…

திமிரான க்யூட்டி ஃபை சிலையே
அடி மாடர்ன் நைன் டூ பைவ் மழையே
உன்ன ஜரா கூடி போயி
ஜோரா ஷாப்பிங் செய்ய
வாடி பேபி நானும் ரெடியே

உன்ன லைக்-உ லைக்-உ பண்ண நொடியே
மனம் ப்ஸைக் ப்ஸைக் சரவெடியே
அடி அல்லி க்யூட்டி உன்ன கிள்ளி கூட்டி போயி
தாஜ்மஹால் காட்ட ரெடியே ரெடியே

ஃப்ரி டைம்ல உனக்கு நான்
ஃபேஸ் டைம்ல அடிக்க வா
ப்ரண்ட்ஸாக பழக்கலாம்
சீன் ஜோன்னு எதுக்குடி
ஃபுல் மூனு பலிச்சி நீ
செல் போன்னு வெளிச்சம் நான்
ஜென் மூடு மனசத்தான்
கண்ணால கலச்சடி

ஹே ஜல்தி ஜல்தி ஜல்தி ஜல்தி ஜல்தி
ஹே ஜல்தி ஜல்தி ஜல்தி ஜல்தி ஜல்தி

கியூட் பொண்ணு ஃபலோவ் மீ
ஃபலோவ் மீ ஃபலோவ் மீ ஃபலோவ் மீ
ஹார்ட்டுக்குள்ள அலவ் மீ
அலவ் மீ அலவ் மீ அலவ் மீ
ஃபலோவ் மீ
கியூட் பொண்ணு ஃபலோவ் மீ
ஃபலோவ் மீ ஃபலோவ் மீ ஃபலோவ் மீ
ஹார்ட்டுக்குள்ள அலவ் மீ
அலவ் மீ அலவ் மீ அலவ் மீ..அலவ் மீ

அடி உள்ள உள்ள உள்ள உள்ள பண்ண
பண்ண பண்ண
அடி மெல்ல மெல்ல மெல்ல மெல்ல
வந்து நின்ன வந்து நின்ன
அடி உள்ள உள்ள உள்ள உள்ள பண்ண
பண்ண பண்ண
அடி மெல்ல மெல்ல மெல்ல மெல்ல
வந்து நின்ன வந்து நின்ன

ஹே மணி ஹெய்ஸ்ட் நைரோபினி
நீதான் என் வைதேகி
தனி ஃப்லைட் எரித்தான்
போலாமா சவாரி

.………………….

ஹேய் கவிதை சொல்லாம
கண்ணீரும் இல்லாம
ரோஜா பூ நீட்டாம
ஒரு ஜென்டில்மென்-ஆ நடிப்பேன்
நோ நோ நோ

கண்பியூஸ் பண்ணாத கண்ணாலதான்
நான் ஸ்டன் ஆறேன் உன்னாலதான்
என்ன அன்ஃபலோவ் பண்ணாலும் அல்டமாதான்
வந்து நிப்பேன் உன் முன்னால தான்

ஃப்ரி டைம்ல உனக்கு நான்
ஃபேஸ் டைம்ல அடிக்க வா
ப்ரண்ட்ஸாக பழக்கலாம்
சீன் ஜோன்னு எதுக்குடி
ஃபுல் மூனு பலிச்சி நீ
செல் போன்னு வெளிச்சம் நான்
ஜென் மூடு மனசத்தான்
கண்ணால கலச்சடி

ஹே ஜல்தி ஜல்தி ஜல்தி ஜல்தி ஜல்தி
ஹே ஜல்தி ஜல்தி ஜல்தி ஜல்தி ஜல்தி

கியூட் பொண்ணு ஃபலோவ் மீ
ஃபலோவ் மீ ஃபலோவ் மீ ஃபலோவ் மீ
ஹார்ட்டுக்குள்ள அலவ் மீ
அலவ் மீ அலவ் மீ அலவ் மீ
கியூட் பொண்ணு ஃபலோவ் மீ
ஃபலோவ் மீ ஃபலோவ் மீ ஃபலோவ் மீ
ஹார்ட்டுக்குள்ள அலவ் மீ
அலவ் மீ அலவ் மீ அலவ் மீ…அலவ் மீ

அடி உள்ள உள்ள உள்ள உள்ள பண்ண
பண்ண பண்ண
அடி மெல்ல மெல்ல மெல்ல மெல்ல
வந்து நின்ன வந்து நின்ன
அடி உள்ள உள்ள உள்ள உள்ள பண்ண
பண்ண பண்ண
அடி மெல்ல மெல்ல மெல்ல மெல்ல
வந்து நின்ன வந்து நின்ன..ஹே ஹே

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!