Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Come On Girls of Love Song Lyrics

Share

Movie Name : Moonu (3) – 2012
Song Name: Come On Girls -The Celebration of Love Song Lyrics
Music : Anirudh Ravichander
Singer : Anirudh Ravichander, Nadisha Thomas, Maalavika Manoj
Lyricist : Dhanush

Life-Ula Wife-U Vandhuta
Tight-Adhaan Irukanum
Weight-Aana Ponna Parthaalum
Right-Aadhaan Nadakanum

Veetuku Friends-Alaam Vandha
Guest-Adhaan Nadathanum
Unmela Thappillatiyum
Silent-Ah Irukkanum

La La La La La La La…La
La La La La La La La ..Common Girls

La La La La La La La.. .La
La La La La La La La

Heyy Enga Daa

La La La La La La La…La

Onnoda Onnu Serndhu
Rendaaga Aayaachu
Friend Ippa Girl Friend Aachu..Uu
Aanoda Ponnu Serndhu
Couple-Ah Aayaachu
Titanic Kappal Aachu..

Janani Nee Kanmani
En Uryir Neeyadi

Bore Adikaama Ne Aadudi

La La La La La La La…La
La La La La La La La ..Common Girls

La La La La La La La.. .La
La La La La La La La

Common Girls..

================

லைப்ல ஒய்ப் வந்துட்டா
டைட்டாதான் இருக்கணும்
வெயிட்டான பொண்ண பார்த்தாலும்
ரைட்டாதான் நடக்கணும்

வீட்டுக்கு பிரண்ட்ஸ்ல்லாம் வந்தா
கெஸ்ட்டாதான் நடத்தனும்
உன்மேல தப்பில்லாட்டியும்
சைலன்டா நடக்கணும்

ல ல ல ல ல ல ல…….லா
ல ல ல ல ல ல ல…..கமான் கேர்ள்ஸ்

ல ல ல ல ல ல ல……லா
ல ல ல ல ல ல ல

ஹேய் எங்கடா

ல ல ல ல ல ல ல……ல

ஒன்னோட ஒன்னு சேர்ந்து
ரெண்டாக ஆயாச்சு
பிரண்டு இப்ப கேர்ள் பிரண்டு ஆச்சு…..ஊ
ஆணோட பொண்ணு சேர்ந்து
Couple ஆ ஆயாச்சு
டைட்டானிக் கப்பல் ஆச்சு….ஊ

ஜனனி நீ கண்மணி
என் உயிர் நீயடி

போர் அடிக்காம நீ ஆடுடி

ல ல ல ல ல ல ல…….லா
ல ல ல ல ல ல ல …..கமான் கேர்ள்ஸ்

ல ல ல ல ல ல ல……ல
ல ல ல ல ல ல ல

கமான் கேர்ள்ஸ்

Tags:
error: Content is protected !!